Menu
popup

Tin tức

GIẢI PHÁP LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG HIỆN ĐẠI DỄ DÀNG ĐẠT CHUẨN XANH

Ngày đăng: 28/03/2023

Xu hướng hiện nay của giải pháp máy làm mát nhà xưởng không chỉ cải thiện không khí & nhiệt độ môi trường làm việc mà còn gắn liền với công nghiệp xanh bảo vệ môi trường. Đây là điều kiện cần thiết giúp doanh nghiệp dễ dàng đạt chuẩn xanh (LEED & LOTUS) và cạnh tranh ở thị trường quốc tế. Đặc biệt trong ngành may mặc, tiêu chuẩn này ngày càng được ưa chuộng. Bài viết sẽ cho bạn những thông tin hữu ích về xu hướng tất yếu này.

I. Giải pháp máy làm mát công nghiệp Daikiosan cho công trình công nghiệp xanh

Giải pháp máy làm mát công nghiệp Daikiosan là giải pháp tiên phong & đầu tiên ứng dụng hệ thống máy làm mát nhà xưởng hiệu suất cao, ổn định nguồn nước đầu vào không phụ thuộc nước tự nhiên ngoài môi trường đến từ tập đoàn Đại Việt.

Với gần 20 năm phát triển luôn gắn liền với tôn chỉ vì sức khỏe cộng đồng, Đại Việt chọn nước sạch & không khí xanh là 2 mũi nhọn góp phần vào bảo vệ trái đất và sức khỏe loài người. Chính vì thế, chúng tôi mang đến những dự án thi công máy làm mát nhà xưởng hiệu suất cao & thân thiện với môi trường.

1.1. Ưu điểm vượt trội khi sử dụng giải pháp máy làm mát công nghiệp Daikiosan

Máy làm mát công nghiệp Daikiosan khắc phục nhược điểm phương pháp làm mát quen thuộc như như quạt điều hòa công nghiệp, máy lạnh công nghiệp, quạt thông gió nhà xưởng & điều hòa không khí. Với các ưu điểm của mình, máy làm mát công nghiệp Daikiosan giúp doanh nghiệp phát triển bền vững gắn liền với môi trường và tiết kiệm điện năng.

- Sử dụng hiệu quả tài nguyên, điện và nước: Tiết kiệm 80% điện năng so với máy lạnh công nghiệp. Bên cạnh đó, tiết kiệm hiệu quả nguồn nước do tận dụng nguồn nước tuần hoàn và không xả nước thải ra môi trường.

- Đạt chuẩn nhiệt độ & không khí môi trường làm việc:  Đảm bảo nhiệt độ 28-31 độ C nhờ hệ thống làm mát hiệu suất cao do Đại Việt phát minh, kể cả khi nhà xưởng mở thông cửa. Bên cạnh đó, hệ thống màng lọc không khí chỉ cấp không khí sạch mà còn tạo môi trường làm việc giàu oxy, vượt trội hơn so với quạt điều hòa công nghiệp.

Đặc biệt, máy làm mát nhà xưởng Daikiosan còn tạo ra áp suất dương chống khói bụi bên ngoài xâm nhập vào. Từ đó, không khí luôn trong lành và đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

- Giảm hiệu ứng nhà kính nhờ không có khí thải gây ô nhiễm môi trường.

- Tối ưu chi phí đầu tư, vận hành, bảo trì & sửa chữa, tiết kiệm tới 80% so với điều hòa không khí nhà máy.

- Chống ồn, chống ẩm & tiêu âm đảm bảo môi trường sản xuất nhờ thiết bị gắn bên ngoài, đảm bảo độ ồn tiêu chuẩn sản xuất.

Tìm hiểu thêm về thông tin về máy làm mát từ Daikiosan

1.2. Các dự án giải pháp máy làm mát công nghiệp Daikiosan

Hơn 20 năm đồng hành cùng đối tác, các dự án máy làm mát công nghiệp Daikiosan thực hiện cho các tập đoàn & công ty hàng đầu Việt Nam như Đông Nam Á với hàng trăm công ty, tập đoàn trong nước và quốc tế như Samsung, Mercedes, Toyota, Trường Hải, Saitex Garment , Hutech, Bitis, Phong Phú, Tập đoàn Dệt may Việt Nam, ACB, Misa, Ansell, Duy Nhật, Bệnh viện Nhi Đồng, …. Chúng tôi tự hào mang đến giải pháp máy làm mát công nghiệp với công nghệ hiện đại & chất lượng  hàng đầu tại Việt Nam.

Một số hình ảnh về các dự án thi công máy làm mát nhà xưởng thực hiện bởi Daikiosan

Thi công & cung cấp dự án máy làm mát công nghiệp cho Nhà xưởng American
Thi công & cung cấp dự án máy làm mát công nghiệp cho Nhà xưởng American
 

Thi công & cung cấp dự án máy làm mát công nghiệp cho Công ty Ansell Thi công & cung cấp dự án máy làm mát công nghiệp cho Công ty Ansell 


Thi công & cung cấp dự án máy làm mát công nghiệp cho TNHH American & Efird Việt NamThi công & cung cấp dự án máy làm mát công nghiệp cho TNHH American & Efird Việt Nam
 

Thi công & cung cấp dự án máy làm mát công nghiệp cho Công ty Bông Bạch Tuyết
Thi công & cung cấp dự án máy làm mát công nghiệp cho Công ty Bông Bạch Tuyết

Thi công & cung cấp dự án máy làm mát công nghiệp cho Công Ty TNHH Scavi MedThi công & cung cấp dự án máy làm mát công nghiệp cho Công Ty TNHH Scavi Med

Xem thêm các dự án máy làm mát công nghiệp do Daikiosan thực hiện 

II. Giải pháp máy lọc nước đạt chuẩn uống trực tiếp tại vòi cho công trình xanh

Bên cạnh giải pháp máy làm mát nhà xưởng, Daikiosan còn cung cấp giải pháp máy lọc nước đạt chuẩn cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên nước. Thực trạng hiện nay, đa phần các nhà máy sử dụng nước bình như một thói quen nhưng hầu hết, chúng ta không quan tâm đến chất lượng và chi phí, dẫn đến không kiểm soát được chất lượng nước, tưởng tối ưu chi phí nhưng thật ra không phải.
Không chỉ mang đến giải pháp làm mát công nghiệp hàng đầu, chúng tôi còn chú trọng đến hệ thống máy lọc nước sử dụng trong nhà xưởng với các ưu điểm nổi bật như:
- Nước uống đạt chuẩn uống trực tiếp theo quy định của Bộ Y tế. 
- Hoàn vốn sau 1- 1.5 năm và bắt đầu sinh lời & tuổi thọ lên đến 10 năm.
- Sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên nước bằng cách tái sử dụng nước thải (tưới cây, dọn dẹp nhà xưởng…).
- Thiết kế đường ống, gọn & linh hoạt đến tận nơi người sử dụng
Với chúng tôi, nước & không khí là sứ mệnh quan trọng gắn liền với sự phát triển xuyên suốt 20 năm của tập đoàn Đại Việt. Bằng nỗ lực không ngừng, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho doanh nghiệp cách làm hiệu quả và tối ưu nhất. 

Bước ra sân chơi toàn cầu vừa là cơ hội cũng là thách thức cho nhà sản xuất Việt Nam. Trong hành trình phát triển thương hiệu Việt, Daikiosan mong muốn được đồng hành và phát triển cùng bạn thông qua giải pháp làm mát công nghiệp, giải pháp máy lọc nước với chi phí tiết kiệm & chất lượng cao nhất. Từ đó, doanh nghiệp Việt có thêm động lực mạnh mẽ để vươn mình ra thế giới.

Để biết thêm thông tin về giải pháp máy làm mát nhà xưởng/giải pháp máy lọc nước, vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900 63 60 98 hoặc Mr Đạt (0939 306 578) - Mr Tuấn (0903 616 078)

Email: info@tapdoandaiviet.com.vn

Đội ngũ của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp kịp thời mọi thắc mắc.

Tin liên quan
  • Máy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan, Makano - thương hiệu đầu tiên, duy nhất đạt chuẩn ISO 13485:2016 về thiết bị Y tế
  • Cảnh báo mạo danh Tập đoàn Đại Việt, lừa đảo dưới hình thức tuyển dụng
  • Daikiosan / Makano xuất khẩu sản phẩm sang Trung Đông - Nơi được ví là cây “ATM” của Thế giới
  • Tập Đoàn Đại Việt xuất sắc Đạt Chứng Nhận Quản Lý Chất Lượng ISO 9001:2015
  • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

    Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.