Menu
popup

Tin tức

Daikiosan, Makano tài trợ chương trình "Bạn Muốn Hẹn Hò" năm 2020

Ngày đăng: 05/12/2020

Thương hiệu máy lọc nước cao cấp Daikiosan Makano đã đồng hành cùng chương trình truyền hình “Bạn Muốn Hẹn Hò” phát sóng vào cuối tuần trên kênh HTV7 thông qua việc trao tặng những phần quà có giá trị cho các cặp đôi.

Daikiosan, Makano hân hạnh trở thành nhà tài trợ cho chương trình “Bạn Muốn Hẹn Hò” - một gameshow được nhiều người yêu thích gần đây, phát sóng định kỳ vào lúc 15h20 Chủ Nhật & 22h45 Thứ Hai hằng tuần trên kênh HTV7.

Là nhà tài trợ cho “Bạn Muốn Hẹn Hò”, Daikiosan, Makano mong muốn góp phần nâng bước hành trình tìm kiếm tình yêu cho các cặp đôi

Đến với “Bạn Muốn Hẹn Hò”, khán giả có dịp trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc, từ bất ngờ, thú vị đến cảm động, sâu sắc từ những trái tim khát khao tình yêu đang tìm cơ hội xích lại gần nhau để xây dựng tổ ấm đong đầy hạnh phúc.

Là thiết bị gia dụng cần thiết cho mọi gia đình, Daikiosan, Makano mong muốn góp phần giữ gìn sức khỏe, nâng bước hành trình tìm kiếm một nửa yêu thương cho các bạn trẻ.

Chính vì thế, Daikiosan, Makano đã trao tặng cho mỗi người  tham gia 01 voucher giảm giá 50% khi mua máy lọc nước, máy làm mát, thiết bị bếp cao cấp thuộc 2 thương hiệu này tại các đại lý chính hãng trên toàn quốc. 

Với voucher giảm đến 50%, mỗi người chơi có cơ hội sở hữu các sản phẩm cao cấp như máy lọc nước phong thủy Daikiosan, Makano có thiết kế độc đáo, lõi lọc Ceramic siêu bền, màng lọc RO nhập khẩu từ Mỹ, hoặc máy lọc nước ion kiềm giàu Hydrogen, đem đến nước sạch và tốt cho sức khỏe. 

Đặc biệt nếu các cặp đôi tiến tới hôn nhân, Daikiosan, Makano sẽ tặng 1 máy lọc nước ion kiềm giàu Hydrogen trị giá 13.800.000 triệu đồng để đồng hành cùng ước mơ vun đắp tổ ấm trọn vẹn trong tương lai.

Đặc biệt khi các cặp đôi tiến tới hôn nhân thì sẽ được tặng một máy lọc nước ion kiềm giàu Hydrogen Daikiosan, Makano đang rất được tin dùng trên thị trường

Mời quý khách cùng đón xem chương trình “Bạn Muốn Hẹn Hò” vào lúc 15h20 Chủ Nhật & 22h45 Thứ Hai hằng tuần trên kênh HTV7 và thưởng thức cuối tuần đầy ngọt ngào tình yêu với Daikiosan Makano.

Tin liên quan
  • Máy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan, Makano - thương hiệu đầu tiên, duy nhất đạt chuẩn ISO 13485:2016 về thiết bị Y tế
  • Cảnh báo mạo danh Tập đoàn Đại Việt, lừa đảo dưới hình thức tuyển dụng
  • Daikiosan / Makano xuất khẩu sản phẩm sang Trung Đông - Nơi được ví là cây “ATM” của Thế giới
  • Tập Đoàn Đại Việt xuất sắc Đạt Chứng Nhận Quản Lý Chất Lượng ISO 9001:2015
  • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

    Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

    icons-phone