Menu
popup

Tin tức

Đại Việt trúng thầu thi công hệ thống làm mát cho Công ty TNHH Sản Xuất Bao Bì Vĩnh Phát

Ngày đăng: 04/04/2019

Mới đây, Đại Việt đã nhận được sự tin tưởng từ công ty TNHH Sản Xuất Bao Bì Vĩnh Phát, trở thành nhà thầu công trình lắp đặt hệ thống máy làm mát cho nhà xưởng. Chủ đầu tư là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm bao bì phục vụ ngành thủy hải sản, nông sản, thực phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn bao bì của Châu Âu, Bộ Y tế.

Với các công ty sản xuất bao bì thường máy móc hoạt động liên tục với công suất lớn, lượng nhiệt tỏa ra nhiều nên lựa chọn máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao để cải thiện môi trường làm việc là giải pháp tối ưu. Với không gian xưởng rộng việc lắp đặt hệ thống máy làm mát để trao đổi không khí trong nhà xưởng và ngoài trời giúp tăng đối lưu, cấp khí tươi mới, tốt cho sức khỏe.

Máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao Daikio, Nakami

Máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao Daikio, Nakami

Máy làm mát được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để phục vụ cho nhà xưởng đông người vì hiệu quả làm mát cao, gió phân tán đều khắp không gian, luôn duy trì nhiệt độ trong khu vực sản xuất khoảng 28 - 30 độ C. Bài toán về chi phí mà toàn bộ khách hàng của Đại Việt đều quan tâm. Vĩnh Phát cũng thế, khi được tư vấn - thiết kế - lắp đặt hệ thống máy làm mát, doanh nghiệp đã rất hài lòng vì với máy làm mát sẽ tiết kiệm điện rất nhiều so với điều hòa và chi phí lắp đặt công trình cũng ít tốn kém hơn.

Máy làm mát được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để phục vụ cho nhà xưởng

Máy làm mát được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để phục vụ cho nhà xưởng

Với tiến độ thi công nhanh chóng, công trình lắp đặt hệ thống máy làm mát nhà xưởng cho công ty TNHH Sản Xuất Bao Bì Vĩnh Phát sẽ hoàn thành và bàn giao trong vòng 20 ngày. Ban chỉ huy dự án đồng loạt triển khai các công tác thi công, quyết tâm thực hiện đúng cam kết cùng chủ đầu tư.

Đại Việt đồng thời cũng thực hiện đúng các chính sách bảo hành cho công ty TNHH Sản Xuất Bao Bì Vĩnh Phát sau khi bàn giao công trình. Sẽ bảo hành 1 năm cho toàn bộ vật tư, 1 năm cho toàn bộ thiết bị sản phẩm và 2 năm đối với motor quạt.

Để được tư vấn - thiết kế - thi công hệ thống điều hòa không khí và thông gió, hãy liên hệ trực tiếp với Đại Việt theo hotline 1900 63 60 98 hoặc số điện thoại của phòng Thiết kế và tư vấn dự án: 0934 116 178

Thông tin dự án:

Địa chỉ thi công: KCN Long Hậu, Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Loại máy: Hệ thống máy làm mát hiệu suất cao Daikio/Nakami

Loại công trình: Nhà xưởng.

Tin liên quan
  • ĐẠI VIỆT CUNG CẤP VÀ THI CÔNG MÁY LÀM MÁT CÔNG NGHIỆP CÔNG TY MAY MẶC PHƯƠNG VŨ GIAI ĐOẠN 3
  • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG CHO NHÀ MÁY NHỰA DUY TÂN – XƯỞNG ÉP
  • Triển khai cung cấp và thi công hệ thống máy làm mát Công ty TNHH may mặc Phương Vũ giai đoạn 2
  • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT KHÔNG KHÍ TẠI CÔNG TY Ô TÔ MITSUBISHI VIỆT NAM
  • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

    Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.