Menu
popup

Tin tức

Dùng máy lọc nước nóng nguội siêu nhanh: tùy chọn nhiệt độ, siêu tiết kiệm mùa Tết

Ngày đăng: 06/02/2021

Với khả năng tối ưu chi phí, công sức và thời gian hơn cả những thiết bị thông thường, máy lọc nước nóng nguội siêu nhanh mới ra mắt của Tập đoàn Đại việt đang trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình trong Tết.

Làm nóng trực tiếp, tiết kiệm chi phí điện năng

Để có nước nóng nhanh mà không phải tốn kém điện cho nhiều lần đun nấu, nhiều gia đình thường cân nhắc sử dụng máy lọc nước nóng nguội thay cho bình siêu tốc hoặc bếp điện. Tuy nhiên, với sự phát triển công nghệ hiện nay, đây không còn là giải pháp tiết kiệm tối ưu nhất. 

 Lý giải cho điều này, bà Ngô Chi - đại diện thương hiệu Daikiosan, Makano chia sẻ: “Các loại máy nóng nguội thông thường hoạt động theo nguyên lý làm nóng nước trước rồi trữ sẵn trong bình áp. Nếu để lâu thì nhiệt độ sẽ giảm dần, máy phải dùng điện gia nhiệt lại một lúc đầy bình áp nên vẫn sẽ tốn kém điện năng”.  

Để khắc phục nhược điểm trên, máy lọc nước nóng nguội siêu nhanh Daikiosan, Makano đã ra đời và được đánh giá là bước cải tiến vượt trội từ dòng nóng nguội thông thường khi ứng dụng công nghệ làm nóng trực tiếp bằng Film hiện đại nhất. 

máy lọc nước nóng nguội siêu nhanh

Máy lọc nước nóng nguội siêu nhanh tiết kiệm điện năng hiệu quả hơn nhiều thiết bị làm nóng khác.

Đây là công nghệ có khả năng làm nóng tức thì chỉ trong 3 giây, cung cấp nước nóng trực tiếp, không cần lưu trữ trong bình áp nên rất tiết kiệm chi phí điện cho gia đình”. - bà Chi giải thích thêm.

Tùy chọn mức nhiệt, pha chế dễ dàng 

Không chỉ lo ngại vấn đề chi phí, nhiều chị em bỉm sữa nội trợ còn gặp nhiều khó khăn khi canh đo nhiệt độ pha trà, pha sữa - thức uống luôn cần nhiệt độ chuẩn để không bị biến chất.

Khi pha sữa cho con, mình phải hòa nước sôi từ bình đun với nước nguội rồi dùng nhiệt kế canh sao cho ra đúng nhiệt độ yêu cầu. Mỗi lần như vậy rất mất công, dễ pha quá tay, khó canh chuẩn”. - Chị Hương Quỳnh ngụ tại TP.HCM tâm sự.

Tuy nhiên với tùy chọn 4 mức nhiệt độ lý tưởng 25°C  - 45°C  - 75°C - 99°C thường dùng nhất, máy lọc nước nóng nguội siêu nhanh Daikiosan, Makano nhanh chóng thu hút nhiều chị em phụ nữ khi giúp việc pha chế trở nên dễ dàng, tiết kiệm công sức đáng kể.

Với máy nóng nguội siêu nhanh Daikiosan này, mình chỉ cần bấm nút là có ngay nước nóng đúng nhiệt độ cần, chưa kể còn chọn được lượng nước mong muốn, chẳng canh lo tắt nước tràn như máy cũ từng dùng trước đây.” - chị Quỳnh tiết lộ thêm.

tùy chọn nhiệt độ

Máy lọc nước nóng nguội siêu nhanh giúp người dùng tùy chọn nhiệt độ, thể tích nước mong muốn lại thêm an tâm với tính năng khóa an toàn cho trẻ em.

Bớt thời gian chờ đợi, thêm tận hưởng cuộc sống

Với nhu cầu lấy nước nóng nhiều, dòng nóng nguội thông thường bộc lộ điểm yếu khi chỉ cung cấp lượng nước giới hạn trong bình áp. Vì thế, người dùng thường gặp bất tiện khi phải chờ đợi máy gia nhiệt tiếp.

Nhờ công nghệ làm nóng trực tiếp 3 giây,  máy lọc nước nóng nguội siêu nhanh Daikiosan, Makano đã giải quyết trọn vẹn bài toán trên cho các gia đình bận rộn hoặc đông thành viên.

 “Gia đình mình 3 thế hệ nên cần dùng nhiều nước nóng hằng ngày. Từ khi có máy nóng nguội siêu nhanh, mình có thể lấy nước nóng số lượng lớn liên tục mà không bị ngắt quãng gây mất thời gian, việc nấu nướng cũng như pha trà đón khách Tết cũng nhanh chóng lẹ làng“. - Theo chị Minh Trang tại Hà Nội.

Theo thử nghiệm, tốc độ làm nóng trực tiếp 3 giây của máy được đánh giá là nhanh hơn cả đun bằng bình siêu tốc hoặc bếp ít nhất từ 3-5 lần, giúp các phụ nữ giảm bớt thời gian nội trợ và có thêm thời gian tận hưởng cuộc sống.

máy lọc nước nóng nguội siêu nhanh

Với công nghệ làm nóng trực tiếp 3 giây, người dùng có thể lấy nước tức thì và liên tục mà không phải chờ đợi như các thiết bị khác.

Nguồn nước đạt chuẩn Quốc gia, bảo vệ sức khỏe toàn diện

Bên cạnh tính năng thông minh, giá trị cốt lõi của một chiếc máy lọc nước tốt vẫn nằm ở chất lượng nước đầu ra, an tâm nhất là phải đạt QCVN 6-1:2010/BYT - Quy chuẩn Quốc gia cao nhất dành cho nước uống trực tiếp hiện nay tại Việt Nam (trên các mẫu thử nghiệm) như máy lọc nước nóng nguội siêu nhanh Daikiosan, Makano.

Để làm được điều này, máy đã sử dụng hệ thống 10 lõi lọc siêu việt bao gồm 4 lõi thô, màng RO Aqualast được nhập khẩu từ Tập đoàn Dupont (Dow) của Mỹ - đơn vị hàng đầu trong giải pháp xử lý nước và 5 lõi nâng cấp giúp bù khoáng chất và chống tái nhiễm khuẩn cho nước.

màng RO cao cấp diệt 99% vi khuẩn

Với nhiều tính năng nổi bật, màng RO Aqualast đang khá được tin dùng trên thị trường.

Liên tục được yêu thích trên thị trường bởi các sản phẩm sức khỏe chất lượng, Tập đoàn Đại Việt - đơn vị sở hữu 2 thương hiệu Daikiosan, Makano, còn chuẩn bị đưa vào sử dụng nhà máy sản xuất máy lọc nước lớn bậc nhất Đông Nam Á, hứa hẹn tiếp tục chinh phục người tiêu dùng trong nước lẫn nước ngoài.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tại đây.

Tin liên quan
  • Khoáng chất magie có tác dụng gì mà lại có trong các loại thuốc chữa bệnh?
  • Cảnh báo: Uống canxi không kèm Magie không khác “ôm bom nổ chậm”
  • Bất ngờ: Các bệnh lý cần bổ sung magie trong quá trình điều trị, 80% đều mắc phải
  • Vai trò của magie có trong nước uống hằng ngày: Biết mới lo!
  • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

    Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.