Menu
popup

Tin tức

Đấng mày râu Đại Việt trổ tài cắm hoa tại cuộc thi “Tôn Vinh Phụ Nữ Đại Việt”

Ngày đăng: 09/03/2021

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Tập đoàn Đại Việt đã tổ chức cuộc thi cắm hoa “Tôn Vinh Phụ Nữ Đại Việt” nhằm tạo điều kiện cho CBCNV Nam thể hiện tài năng sáng tạo và dành tặng những lẵng hoa tươi thắm cho các bạn nữ công ty.

Vào chiều 06/03/2021 tại văn phòng Trường Chinh, cuộc thi cắm hoa “Tôn Vinh Phụ Nữ Đại Việt” của Tập đoàn Đại Việt đã diễn ra trong không khí vui vẻ nhộn nhịp của 11 đội tham gia và sự cổ vũ nhiệt tình của hàng trăm cổ động viên trong gia đình Đại Việt.

Cụ thể, 9 đội khu vực phía Nam (văn phòng và CN4) đã tụ họp đông đủ vào lúc 3 giờ chiều tại văn phòng công ty trong tâm trạng háo hức, mong chờ thể hiện sự khéo léo của mình.

Cuộc thi quy tụ sự tham gia nhiệt tình của 11 đội.

Tuy còn bận rộn công việc nhưng 2 đội kho Hưng Yên và Đà Nẵng vẫn tranh thủ thời gian kết nối gọi trực tuyến (video call) với đầu cầu văn phòng Trường Chinh để tham gia cuộc thi, hưởng ứng phong trào mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Được biết, để đạt những giải thưởng tổng giá trị 7 triệu đồng dành tặng cho các bạn nữ phòng ban mình, các chàng trai Đại Việt đã tự đi mua nguyên vật liệu từ kinh phí của Ban Tổ chức, tự sáng tạo chủ đề cắm hoa và mạnh dạn thuyết trình trước Ban Giám khảo.  

Lần đầu tiên các chàng trai tự lựa mua hoa tươi để cắm hoa tặng các đồng nghiệp nữ.

Cuối cùng, sau 30 phút thi đấu và 2 phút trình bày xúc động, giỏ hoa “Vòng Tay Của Mẹ” - tượng trưng cho hơi ấm tình thương của mẹ đã giúp các chàng trai Kho Nguyên Vật Liệu chinh phục trái tim Ban Giám khảo và mang về Giải Nhất trị giá 2 triệu đồng.

 Lẵng hoa “Vòng Tay Của Mẹ” thuộc đội Kho Nguyên Vật Liệu đạt Giải Nhất.

Tiếp theo, đội Nghiệp Vụ xuất sắc giành Giải Nhì trị giá 1 triệu đồng khi dẫn dắt mọi người lên “Núi Hoa” để thưởng thức vẻ đẹp đa dạng của phụ nữ Đại Việt. Đồng Á Quân là đội Kỹ Thuật Bảo Hành HCM vì đã chiếm trọn cảm tình Ban Giám Khảo nữ với thông điệp “Em Đẹp Không Cần Son Phấn” từ giỏ hoa trắng tinh tế.

Giải Nhì thuộc về đội Nghiệp Vụ và Kỹ Thuật Bảo Hành HCM.

Đội trưởng đội Nghiệp Vụ và Kỹ Thuật Bảo Hành HCM lên nhận Giải Nhì.

Giải Ba trị giá 500 nghìn đồng/giải cũng xuất sắc gọi tên 3 đội: Nhân Sự (tác phẩm “Hi Sinh”), Thiết Kế (tác phẩm “Duyên Dáng Việt Nam “) và Phòng Công Nghệ (tác phẩm “Bông Hoa Đẹp Nhất“) cho những lẵng hoa độc đáo cùng màn thuyết trình tự tin.

Các tác phẩm của những đội khác cũng xuất sắc mang về Giải Ba và Giải Khuyến Khích.

Dù chỉ giành Giải Khuyến Khích trị giá 300 nghìn đồng/giải nhưng 5 đội: Kho Hưng Yên, Kho Đà Nẵng, Marketing, Thương Mại Điện Tử và Xưởng Cơ Khí Máy Lọc Nước cũng đã có những màn thể hiện ấn tượng, góp phần tô sắc đẹp cho rừng hoa mừng ngày Quốc tế Phụ nữ năm nay.

Được biết, lẵng hoa dự thi và phần giải thưởng đạt được sẽ được các đấng mày râu Đại Việt mua quà dành tặng cho các bạn nữ phòng ban mình.

Cuộc thi cắm hoa lần này chính là một hoạt động nội bộ sáng tạo và ý nghĩa thay cho những lời chúc tươi đẹp nhất mà toàn thể CBCNV nam gửi trao phụ nữ Đại Việt nhân dịp 8/3 này.

Tin liên quan
  • Máy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan, Makano - thương hiệu đầu tiên, duy nhất đạt chuẩn ISO 13485:2016 về thiết bị Y tế
  • Cảnh báo mạo danh Tập đoàn Đại Việt, lừa đảo dưới hình thức tuyển dụng
  • Daikiosan / Makano xuất khẩu sản phẩm sang Trung Đông - Nơi được ví là cây “ATM” của Thế giới
  • Tập Đoàn Đại Việt xuất sắc Đạt Chứng Nhận Quản Lý Chất Lượng ISO 9001:2015
  • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

    Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

    icons-phone