Menu
popup

Tin tức

Đại Việt trúng thầu hệ thống máy làm mát cho Công ty Cổ Phần Công Nghệ Cao Su Thái Dương

Ngày đăng: 23/03/2021

Với sản phẩm chất lượng và dịch vụ uy tín, Tập đoàn Đại Việt chính là đối tác chiến lược lâu dài của nhiều doanh nghiệp để cung cấp và thi công máy làm mát, trong đó có công ty Cổ Phần Công Nghệ Cao Su Thái Dương.

Được thành lập vào năm 2000, Công ty Cổ Phần Công Nghệ Cao Su Thái Dương chuyên sản xuất cao su kỹ thuật cao, và nằm trong chuỗi cung cấp của các đối tác quốc tế tại thị trường Mỹ, châu Âu và châu Úc.

Nhằm tăng uy tín với đối tác quốc tế, chủ doanh nghiệp luôn đặt cao yêu cầu cao về hệ thống máy làm mát chuyên nghiệp, mang đến mức nhiệt độ an toàn cho nhà xưởng, đồng thời mang lại sự thoải mái, kích thích năng suất lao động của công nhân viên.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Cao Su Thái Dương.

Với 18 năm kinh nghiệm, gần 1000 nhân sự chất lượng cao, 4 chi nhánh, 2 nhà xưởng cùng gần 10.000 đại lý trên toàn quốc, Đại Việt nhanh chóng chiếm trọn sự tin tưởng của Cao Su Thái Dương để trở thành đối tác chiến lược gắn bó lâu dài, chuyên cung cấp và thi công máy làm mát công nghiệp Daikiosan và Makano

Cụ thể đây chính là lần thứ 3 Đại Việt cung cấp và thi công máy làm mát cho nhà xưởng của công ty Cao Su Thái Dương tại KCN Tân Phú Trung, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi.

Được biết trước đó Đại Việt từng cung cấp và thi công máy làm mát cho cho nhà máy của công ty này ở KCN Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM. Việc từng trực tiếp trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của Đại Việt cho phép chủ đầu tư càng có thêm cơ sở để tin tưởng và lựa chọn Đại Việt trong nhiều dự án khác.

Ngoài ra, Đại Việt còn là nhà thầu uy tín đã từng trúng thầu hàng loạt dự án với các doanh nghiệp lớn như: Mensa, Ansell, Scancom, Uni-Red,... 

Sở dĩ máy làm mát Daikiosan và Makano mà Đại Việt cung cấp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì đó giải pháp làm mát HIỆU QUẢ, AN TOÀN VÀ TIẾT KIỆM:

Hiệu quả

 • Làm mát bằng hơi nước tự nhiên nên hạ nhiệt hiệu quả, đảm bảo nhiệt độ đo tại miệng gió đạt 28 ± 2°C, và độ ồn dưới 78 dB, thích hợp cho mọi không gian mở.

An toàn

 • Hệ thống làm mát không phun sương li ti nên không làm ảnh hưởng máy móc thiết bị, đồng thời duy trì độ ẩm phù hợp với sức khỏe người lao động.
 • Làm mát áp suất dương nên cung cấp 100% không khí tươi đã được lọc bụi bằng các tấm lưới lọc, đồng thời đẩy mùi hôi, bụi bẩn từ bên trong nhà xưởng ra ngoài.
 • Sản phẩm thân thiện môi trường, giảm thiểu hiệu ứng nhà kính gây nóng lên toàn cầu.

Tiết kiệm

 • Hoạt động theo nguyên lý làm mát bằng hơi nước nên không tốn kém nhiều điện năng, tiết kiệm 65% chi phí đầu tư, 80% điện năng tiêu thụ so với điều hòa không khí.
 • Làm mát cho không gian mở, giữ nguyên hiện trạng nhà xưởng.
 • Vệ sinh, bảo dưỡng dễ dàng, miễn phí hướng dẫn bảo dưỡng định kỳ.

Hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikiosan và Makano.

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, Đại Việt còn mang đến dịch vụ thi công uy tín với đội ngũ tay nghề cao, đã từng làm qua nhiều dự án lớn cùng chế độ bảo hành tiêu chuẩn:

 • Vật tư: 1 năm kể từ ngày nghiệm thu, bàn giao.
 • Thiết bị: theo tiêu chuẩn nhà sản xuất, 01 năm cho toàn bộ sản phẩm, 02 năm cho motor quạt.

Để được tư vấn - thiết kế - thi công hệ thống máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao, quý khách hãy liên hệ trực tiếp đến Phòng Tư vấn - Thiết kế của Tập đoàn Đại Việt theo số điện thoại: 1900 63 60 98.

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Tên dự án: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO SU THÁI DƯƠNG

Địa điểm thi công: Lô B1-3, Đường N5, KCN Tân Phú Trung, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi

Loại máy: Hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikiosan, Makano

Loại công trình: Nhà xưởng

Tin liên quan
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG CHO NHÀ MÁY NHỰA DUY TÂN – XƯỞNG ÉP
 • Triển khai cung cấp và thi công hệ thống máy làm mát Công ty TNHH may mặc Phương Vũ giai đoạn 2
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT KHÔNG KHÍ TẠI CÔNG TY Ô TÔ MITSUBISHI VIỆT NAM
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP VÀ THI CÔNG HỆ THỐNG MÁY LỌC NƯỚC TRONG DỰ ÁN LIVING WELL DO BÁO TIỀN PHONG PHỐI HỢP TỔ CHỨC
 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.