Menu
popup
NHÀ SẢN XUẤT MÁY LỌC NƯỚC NHÀ SẢN XUẤT MÁY LỌC NƯỚC

HÀNG ĐẦU
ĐÔNG NAM Á


Tại Cụm công nghiệp Hải Sơn (Tỉnh Long An)
Diện tích sàn: 100.000 m2

Cách Thành phố
Hồ Chí Minh
800m

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA:
"CHỌN MẶT GỬI VÀNG"

Cách sân bay
Tân Sơn Nhất
19km

CHÚNG TÔI
SẢN XUẤT


MÁY LỌC NƯỚC
Chúng tôi là chuyên gia về nước, từ máy lọc nước dân dụng, công nghiệp và nước dành cho Y tế. Sản phẩm đa dạng từ xử lý nước thải, RO tinh khiết, Ion kiềm giàu hydrogen, điện từ trường...
LÕI LỌC -
LINH PHỤ KIỆN NGÀNH NƯỚC

Với nguồn nguyên liệu thô, bán thành phẩm đầu vào từ các tập đoàn hàng đầu thế giới như Dupont (Mỹ), Toray (Nhật Bản), SK (Hàn Quốc) và các nhà cung cấp hàng đầu trong nước, chúng tôi - bằng trí tuệ & con người việt Nam đã tạo ra các sản phẩm chất lượng hàng đầu. Với tỷ lệ nội địa hóa đạt tương đương 65% chúng tôi sản xuất được hầu hết các linh kiện chất lượng tương đương & hơn hàng nhập khẩu:
  • Lõi lọc thô: PP, CTO
  • Lõi nâng cấp: Lõi khoáng, T33 than hoạt tính gáo dừa dạng hạt, Alkaline, Khoáng maifan, Khoáng tổng hợp, Hồng ngoại,Nano bạc...
  • Sản phẩm cơ khí tủ, linh phụ kiện...
Với mức độ đầu tư về R&D (Nghiên cứu & phát triển sản phẩm) hàng đầu khu vực, chúng tôi hoàn thiện 1 hệ sinh thái khép kín từ tìm hiểu nhu cầu, nghiên cứu phát minh, thử nghiệm ứng dụng & đi đến sản xuất sản phẩm.

Nhà máy được đầu tư dây chuyền, máy móc hiện đại, tự động hóa cao nhất trong ngành nước hiện nay.
OEM MÁY LỌC NƯỚC
Cung cấp dịch vụ OEM máy lọc nước cho các đơn vị, doanh nghiệp trên toàn quốc & xuất khẩu.

ĐẦU TƯ CHUYÊN SÂU

HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT

NHÀ MÁY BỐ TRÍ KHOA HỌC


Các khối tòa nhà được bố trí bài bản, đầu tư chuyên sâu về máy móc, công nghệ, kỹ thuật hiện đại để thuận tiện cho việc sản xuất.

NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG

CÔNG NGHỆ

TRUNG TÂM

NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN
SẢN PHẨM (R&D)

Tập trung các chuyên gia hàng đầu để nghiên cứu, ứng dụng công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

TRUNG TÂM

TRÍ TUỆ NHÂN TẠO (AI)

Làm chủ và phát triển các công nghệ. Nhà máy đầu tư robot tự động, sẽ hướng tới thay thế con người ở khâu sản xuất bản mạch điện tử, khung máy, sơn tự động để giảm chi phí, tăng năng suất, nâng cao chất lượng… hướng tới mục tiêu giảm giá thành sản phẩm.

SẢN XUẤT

1PHÒNG SẠCH TỐT NHẤT
  • Hiện chúng tôi sở hữu phòng sạch tốt nhất và duy nhất của ngành nước ở Việt Nam đến thời điểm hiện tại để sản xuất lõi lọc, các linh phụ kiện tiếp xúc trực tiếp với nước,sau lọc ...
  • Không khí trước khi vào phòng được lọc theo chuẩn lọc H3 kết hợp thiết kế áp suất dương giúp không khí bên ngoài không thể xâm nhập vào bên trong. Đảm bảo không khí phòng luôn sạch, hạn chế tối đa tái nhiễm khuẩn cho linh kiện sau màng RO.
2XƯỞNG CƠ KHÍ SỐ 1
  • Với mục tiêu sản xuất được các chi tiết cơ khí chính xác nhất, chúng tôi sử dụng hệ thống máy móc tự động và bán tự động hiện đại để sản xuất cơ khí cho máy lọc nước. Nguyên liệu sau khi được kiểm tra đạt chuẩn sẽ được chuyển lên hệ thống máy để tạo các chi tiết hình khối để ra vỏ thô, các cấu kiện của máy lọc nước.
3XƯỞNG NHỰA BẬC NHẤT
  • Chúng tôi sở hữu hệ thống máy ép nhựa để sản xuất ra các bộ phận sử dụng nhựa như cốc lọc, nắp lọc, thân lõi… trên dây chuyền hiện đại với độ chính xác cao.
4XƯỞNG IN 2D, 3D
  • Tính thẩm mỹ cũng được chúng tôi chú trọng hàng đầu nên trong nhà máy còn có xưởng in 2D, 3D bằng công nghệ in UV hiện đại.

5LÒ SƠN BẰNG
ROBOT

  • Để đảm bảo sản phẩm bền bỉ dưới mọi thời tiết, chúng tôi đầu tư dây chuyền sơn tĩnh điện hiện đại bằng Robot 12 cánh tay với quy trình 7 bước như sơn ô tô, thay vì 2 bước như các hãng trên thị trường.

LẮP RÁP MÁY LỌC NƯỚC


Sau khi các xưởng sản xuất xong vỏ tủ, linh phụ kiện, lõi lọc... thì sẽ đưa vào khu sản xuất thành phẩm Máy lọc nước với dây chuyền sản xuất hiện đại. Tại mỗi khâu lắp ráp sẽ được trang bị thêm hệ thống kiểm định chất lượng, đảm bảo độ chính xác, chất lượng từng khâu sản xuất, nhằm sản xuất ra sản phẩm tốt nhất.

KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG


Sản phẩm sau khi lắp ráp xong sẽ được kiểm định theo bộ quy chuẩn chất lượng của chúng tôi với chuyên gia giám sát và máy móc kiểm định chất lượng nước hàng đầu. Đồng thời, bên thứ 3 khách quan là Viện Y tế Công cộng TP. Hồ Chí Minh sẽ trực tiếp lấy ngẫu nhiên trên từng lô sản phẩm để mang về Viện để lắp máy lọc lấy nước kiểm định chất lượng theo 2 Quy chuẩn: QCVN 6-1:2010/BYT và QCVN 01:2009/BYT để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, nguồn nước sạch giàu khoáng chất uống trực tiếp. Các lô hàng đạt chuẩn sẽ được Viện Y tế Công cộng TP. Hồ Chí Minh cấp chứng nhận thì mới lưu kho và phân phối trên thị trường.

KHO LINH KIỆN
& THÀNH PHẨM


Chúng tôi sở hữu hệ thống nhà kho tự động (còn được gọi là kho thông minh) cho linh kiện máy lọc nước và sản phẩm máy lọc nước. Với hệ thống phần mềm ứng dụng công nghệ hiện đại giúp điều khiển, lưu trữ các dữ liệu trên máy tính dễ dàng, đồng thời giảm thiểu tối đa nhân công và rủi ro trong quá trình bốc, xếp hàng hóa cũng như đảm bảo duy trì chất lượng sản phẩm tốt nhất trong quá trình lưu kho.
Ngoài ra, còn có khu vực văn phòng, nhà ăn, bãi xe, công viên... được bố trí tách rời khu vực sản xuất chính nhằm đảm bảo công năng sử dụng hiệu quả nhất.
CÔNG SUẤT NHÀ MÁY THIẾT KẾ
1 TRIỆU SẢN PHẨM/NĂM

Kế hoạch của chúng tôi cung cấp 30% cho thị trường trong nước và 70% xuất khẩu.

Gần 10.000
Điểm bán khắp
toàn quốc

Gần 700
Trạm bảo hành ở
tất cả tỉnh/thành

Và hướng tới
Xuất khẩu tới

hàng chục nước
trên thế giới

CAM KẾT PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
MÔI TRƯỜNG - CỘNG ĐỒNG
Song song với việc ra đời những sản phẩm chất lượng, Đại Việt còn chú trọng đến yếu tố thân thiện với môi trường trong quy trình vận hành và hoạt động. Chúng tôi có hệ thống hút bụi tại các công đoạn sản xuất nhằm hạn chế bụi tỏa ra ngoài; Cặn thải trong quá trình sản xuất được lọc xử lý để đảm bảo nước thải không ảnh hưởng tới hệ thống nước của địa phương...
Với phương châm sự phát triển gắn liền với trách nhiệm xã hội nên chúng tôi đã thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện mang nước sạch cho người dân khó khăn qua dự án "Ngày nước tái sinh", mang các giải pháp nước sạch để cải thiện chất lượng nước tới mọi miền tổ quốc.

Mỗi sản phẩm chúng tôi sản xuất ra, mỗi dự án chúng tôi theo đuổi được xem như là công trình khoa học, đòi hỏi kế hoạch kỹ lưỡng, làm việc với đam mê cháy bỏng, bằng cả tuổi thanh xuân của hàng ngàn con người, cùng chung chí hướng để cùng 1 tầm nhìn

"Khẳng định trí tuệ và con người Việt Nam vươn tầm thế giới"

HỖ TRỢ SẢN PHẨM

Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.