Menu
popup

Tin tức

Daikiosan, Makano tài trợ Miss Grand VietNam 2024: Đồng hành lan tỏa giá trị đích thực

Ngày đăng: 01/07/2024

Thương hiệu Daikiosan/ Makano chính thức trở thành nhà tài trợ cho cuộc thi Miss Grand Vietnam 2024, hứa hẹn bùng nổ cùng chương trình, tiếp tục lan tỏa những giá trị tích cực và đích thực tới cộng đồng, xã hội.

Daikiosan - Makano tài trợ Miss Grand Vietnam 2024 

Daikiosan - Makano tài trợ Miss Grand Vietnam 2024Daikiosan - Makano tài trợ Miss Grand Vietnam 2024

Daikiosan/ Makano là thương hiệu cao cấp, kinh doanh đa sản phẩm từ máy lọc nước, máy làm mát (quạt điều hòa), các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như ghế massage, thiết bị massage... Đặc biệt là máy lọc nước ion kiềm tươi đang trở thành xu hướng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và khắc phục được hoàn toàn các yếu điểm ngành máy lọc nước trên thế giới. Hãng nghiêm túc đầu tư vào từng sản phẩm, lấy sự hài lòng của khách hàng, khán giả làm thước đo về chất lượng. 

Với vai trò là nhà tài trợ của Miss Grand Việt Nam (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam) 2024, Daikiosan/ Makano sẽ là người bạn thân thiết, đồng hành cũng các thí sinh trên hành trình lan tỏa vẻ đẹp người phụ nữ, những giá trị tích cực và đích thực nhất cho cộng đồng. 

Máy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan/ Makano mang sứ mệnh mang nước sạch - nước tốt cho người dân ViệtMáy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan/ Makano mang sứ mệnh mang nước sạch - nước tốt cho người dân Việt

Với quyết định trở thành nhà tài trợ của chương trình tìm kiếm sắc đẹp thuộc top 6 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh, thương hiệu máy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan/ Makano tin rằng đây là sự tôn vinh giá trị sắc đẹp bên ngoài và giá trị bền vững được tạo dựng từ bên trong - Đúng như giá trị và sứ mệnh bền vững của sản phẩm mang lại cho hàng triệu người dân Việt. 

Daikiosan tài trợ kim cương Hoa Hậu Việt Nam 2018Daikiosan tài trợ kim cương Hoa Hậu Việt Nam 2018 

Được biết, Daikiosan, Makano cũng là nhà tài trợ của Miss Grand Vietnam 2022, 2023, và cũng là nhà tài trợ kim cương Hoa Hậu Việt Nam 2018, đồng hành cùng Hoa Hậu Mỹ Linh đạt danh hiệu hoa hậu Nhân Ái trong Miss World 2017... và hàng loạt chương trình thiện nguyện, tôn vinh và lan tỏa giá trị “thương hiệu vì cộng đồng”, nhằm góp phần xây dựng cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn. 

Hành trình nhân ái “Thắp sáng mặt trời - Cõng điện lên bản” của Mỹ Hoa hậu Mỹ Linh và nhà tài trợ Daikiosan, Makano đã khiến cho bạn bè quốc tế cảm động về tinh thần nhân ái của cả dân tộc Việt, mang về danh hiệu Hoa hậu Nhân Ái tại Miss World 2017.

Tin liên quan
  • Máy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan, Makano - thương hiệu đầu tiên, duy nhất đạt chuẩn ISO 13485:2016 về thiết bị Y tế
  • Cảnh báo mạo danh Tập đoàn Đại Việt, lừa đảo dưới hình thức tuyển dụng
  • Daikiosan / Makano xuất khẩu sản phẩm sang Trung Đông - Nơi được ví là cây “ATM” của Thế giới
  • Tập Đoàn Đại Việt xuất sắc Đạt Chứng Nhận Quản Lý Chất Lượng ISO 9001:2015
  • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

    Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.