Menu
popup
Hotline Tư vấn Facebook

Tin tức

Daikiosan, Makano tài trợ cho chương trình "Vợ Chồng Son" năm 2020

Ngày đăng: 05/12/2020

 

Máy lọc nước cao cấp Daikiosan, Makano thuộc Tập đoàn Đại Việt hân hạnh tài trợ cho gameshow “Vợ Chồng Son” đang phát sóng 22h00 Chủ Nhật hằng tuần trên kênh HTV7.

Là thương hiệu vì cộng đồng, Daikiosan, Makano chiếm cảm tình của nhiều người tiêu dùng qua nhiều hoạt động tài trợ ý nghĩa hướng về gia đình và sức khỏe. Một trong những sự kiện nổi bật mà Daikiosan, Makano đã đồng hành trong năm 2020 là gameshow “Vợ Chồng Son”.

“Vợ chồng son” rất được lòng nhiều khán giả khi đem đến nhiều câu chuyện ý nghĩa và hài hước từ các vợ chồng mới cưới

“Vợ chồng son” là chương trình truyền hình cuối tuần được nhiều gia đình yêu thích khi đem đến những câu chuyện dí dỏm, ý nghĩa của các cặp đôi mới cưới, nơi những trải lòng chân thực về cuộc sống hôn nhân được bày tỏ để hai trái tim thêm thấu hiểu và gắn kết cùng nhau.

Tại chương trình “Vợ chồng son”, Daikiosan Makano mang đến trải nghiệm bất ngờ khi tặng voucher giảm giá 50% cho cặp vợ chồng chọn đúng thùng quà có voucher

Mang theo sứ mệnh bảo vệ sức khỏe, giữ gìn hạnh phúc an lành của mọi gia đình Việt, Daikisan Makano mang đến cảm xúc bất ngờ tại trường quay khi tặng voucher giảm giá 50% cho cặp vợ chồng chọn đúng thùng quà có voucher.

Với voucher giảm đến 50%, các gia đình có cơ hội sắm sửa các sản phẩm cao cấp chất lượng như máy lọc nước phong thủy Daikiosan, Makano có thiết kế độc đáo, lõi lọc Ceramic siêu bền, màng lọc RO nhập khẩu từ Mỹ, hoặc máy lọc nước ion kiềm giàu Hydrogen, đem đến nước sạch và tốt cho sức khỏe. 

Được biết máy lọc nước ion kiềm giàu Hydrogen với tấm điện cực mạ vàng trắng là dòng sản phẩm chiến lược của Daikiosan, Makano, hứa hẹn sẽ bảo vệ, tăng cường sức khỏe toàn diện cho mọi gia đình và trở thành xu hướng tiêu dùng trong hiện tại và tương lai.

Mời quý khách cùng đón xem chương trình “Vợ Chồng Son”  vào lúc 22h00 Chủ Nhật hằng tuần trên kênh HTV7 để trải nghiệm hành trình kết nối yêu thương, gắn kết gia đình đầy tuyệt vời cùng Daikiosan, Makano.

 

Tin liên quan
 • Đại Việt đồng hành cùng Ngày hội Truyền thống Sinh Viên trường Đại học HUTECH
 • Cuộc thi "Bố chuyên gia giải thích con nít cũng hiểu” góp phần lan tỏa thông điệp nước sạch
 • Daikiosan / Makano tài trợ chương trình Miss Grand Vietnam 2023
   Daikiosan / Makano tài trợ chương trình Miss Grand Vietnam 2023

   Luôn chú ý tới các sự kiện cộng đồng và ủng hộ hoạt động văn hoá nước nhà, Daikiosan tiếp tục tài trợ cho chương trình Miss Grand Viẹtnam năm nay. Đây cũng là cách thương hiệu đang dương cao tinh thần dân tộc, ủng hộ và đồng hành cùng các cô gái sẽ đại diện nước nhà trên đấu trường sắc đẹp Quốc Tế.

 • Trải nghiệm ghế massage & máy lọc nước từ trường 7 ngày 0 đồng ngay tại nhà
 • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!

 • Chọn nhanh nội dung tư vấn, hỗ trợ:
  Tư vấn chọn ghế massage phù hợp
  Tư vấn chọn máy làm mát, quạt hơi nước phù hợp
  Tư vấn chọn thiết bị nhà bếp phù hợp
  Tư vấn chọn máy lọc nước phù hợp
  Mua lõi lọc, linh kiện máy lọc nước
  Bảo hành sản phẩm
  Đăng ký làm đại lý, NPP chính hãng


 • Gửi đi Thoát

 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

  icons-phone