Menu
popup

Tin tức

Daikiosan đồng hành cùng Alo Bác Sĩ tổ chức Livestream tư vấn máy lọc nước nóng nguội, nóng lạnh, nóng nguội lạnh

Ngày đăng: 30/03/2021

Vào tối 20:00 ngày 26/03/2021, Máy lọc nước RO Daikiosan của Tập đoàn Đại Việt  đã đồng hành cùng Alo Bác Sĩ để tổ chức Livestream “Máy lọc nước nóng nguội, nóng lạnh, nóng nguội lạnh: loại nào tốt cho sức khỏe?” nhằm giúp người tiêu dùng biết cách lựa chọn sản phẩm chất lượng dưới sự tư vấn của các chuyên gia.

Khi thời tiết vào hè, nhu cầu dùng nước nóng để pha chế đồ uống hoặc uống nước lạnh giải khát tức thì luôn tăng cao. Với nhịp sống bận rộn, để không tốn thời gian đun nước hoặc làm lạnh nước, nhiều người đã ưu tiên lựa chọn máy lọc nước có tích hợp tính năng làm nóng, làm lạnh nhanh chóng.

Tuy nhiên trước ma trận nhiều máy lọc nước với đủ mẫu mã, công nghệ và chức năng khác nhau như nóng nguội, nóng lạnh, nóng nguội lạnh, làm sao để chọn được loại máy lọc nước tốt nhất cho sức khỏe?

Để gỡ rối thắc mắc chung trên của nhiều người tiêu dùng, Máy lọc nước RO Daikiosan của Tập đoàn Đại Việt đã phối hợp cùng kênh truyền thông tư vấn sức khỏe Alo Bác Sĩ tổ chức livestream “Máy lọc nước nóng nguội, nóng lạnh, nóng nguội lạnh: loại nào tốt cho sức khỏe?” với sự tham gia tư vấn của Bác sĩ CK2 Đỗ Thị Ngọc Diệp - Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Thực phẩm TPHCM và Tiến sĩ Phạm Trung Kiên - Giảng viên ĐH Bách khoa TPHCM.

alo bác sĩ

Buổi giao lưu trực tuyến diễn ra thành công với nhiều kiến thức bổ ích được chia sẻ bởi Bác sĩ dinh dưỡng và Tiến sĩ kỹ thuật.

Được biết Bác sĩ CK2 Đỗ Thị Ngọc Diệp đã có hơn 40 nghiên cứu khoa học và tham gia biên soạn tài liệu chuyên ngành có giá trị trong lĩnh vực dinh dưỡng, thực phẩm, các nghiên cứu cải thiện tình trạng dinh dưỡng và nâng cao tầm vóc, tham gia xây dựng các chính sách can thiệp dinh dưỡng. Còn Tiến Sĩ Phạm Trung Kiên đã có nhiều năm giảng dạy tại Đại học Bách khoa TPHCM với chuyên môn kỹ thuật cao.

alo bác sĩ

            MC và hai chuyên gia tư vấn tại livestream.

Cũng là một chuyên gia trong ngành máy lọc nước, nhãn hàng Daikiosan hân hạnh nhận được sự tin tưởng của Bác sĩ Diệp và Tiến sĩ Kiên để mang cho người dùng nhiều kiến thức bổ ích về cách sử dụng nước nóng - nguội - lạnh hiệu quả cho từng nhóm đối tượng hoặc thời điểm, phân biệt các loại máy lọc nước hiện nay, các công nghệ làm nóng - làm lạnh và tiêu chuẩn chất lượng mà người dùng cần biết để lựa chọn máy lọc nước chất lượng … 

Ngoài ra, livestream còn giải đáp rất nhiều thắc mắc khác mà bạn đọc đã gửi về cho Alo Bác Sĩ như trẻ em uống nước lạnh có tốt không, nước giếng nên dùng công nghệ lọc nào, có máy lọc nước nào tùy chọn được đúng nhiệt độ pha sữa, pha trà không,...

Với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cho mọi gia đình Việt, Máy lọc nước RO Daikiosan không ngừng phối hợp cùng các chuyên gia mang đến cho người dùng các giải pháp cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống từ nguồn nước sạch. Chẳng hạn như năm 2020, Daikiosan cũng đã phối hợp cùng Alo Bác Sĩ tổ chức livestream “Cuộc sống sẽ ra sao nếu thiếu nguồn nước sạch?”, phổ cập các kiến thức về cách sử dụng và lựa chọn nguồn nước an toàn.

alo bác sĩ

Bác sĩ CK2 Đỗ Thị Ngọc Diệp - Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Thực phẩm TPHCM cũng đã đồng hành cùng Daikiosan thực hiện nhiều chương trình tư vấn trực tuyến về sức khỏe trước đây.

Livestream được phát trực tiếp lúc 20:00 26/03/2021 trên fanpage Alo Bác Sĩ, fanpage Đại Việt và fanpage Daikiosan. Bạn đọc có thể truy cập vào các fanpage trên để theo dõi lại chương trình để lựa chọn được máy lọc máy lọc nước nóng nguội, nóng lạnh, nóng nguội lạnh đạt chuẩn, an toàn cho sức khỏe, tiện lợi và tiết kiệm chi phí nhất cho gia đình.

Tin liên quan
  • Máy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan, Makano - thương hiệu đầu tiên, duy nhất đạt chuẩn ISO 13485:2016 về thiết bị Y tế
  • Cảnh báo mạo danh Tập đoàn Đại Việt, lừa đảo dưới hình thức tuyển dụng
  • Daikiosan / Makano xuất khẩu sản phẩm sang Trung Đông - Nơi được ví là cây “ATM” của Thế giới
  • Tập Đoàn Đại Việt xuất sắc Đạt Chứng Nhận Quản Lý Chất Lượng ISO 9001:2015
  • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

    Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.