Menu
popup
Hotline Tư vấn Facebook

Tin tức

Đại Việt trúng thầu hệ thống điều hòa không khí Công ty Bài Thơ Hạ Long

Ngày đăng: 20/03/2018

Nhờ liên tiếp thành công việc lắp đặt hệ thống điều hòa không khí, ngày 16/01/2017, Công ty TNHH Một Thành Viên Bài Thơ Hạ Long đã tin tưởng và ký kết hợp đồng trọn gói, lựa chọn Đại Việt làm nhà thầu Tư vấn - Thiết kế - Thi Công hệ thống điều hòa không khí Daikin VRV IV và thông gió. Giá trị hợp đồng lên đến gần 5 tỷ đồng.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều sản phẩm làm mát, điều hòa nhiệt độ cho các không gian lớn như nhà xưởng, nhà máy, văn phòng... Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm chất lượng cao đảm bảo các tiêu chí tốt cho sức khỏe, an toàn cho môi trường và tiết kiệm điện... thì không phải dễ.

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn - Thiết kế - Thi Công các hệ thống làm mát cho các công trình lớn, Đại Việt luôn đưa ra nhiều chính sách tốt để khuyến khích chủ đầu tư lựa chọn các sản phẩm đạt chất lượng cao. Và điều hòa không khí Daikin VRV IV đã mang công nghệ hiện đại của sản phẩm đạt mọi tiêu chuẩn làm mát tối ưu cho ngành công nghiệp.

Đại Việt trúng thầu hệ thống điều hòa không khí Công ty Bài Thơ Hạ Long

Chính vì lẽ đó mà công ty TNHH Một Thành Viên Bài Thơ Hạ Long đã lựa chọn sản phẩm điều hòa không khí Daikin VRV IV sau chặng đường khó khăn đi giải quyết “bài toán” làm mát cho công trình của mình.

Dù mới ra đời cách đây không lâu nhưng Daikin VRV IV đã chinh phục được đa số các chủ đầu tư khó tính tin tưởng và sử dụng. Bởi nó tạo đã ra ba cuộc cách mạng đổi mới như: biến chất làm lạnh nhiệt độ, hệ thống sưởi liên tục trên máy bơm nhiệt và VRV cấu hình cho đơn giản hóa vận hành.

Daikin VRV IV còn được tích hợp bộ điều khiển thông minh giúp các chủ đầu tư kiểm soát quy trình hoạt động độc lập và linh hoạt để tiết kiệm kinh tế, tiết kiệm năng lượng cho các dự án như các biệt thự, văn phòng, show room…

Ngoài ra, công trình còn sử dụng hệ thống ống gió chất lượng cao của Đại Việt, bộ chia gas an toàn, quạt thông gió toilet, quạt cấp gió tươi, quạt thông gió tầng hầm...

Công ty TNHH Một Thành Viên Bài Thơ Hạ Long là một công ty kinh doanh đa ngành nghề có tiếng ở TP. Hồ Chí Minh. Các ngành hoạt động chủ lực bao gồm: Xây dựng nhà các loại, buôn bán gạo, bán buôn thực phẩm, bán buôn đồ dùng cho gia đình, bán buôn máy móc, các thiệt bị phụ tùng, đại lý du lịch...

THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN:

Tên dự án: Công ty TNHH Một Thành Viên Bài Thơ Hạ Long

Địa chỉ: 76 đường 32, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Loại máy: Hệ thống điều hòa không khí Daikin VRV IV và thông gió

Loại công trình: Văn phòng

Tin liên quan
 • Trúng thầu thi công hệ thống thông gió và làm mát trị giá gần 5 tỷ đồng cho Nhà máy sản xuất giày Apache
 • TRÚNG THẦU THI CÔNG HỆ THỐNG MÁY LÀM MÁT CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU XUÂN HOÀNG
 • TRÚNG THẦU THI CÔNG HỆ THỐNG LÀM MÁT CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA TÁI CHẾ DUY TÂN
 • Trúng thầu cung cấp và thi công hệ thống máy lọc nước cho Bệnh viện Quốc Ánh
 • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!

 • Chọn nhanh nội dung tư vấn, hỗ trợ:
  Tư vấn chọn ghế massage phù hợp
  Tư vấn chọn máy làm mát, quạt hơi nước phù hợp
  Tư vấn chọn thiết bị nhà bếp phù hợp
  Tư vấn chọn máy lọc nước phù hợp
  Mua lõi lọc, linh kiện máy lọc nước
  Bảo hành sản phẩm
  Đăng ký làm đại lý, NPP chính hãng


 • Gửi đi Thoát

 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

  icons-phone