Menu
popup
Hotline Tư vấn Facebook

Tin tức

Daikiosan, Makano đồng hành cùng Đại hội Đại biểu Cộng đồng Cựu Sinh viên Phú Thọ - Bách Khoa năm 2021

Ngày đăng: 09/01/2021

Vào sáng ngày 9.01.2021, Đại hội Đại biểu Cộng đồng Cựu Sinh viên Phú Thọ - Bách Khoa năm 2021 đã được tổ chức với sự tham gia đồng hành từ thương hiệu Daikiosan, Makano của Tập đoàn Đại Việt.

Để các cựu sinh viên có cơ hội giao lưu, kết nối, hợp tác với nhau và bổ trợ nhà trường, Trường Đại học Bách Khoa đã tổ chức Đại hội Đại biểu Cộng đồng Cựu Sinh viên Phú Thọ - Bách Khoa năm 2021 cùng đông đảo các đại biểu lãnh đạo, cựu sinh viên nhà trường qua các thời kỳ và các nhà đồng hành như Đại Việt.

Trong không khí háo hức ngày họp mặt, Đại hội đã ra mắt Ban đại diện Cựu sinh viên Cơ Khí Phú Thọ - Bách Khoa và hội tụ cùng toàn thể Cựu Sinh viên tham gia các hoạt động giao thương kết nối thiết thực, mở ra sân chơi giao lưu bổ ích giữa các thế hệ sinh viên của nhà trường, và doanh nghiệp.  

Là doanh nghiệp sở hữu nhiều công nghệ kỹ thuật tiên tiến cũng như nhân tài đến từ cái nôi Bách Khoa, Đại Việt hân hạnh đồng hành cùng Đại hội lần này của nhà trường.

Đại Việt cũng là doanh nghiệp cơ điện lạnh hàng đầu có nhiều cựu sinh viên Trường Đại học Bách Khoa và gắn liền với các hoạt động vì cộng đồng. Chính vì vậy, việc đồng hành trong Đại hội cũng được Đại Việt chú trọng hàng đầu để giao lưu học hỏi, phổ biến công nghệ kỹ thuật và hợp tác phát triển với các cựu sinh viên, học viên và doanh nghiệp.

Cụ thể, tại gian hàng, các thiết bị máy lọc nước dân dụngmáy lọc nước công nghiệp Daikiosan, Makano đang được yêu thích trên thị trường đã được trưng bày nhằm giới thiệu các sản phẩm kỹ thuật lọc nước tiên tiến nhất hiện nay đến toàn bộ sinh viên.

Tại gian hàng, nhiều loại máy lọc nước Daikiosan, Makano tiên tiến của Đại Việt cũng được giới thiệu tới cộng đồng Cựu Sinh viên để cùng giao lưu học hỏi công nghệ.

Với các sản phẩm máy lọc nước cao cấp bảo vệ tối đa sức khỏe người dùng, Daikiosan, Makano là nằm trong top 3 thương hiệu hàng đầu trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Ngoài hoạt động này thì Đại Việt cũng biết đến là gương mặt quen thuộc gắn liền với hoạt động trong cộng đồng sinh viên, nhà trường như đồng hành chiến dịch mùa hè xanh trường Đại Học Kinh Tế TPHCM, tài trợ Mùa hè xanh 2020 của trường Đại Học Công Nghệ TPHCM,... Tất cả hướng tới mục tiêu hỗ trợ các thế hệ trẻ có điều kiện phát triển, góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước giàu mạnh trong hiện tại cũng như tương lai.

 

Tin liên quan
 • Đại Việt đồng hành cùng Ngày hội Truyền thống Sinh Viên trường Đại học HUTECH
 • Cuộc thi "Bố chuyên gia giải thích con nít cũng hiểu” góp phần lan tỏa thông điệp nước sạch
 • Daikiosan / Makano tài trợ chương trình Miss Grand Vietnam 2023
   Daikiosan / Makano tài trợ chương trình Miss Grand Vietnam 2023

   Luôn chú ý tới các sự kiện cộng đồng và ủng hộ hoạt động văn hoá nước nhà, Daikiosan tiếp tục tài trợ cho chương trình Miss Grand Viẹtnam năm nay. Đây cũng là cách thương hiệu đang dương cao tinh thần dân tộc, ủng hộ và đồng hành cùng các cô gái sẽ đại diện nước nhà trên đấu trường sắc đẹp Quốc Tế.

 • Trải nghiệm ghế massage & máy lọc nước từ trường 7 ngày 0 đồng ngay tại nhà
 • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!

 • Chọn nhanh nội dung tư vấn, hỗ trợ:
  Tư vấn chọn ghế massage phù hợp
  Tư vấn chọn máy làm mát, quạt hơi nước phù hợp
  Tư vấn chọn thiết bị nhà bếp phù hợp
  Tư vấn chọn máy lọc nước phù hợp
  Mua lõi lọc, linh kiện máy lọc nước
  Bảo hành sản phẩm
  Đăng ký làm đại lý, NPP chính hãng


 • Gửi đi Thoát

 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

  icons-phone