Menu
popup

Tin tức

Đại Việt trúng thầu lắp đặt hệ thống làm mát cho Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Bến Tre (Betrimex)

Ngày đăng: 21/02/2019

Mới đây, Đại Việt tiếp tục nhận tin thắng thầu lắp đặt hệ thống làm mát cho công ty CP Xuất Nhập Khẩu Bến Tre (Betrimex). Betrimex là nhà sản xuất và xuất khẩu sản phẩm từ dừa hàng đầu tại Việt Nam. Đạt top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương chính là những bứt phá thành công và chinh phục đỉnh cao.

Betrimex với mong muốn ngày càng hoàn thiện quy trình sản xuất hiện đại đạt chuẩn Châu Âu, đã quyết định đầu tư hệ thống làm mát công nghiệp để bảo đảm nhiệt độ, độ ẩm cho nhà xưởng.

Nhà xưởng của công ty CP Xuất Nhập Khẩu Bến Tre (Betrimex)

Nhà xưởng của công ty CP Xuất Nhập Khẩu Bến Tre (Betrimex)

Việc trở thành chủ thầu dự án cho một công ty lớn như Betrimex giúp Đại Việt tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu trong ngành cung cấp và thi công hệ thống máy làm mát công nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Sau khi bàn bạc, hai bên đã đi đến thống nhất và ký kết hợp đồng. Đại Việt sẽ chịu trách nhiệm cung cấp và thi công lắp đặt hệ thống máy làm mát công nghiệp DK-30000 TX tại khu cạy dừa và khu khoan bào của Betrimex. Nhà xưởng được đặt tại ấp 4, xã Phong Nẫm, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre.

Máy làm mát công nghiệp DK-30000 TX.

Máy làm mát công nghiệp DK-30000 TX

Đối với công ty chế biến như Betrimex thì hệ thống thông gió làm mát cho nhà xưởng có tác dụng loại bỏ những tạp chất bụi bẩn gây hại trong quá trình sản xuất hàng ngày. Hệ thống này giúp lưu thông không khí bên trong và bên ngoài nhà xưởng tạo ra được không khí trong lành hơn, thoải mái cho người lao động.

Đại Việt tiến hành thi công theo đúng yêu cầu trên bản vẽ thi công mà công ty CP Xuất Nhập Khẩu Bến Tre đã đồng ý. Đảm bảo uy tín về thiết bị, vật tư, chất lượng… đúng theo cam kết thỏa thuận trong hợp đồng. Tiến độ hoàn thành dự án là 40 ngày, không bao gồm ngày lễ, Tết theo quy định tại luật lao động.

Để được tư vấn - thiết kế - thi công - bảo hành hệ thống máy làm mát hiệu suất cao, quạt công nghiệp bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Phòng Tư vấn - Thiết kế của công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt theo số điện thoại:

Hotline: 1900 63 60 98

Phòng Thiết Kế Và Tư Vấn Dự Án: 0934 116 178.

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Tên dự án: Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Bến Tre

Địa chỉ: ấp 4, xã Phong Nẫm, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre.

Loại máy: Máy làm mát DK-30000TX

Loại công trình: Xưởng sản xuất

Tin liên quan
  • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG CHO NHÀ MÁY NHỰA DUY TÂN – XƯỞNG ÉP
  • Triển khai cung cấp và thi công hệ thống máy làm mát Công ty TNHH may mặc Phương Vũ giai đoạn 2
  • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT KHÔNG KHÍ TẠI CÔNG TY Ô TÔ MITSUBISHI VIỆT NAM
  • TRÚNG THẦU CUNG CẤP VÀ THI CÔNG HỆ THỐNG MÁY LỌC NƯỚC TRONG DỰ ÁN LIVING WELL DO BÁO TIỀN PHONG PHỐI HỢP TỔ CHỨC
  • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

    Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.