Menu
popup

Tin tức

Daikiosan / Makano là hãng đạt tiêu chuẩn quốc gia về máy lọc nước gia đình

Ngày đăng: 13/06/2018

Sau một thời gian dài trải qua các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, máy lọc nước RO nhãn hiệu Daikiosan / Makano đã trở thành hãng máy đạt tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11978:2017 về máy lọc nước dùng trong gia đình của Bộ Khoa học - Công nghệ. (trên các mẫu thử nghiệm)

Daikiosan / Makano - nhãn hiệu đạt tiêu chuẩn quốc gia về máy lọc nước gia đình

Tiêu chuẩn TCVN 11978:2017 chỉ áp dụng cho dòng máy lọc nước RO không có chức năng nóng lạnh. Quy định này rất khắt khe các yêu cầu đối với máy để lọc sạch nguồn nước trong gia đình (chức năng làm giảm chất hòa tan, độ đục, vi sinh vật… trong nước) bằng cách sử dụng màng lọc RO (màng lọc thẩm thấu ngược) để cung cấp nguồn nước cho mục đích ăn uống trong gia đình.

Ngoài ra, tiêu chuẩn TCVN 11978:2017 được cấp cho sản phẩm Daikiosan / Makano trên các mẫu thử nghiệm còn thích hợp dùng ở những nơi công cộng như sân bay, siêu thị, trường học…

Daikiosan / Makano là nhãn hiệu đạt tiêu chuẩn quốc gia về máy lọc nước gia đình

Để đạt được tiêu chuẩn này, máy lọc nước RO Daikiosan / Makano đã tích hợp toàn bộ các nguyên vật liệu chế tạo từ những nhà cung cấp linh kiện có chất lượng tốt:

 • Màng lọc RO được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy DOW (DUPONT) của Mỹ.
 • Lõi lọc Ceramic siêu bền, có khả năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có hại cho sức khỏe. Còn các hãng khác không có lõi Ceramic hoặc có thì nguyên liệu kém chất lượng, dễ hư hỏng, phải thay lõi thường xuyên rất tốn chi phí…
 • Linh kiện, vật tư đầu vào của máy Daikiosan / Makano có chất lượng đạt chuẩn.

Daikiosan / Makano - đạt chứng nhận phù hợp quy chuẩn quốc gia

Máy lọc nước RO cao cấp nóng lạnh nhãn hiệu Daikiosan / Makano đã đạt chứng nhận hợp quy QCVN 4:2009/BKHCN về an toàn đối với thiết bị điện và điện tử trên các mẫu thử nghiệm do viện nghiên cứu phát triển tiêu chuẩn chất lượng cấp.

chứng nhận số QC 1939-19

Ngoài các tiêu chuẩn trên, dòng máy nhãn hiệu Daikiosan / Makano còn đáp ứng được 2 quy chuẩn do Bộ Y tế quy định là:

 • Quy chuẩn QCVN 01:2009/BYT sử dụng cho nước ăn uống và sinh hoạt.
 • Quy chuẩn QCVN 6-1/2010/BYT nước uống đóng chai - nước uống trực tiếp.

Chính vì vậy, khi sử dụng máy lọc nước RO Daikiosan / Makano “sản phẩm thực giá trị thực” của công ty Đại Việt thì khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng và an toàn cho sức khoẻ gia đình.

Tin liên quan
 • Hướng dẫn cách chọn máy lọc nước ion kiềm sạch - tốt
   Hướng dẫn cách chọn máy lọc nước ion kiềm sạch - tốt

   Máy lọc nước ion kiềm tươi (nước điện giải tươi) đang trở thành một trong những thiết bị không thể thiếu trong đại đa số các gia đình hiện đại. Vậy cách chọn máy lọc nước ion kiềm đảm bảo sạch - tốt như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

 • Daikiosan, Makano thay đổi cục diện ngành nước với Máy biến đổi nước RO thành nước ion kiềm tươi
 • Nước có năng lượng - Nước “tươi” là gì? Nếu muốn khỏe đừng bỏ qua
 • Daikiosan / Makano sở hữu bảo hộ độc quyền công nghệ tạo nước ion kiềm tươi
   Daikiosan / Makano sở hữu bảo hộ độc quyền công nghệ tạo nước ion kiềm tươi

   Công nghệ tạo nước ion kiềm tươi độc quyền bằng điện phân cực magie mang thương hiệu Daikiosan / Makano của Tập đoàn Đại Việt đang dần trở thành xu hướng được quan tâm hàng đầu của nhiều người Việt Nam trong việc bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống. Vậy nhờ đâu mà thương hiệu này lại được ưa chuộng như vậy, hãy cùng Tập đoàn Đại Việt tìm hiểu sâu hơn về Công nghệ tạo nước ion kiềm tươi của máy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan/ Makano trong bài viết dưới đây nhé!

 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

  icons-phone