Menu
popup

Tin tức

Daikiosan tài trợ Mùa hè xanh 2020 của trường Đại Học Công Nghệ TPHCM

Ngày đăng: 19/07/2020

Sáng ngày 18.07.2020, hòa chung không khí của chiến dịch tình nguyện khắp cả nước, Tập đoàn Đại Việt đã tham gia tài trợ cho Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh Hutech 2020 tại sảnh trụ sở chính trường ĐH Công nghệ TP.HCM (Hutech).

Khi tình hình Covid vừa dịu đi trong mùa hè đỏ lửa, chiến dịch Mùa hè xanh của sinh viên Hutech đã tưng bừng khí thế ra quân, đem theo khát khao cống hiến của tuổi trẻ để phục vụ cho xã hội và cộng đồng.

Theo đó, buổi lễ ra quân đã diễn ra đầy niềm vui hứng khởi với sự góp mặt của các đại biểu Thành Đoàn TPHCM, Ban lãnh đạo trường Đại Học Hutech, các mạnh thường quân như Tập đoàn Đại Việt và tất nhiên không thế thiếu sự hiện diện của 800 sinh viên áo xanh đầy nhiệt huyết.

Là một tập đoàn vững mạnh lấy trách nhiệm phục vụ cộng đồng làm sứ mệnh trọn đời, Đại Việt đã tài trợ 10 máy lọc nước Daikiosan trị giá 76.000.000 đồng cùng 10 suất học bổng trị giá 10.000.000 đồng cho trường Đại học Hutech.

Đại diện Đại Việt trao tặng máy lọc nước và học bổng cho Đại học Hutech

Với những đóng góp này, Đại Việt hy vọng sẽ tạo điều môi trường thuận lợi cho các bạn sinh viên cống hiến hết mình cho các hoạt động thiện nguyện giàu nghĩa tình, phát huy tối đa vai trò xung kích và sức trẻ của thanh niên vì cộng đồng.

Theo Ban tổ chức, Chiến dịch Mùa hè xanh Hutech 2020 sẽ mang sức trẻ và tình yêu thương của 800 trái tim năng nổ để thực hiện nhiều hoạt động nhân văn như tổ chức lớp ôn tập, sinh hoạt thiếu nhi, trao học bổng cho các em học sinh khó khăn; xây dựng công trình nhà tình bạn, cán bê tông các tuyến đường; thăm hỏi, thực hiện bữa cơm nghĩa tình và trao tặng máy lọc nước cho các Bà Mẹ Việt Nam anh hùng,.... 

Cùng với các mạnh thường quân, Đại Việt mong muốn góp sức chung tay tạo nên thành công cho chiến dịch Mùa hè xanh của các bạn sinh viên

Vì thế các máy lọc nước Daikiosan và học bổng đến từ Đại Việt hứa hẹn sẽ góp phần giúp công tác hậu cần của chiến dịch thêm vững chắc, cùng các bạn sinh viên trao dòng nước ngọt lành nhân ái đến với các hoàn cảnh neo đơn cũng như chắp cánh ước mơ cho các em học sinh nghèo vượt khó.

Đại Việt chính là nhà tài trợ thân thiết của Hutech suốt 4 năm qua

Được biết trước đó, Đại Việt cũng chính là nhà tài trợ thân thiết, góp phần tiếp thêm sức mạnh, tạo nên thành công cho các đợt chiến dịch Mùa hè xanh Hutech từ năm 2017 đến nay. Và hành trình giương cao sứ mệnh vì cộng đồng của Đại Việt sẽ còn tiếp diễn không ngừng nghỉ, giữ trọn khát khao cống hiến, phụng sự cộng đồng đắc lực trong hiện tại và tương lai.

Tin liên quan
 • Đại Việt tiếp sức cho các bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19
   Đại Việt tiếp sức cho các bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19

   Tiếp nối chuỗi hoạt động chung tay cùng cả nước chống dịch, Đại Việt tiếp tục trao tặng máy làm mát/máy lọc nước đến các Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19 tại TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An nhằm giải quyết vấn đề nước sạch và không khí trong lành cho bệnh nhân, bác sĩ, các lực lượng tuyến đầu chống dịch.

 • Yêu thương trao đi là yêu thương còn mãi
   Yêu thương trao đi là yêu thương còn mãi

   Sáng ngày 05/7/2021, đại diện Tập Đoàn Đại Việt (Đại Việt) đã trao tặng máy làm mát và máy lọc nước Daikiosan đến tận tay những cụ già neo đơn tại Trung Tâm Dưỡng lão Hiệp Đức, Quảng Nam

 • Daikiosan, Makano tặng máy lọc nước RO cho bà con vùng lũ miền Trung
   Daikiosan, Makano tặng máy lọc nước RO cho bà con vùng lũ miền Trung

   Thấy được nỗi khổ và khó khăn của bà con miền Trung đang phải chịu nhiều thiệt hại trong đợt lũ lớn chưa từng có. Kinh doanh và đại lý khu vực đại diện thương hiệu Daikiosan, Makano dành tặng 25 máy lọc nước RO cho các trường học nhằm mang nguồn nước sạch đạt chuẩn cho thầy cô, các em học sinh.

 • Makano đồng hành chiến dịch mùa hè xanh trường Đại Học Kinh Tế TPHCM
 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

  icons-phone