Menu
popup

Tin tức

Daikiosan, Makano tặng 500 máy làm mát tặng khu cách ly ký túc xá ĐHQG TP.HCM

Ngày đăng: 26/12/2020

Ngày 23/3/2020, nhằm chung tay góp phần phòng chống dịch bệnh Covid-19, Daikiosan, Makano đã trao tặng 500 máy làm mát cho khu cách ly Ký túc xá Đại học Quốc Gia TP Hồ Chí Minh với kinh phí hơn 1,7 tỷ đồng.

Đây là một trong rất nhiều dự án vì cộng đồng của thương hiệu Daikiosan, Makano - Tập đoàn Đại Việt nhằm “San gió mát sẻ yêu thương” đến cho mọi người. Hoạt động này giúp các tình nguyện viên và các cán bộ y bác sĩ đang phải ra tiền tuyến, trực ngày đêm công tác chống dịch. Bên cạnh đó cũng giúp cũng như người cách ly có môi trường thoáng mát khi miền Nam chuẩn bị đi vào đợt nắng nóng gay gắt.

Đại diện thương hiệu Daikiosan, Makano trao tặng cho đại diện ký túc xá ĐHQG TP.HCM

Bên cạnh đó máy làm mát được biến đến là sản phẩm làm mát theo nguyên lý bay hơi nước tự nhiên nên sẽ không làm lạnh sâu, khô da… như điều hòa. Chính vì vậy sử dụng sản phẩm này trong mùa dịch rất phù hợp để vừa hạn chế lây lan của vi rút vừa giải nhiệt mùa nắng nóng cho những người bị cách ly.

Sau khi hết dịch, sau khi chiến dịch cách ly thành công những sản phẩm máy làm mát này sẽ được trao lại cho phía Đại học Quốc Gia TP Hồ Chí Minh để phục vụ cho các em học sinh đang ở ký túc xá.

Dự án “San gió mát sẻ yêu thương” tập đoàn Đại Việt được khởi động và tổ chức từ năm 2019 đến nay. Đây là chương trình phi lợi nhuận nhằm góp phần giảm nhiệt độ nắng nóng cho những khu vực công cộng, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn khắp cả nước.

Tin liên quan
 • Daikiosan cùng báo Công Luận tặng máy làm mát từ thiện tại Thanh Hóa
 • Makano cùng báo Người Lao Động tặng máy làm mát cho vùng hải đảo
 • Trao làn gió mát, sát cánh toàn dân
   Trao làn gió mát, sát cánh toàn dân

   Chiều ngày 23.3.2020, công ty Đại Việt đã tiến hành trao tặng 500 máy làm mát Makano/Nakami với tổng giá trị 1,7 tỷ đồng cho ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM - nơi được trưng dụng thành khu cách ly tập trung phòng chống dịch Covid-19.

 • Chung tay tiếp sức vùng đất sen hồng - Đồng Tháp
   Chung tay tiếp sức vùng đất sen hồng - Đồng Tháp

   Ngày 18/8/2019, Ngày Nước Tái Sinh và San Gió Mát Sẻ Yêu Thương trao tặng những chiếc máy lọc nước Daikiosan, Makano cho trường tiểu học Phú Thành B2 cùng máy làm mát Nakami cho các em học sinh và người dân ở Phú Thành, Tam Nông, Đồng Tháp.

 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

  icons-phone