Menu
popup
Hotline Tư vấn acebook

Tin tức

Daikio trở thành nhà tài trợ vàng phát sóng SEA Games 29

Ngày đăng: 21/03/2018

Mong muốn được đồng hành và cỗ vũ tinh thần thể thao cho đội tuyển nước nhà tại SEA Games 29, công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt- nhãn hàng máy làm mát cao cấp Daikio vinh dự trở thành nhà tài trợ vàng phát sóng Sea Games và dự án âm nhạc “Những ngôi sao sân cỏ”.

SEA Games là đại hội thể thao Đông Nam Á thường diễn ra 2 năm một lần. Năm 2017, SEA Games 29 diễn ra tại thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia từ ngày 19/8 - 31/8/2017. Đây là lần thứ 6, SEA Games được tổ chức tại quốc gia này.

Vì vậy, với mong muốn đóng góp một phần vào việc truyền hình trực tiếp các buổi thi đấu và gửi lời chúc cổ động tinh thần cho đội tuyển thể thao Việt Nam “quyết chiến quyết thắng”, công ty Đại Việt đã tham gia tài trợ ở các hoạt động sau:

- Công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt vinh dự là nhà tài trợ vàng phát sóng các môn thể thao diễn ra tại SEA Games 29 được truyền hình trực tiếp trên các kênh truyền hình để người dân Việt Nam tiện theo dõi hành trình của các cầu thủ trên chặng đường chinh phục huy chương.


Daikio chúc đội tuyển Việt Nam tự tin - chiến thắng - dành cúp vàng

- Trước đó, để chào mừng sự kiện SEA Games 29, Công ty Đại Việt cũng là nhà tài trợ kim cương dự án âm nhạc "Những ngôi sao sân cỏ" với sự tham gia hơn 100 nghệ sĩ nổi tiếng, từ những gạo cội đến các gương mặt tài năng trẻ như Phương Thanh, Lý Hùng, Hồ Vĩnh Khoa, Tiêu Châu Như Quỳnh, Hoàng Rapper, Nam Cường, Hoàng Bách, Thanh Thảo, Kasim Hoàng Vũ, Lân Nhã, Ưng Hoàng Phúc, Hà Chương, Wang Trần… để cổ động tinh thần cho đội tuyển bóng đá Việt Nam.

Giai điệu bài hát rất sôi động sẽ tạo được sức lan tỏa trong mùa SEA Games, mang tới cho người hâm mộ Việt những cảm xúc hào hứng, hồi hộp trong mọi cung bậc và được hòa mình vào tinh thần thể thao rực lửa.


Các nghệ sĩ gửi lời cổ vũ tinh thần đến các cầu thủ qua các hoạt động biểu diễn âm nhạc

Theo ông Ngô Xuân Mạnh, TGĐ Công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt: “Sự phát triển của công ty trong suốt 16 năm qua luôn gắn liền với trách nhiệm cộng đồng, xã hội. Vì thế, ở SEA Games 29, chúng tôi cũng luôn háo hức chờ đợi để hòa vào tinh thần thể thao dân tộc. Chúng tôi tài trợ các hoạt động của SEA Games với mong muốn được đóng góp một phần sức lực cũng như tình yêu thể thao nước nhà để “thổi luồng gió mát dịu” đến các cầu thủ đang hàng ngày, hàng giờ chiến đấu không mệt mỏi để giành huy chương về cho nước nhà. Ngoài ra, chúng tôi tin rằng những sự kiện thể thao như SEA Games sẽ giúp thắt chặt mối quan hệ hợp tác trong khu vực, tinh thần cộng đồng xã hội, tình hữu nghị và hòa bình giữa các quốc gia Đông Nam Á”.


Nhân viên của công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt - nhãn hàng Daikio, tham gia cùng các nghệ sĩ

Với tinh thần yêu thể thao nồng nhiệt, máy làm mát cao cấp Daikio chúc đội tuyển Việt Nam luôn tự tin - bình tĩnh - giành mọi thắng lợi - đem huy chương vàng về cho Tổ quốc.

Tin liên quan
 • Cuộc thi "Bố chuyên gia giải thích con nít cũng hiểu” góp phần lan tỏa thông điệp nước sạch
 • Daikiosan / Makano tài trợ chương trình Miss Grand Vietnam 2023
   Daikiosan / Makano tài trợ chương trình Miss Grand Vietnam 2023

   Luôn chú ý tới các sự kiện cộng đồng và ủng hộ hoạt động văn hoá nước nhà, Daikiosan tiếp tục tài trợ cho chương trình Miss Grand Viẹtnam năm nay. Đây cũng là cách thương hiệu đang dương cao tinh thần dân tộc, ủng hộ và đồng hành cùng các cô gái sẽ đại diện nước nhà trên đấu trường sắc đẹp Quốc Tế.

 • Trải nghiệm ghế massage & máy lọc nước từ trường 7 ngày 0 đồng ngay tại nhà
 • GIẢI PHÁP LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG HIỆN ĐẠI DỄ DÀNG ĐẠT CHUẨN XANH
 • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!

 • Chọn nhanh nội dung tư vấn, hỗ trợ:
  Tư vấn chọn ghế massage phù hợp
  Tư vấn chọn máy làm mát, quạt hơi nước phù hợp
  Tư vấn chọn thiết bị nhà bếp phù hợp
  Tư vấn chọn máy lọc nước phù hợp
  Mua lõi lọc, linh kiện máy lọc nước
  Bảo hành sản phẩm
  Đăng ký làm đại lý, NPP chính hãng


 • Gửi đi Thoát

 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

  icons-phone