Menu
popup

Tin tức

Dự án nhân ái của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lập kỳ tích tại đấu trường sắc đẹp quốc tế

Ngày đăng: 23/03/2018

Những ngày vừa qua, hành trình nhân ái “Thắp sáng mặt trời - Cõng điện lên bản” của Mỹ Linh và nhà tài trợ công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt đã làm rung động hàng triệu trái tim người Việt Nam. Và bây giờ, hành trình này một lần nữa khiến cho bạn bè quốc tế cảm động về tinh thần nhân ái của cả dân tộc Việt.

Xem thêm video hành trình “Thắp sáng mặt trời - Cõng điện lên bản” tại đây:

Đêm chung kết cuộc thi Miss World 2017 diễn ra vào ngày 18/11 tại Trung Quốc đã khép lại. Danh hiệu Hoa hậu thế giới 2017 thuộc về cô gái Manushi Chhillar đến từ Ấn Độ. Đỗ Mỹ Linh chỉ dừng chân ở Top 40 nhưng cô đạt danh hiệu Hoa hậu nhân ái. Đây là danh hiệu đầu tiên mà Việt Nam thắng ở hạng mục này sau nhiều mùa thi Miss World.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vinh dự cùng 4 nước bạn bước lên sân khấu nhận giải Hoa hậu nhân ái của cuộc thi Miss World 2017

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vinh dự cùng 4 nước bạn bước lên sân khấu nhận giải Hoa hậu nhân ái của cuộc thi Miss World 2017

Mỹ Linh và các anh chị cán bộ, nhân viên công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt thực hiện hành trình nhân ái “Thắp sáng mặt trời-Cõng điện lên bản” (từ ngày 9/10 - 12/10/2017) tại thôn Cu Vai, xã Xà Hồ, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái. Hành trình gặp rất nhiều gian nan, nguy hiểm luôn rình rập do cơn lũ số 10 ập đến nhưng vẫn hoàn thành đúng tiến độ.

Người dân tập trung tại nhà cộng đồng để “thưởng thức” thành quả khi có nguồn điện về bản

Người dân tập trung tại nhà cộng đồng để “thưởng thức” thành quả khi có nguồn điện về bản

Hành trình này được ê-kíp quay video gửi lên ban tổ chức quốc tế cho phần thi nhân ái. Và kết quả thật viên mãn, phần thi nhân ái của Mỹ Linh đã làm nên lịch sử cho dân tộc.

Theo hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, khi bạn bè quốc tế, ban tổ chức xem video nhân ái của Việt Nam đã rất xúc động, hầu hết mọi người đã khóc. Clip kết thúc, mọi người đồng loạt nhìn về phía cô và không ngừng vỗ tay. Để có được thành quả này, các anh chị cán bộ, nhân viên công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt đã giúp đỡ cho cho cô rất nhiều.

Các anh chị cán bộ nhân viên công ty Đại Việt chuẩn bị thêm những phần quà cho người dân

Các anh chị, cán bộ nhân viên công ty Đại Việt chuẩn bị thêm những phần quà cho người dân

Trước thềm chung kết Miss World 2017, mặc dù rất hồi hộp nhưng cô không quên gửi lời cảm ơn đến nhà tài trợ. Trên Fanpage Facebook Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ: “Nhờ có sự đồng hành của công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt tại dự án Cõng điện lên bản đã giúp clip nhân ái của Linh lọt top 5 và làm rung động trái tim bạn bè quốc tế . Đây là một trong những động lực giúp Linh cảm thấy ấm lòng và tự tin hơn nữa để tỏa sáng trong đêm chung kết, mang hình ảnh thật đẹp của một Việt Nam đến bạn bè quốc tế…

những ngôi nhà được thắp sáng bằng nguồn điện năng lượng mặt trời, trẻ em được vui chơi, học bài dưới ánh đèn sáng tỏa

Sau tất cả, những ngôi nhà được thắp sáng bằng nguồn điện năng lượng mặt trời, trẻ em được vui chơi, học bài dưới ánh đèn sáng tỏa.

Biết tin phần thi Nhân ái của Mỹ Linh đạt giải, bà Ngô Lan Chi, Giám đốc phát triển thương hiệu và chiến lược Marketing Đại Việt chia sẻ: “Khi theo dõi chương trình, nghe tên Việt Nam được xướng tên lên nhận giải Hoa hậu nhân ái, tôi cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào. Thành quả của những ngày gian truân thật ngọt ngào biết bao. Đỗ Mỹ Linh đã mang về cho đất nước một giải thưởng không chỉ tăng thứ hạng nhan sắc trên bản đồ thế giới mà còn lan tỏa giá trị nhân văn và lòng nhân ái của người Việt Nam đến bạn bè quốc tế”.

“Đây cũng chính là trách nhiệm của Đại Việt, theo đuổi phương châm Thương hiệu vì cộng đồng để đem đến nhiều điều tốt đẹp nhất cho người dân Việt Nam. Đại Việt đã và đang làm rất tốt trách nhiệm của một doanh nghiệp đối với xã hội”, bà Ngô Lan Chi cho biết.

Một lần nữa, Đại Việt chúc mừng nàng hoa hậu của chúng ta đã hoàn thành các phần thi và mang vinh quang về cho đất nước.

Tin liên quan
  • Daikiosan, Makano tài trợ Miss Grand VietNam 2024: Đồng hành lan tỏa giá trị đích thực
  • Máy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan, Makano - thương hiệu đầu tiên, duy nhất đạt chuẩn ISO 13485:2016 về thiết bị Y tế
  • Cảnh báo mạo danh Tập đoàn Đại Việt, lừa đảo dưới hình thức tuyển dụng
  • Daikiosan / Makano xuất khẩu sản phẩm sang Trung Đông - Nơi được ví là cây “ATM” của Thế giới
  • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

    Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.