Menu
popup

Tin tức

Hệ thống quạt điều hoà công nghiệp Daikiosan/Makano

Ngày đăng: 21/03/2018

Nhà xưởng, nhà máy với quy mô lớn và số lượng nhân công đông thường lựa chọn hệ thống quạt điều hoà công nghiệp có ưu điểm ổn định nhiệt độ môi trường làm việc từ 28±3 độ C, không phụ thuộc vào nhiệt độ ngoài trời mà tiết kiệm điện năng tiêu thụ tối đa.

Hệ thống quạt điều hoà công nghiệp cho nhà xưởng bằng là gì ?

Với thời tiết nắng nóng và tính chất làm việc phân xưởng, nhà máy, trang trại thường xuyên khói bụi việc sử dụng quạt điều hoà là một trong những giải pháp giúp bảo vệ sức khỏe công nhân, cán bộ nhân viên. Quạt điều hòa  công nghiệp sẽ giữ cho môi trường làm việc luôn được thông thoáng, mát mẻ. 

Hệ thống quạt điều hoà công nghiệp nhà xưởng bao gồm các bộ phận sau: quạt điều hoà, thiết bị hạ nhiệt nước, hệ thống đường ống, miệng gió, bồn làm lạnh nước, kênh phân phối nước.

Hệ thống máy làm mát nhà xưởng bằng hơi nước duy trì nhiệt độ bên trong xưởng luôn mát mẻ

Hệ thống quạt điều hoà nhà xưởng bằng hơi nước duy trì nhiệt độ bên trong xưởng luôn mát mẻ

Cơ chế hoạt động của hệ thống quạt điều hoà công nghiệp

 • Quạt điều hòa công nghiệp hay còn gọi là quạt hơi nước công nghiệp có nhiệm vụ làm mát nước để tạo ra sự chênh lệch nhiệt độ giữa không khí bên ngoài và nước bên trong để diễn ra quá trình trao đổi nhiệt. Không khí được trao đổi nhiệt với nước tại tấm làm mát Cooling Pad để hạ nhiệt độ.
 • Thiết bị hạ nhiệt nước, bồn làm lạnh nước có nhiệm vụ làm mát nước ở mức ổn định. Nhiệt độ của nước sẽ quyết định đến hiệu quả làm mát không khí.
 • Còn kênh phân phối nước có nhiệm vụ di chuyển nước đồng đều tại các tấm làm mát Cooling Pad để làm mát không khí nóng được hút từ bên ngoài vào.
 • Hệ thống đường ống có chức năng là kênh phân phối gió, vận chuyển không khí lạnh đến nơi cần làm mát. Không khí sau khi được giảm nhiệt độ sẽ được phân phối đều và rộng khắp.
 • Miệng gió là bộ phận đón nguồn không khí đã được làm mát và di chuyển ra không gian nhà xưởng.

 

Hệ thống máy làm mát công nghiệp cho nhà xưởng

Hệ thống quạt điều hoà công nghiệp cho nhà xưởng

Nhìn chung, hệ thống quạt điều hoà công nghiệp bằng hơi nước Daikiosan/Makano có thể giảm nhiệt độ từ 5-7 độ C, khi nhiệt độ bên ngoài càng cao thì khả năng giảm nhiệt độ càng cao. 

Quạt điều hòa công nghiệp có nhiều ưu điểm nổi trội và khắc phục được nhiều yếu điểm của điều hòa không khí như sau:

 • Tiết kiệm điện lên tới 80% so với hệ thống điều hòa không khí.
 • Hạ nhiệt bên trong nhà xưởng đảm bảo nhiệt độ ở mức ổn định lý tưởng đạt từ 28 ± 2°C.

Ví dụ: khi nhiệt độ bên ngoài là 35 độ C, độ ẩm khoảng 55% thì nhiệt độ không khí tại miệng gió là 28 độ C, nhiệt độ trong xưởng là khoảng 30 độ C, mức chệnh lệch nhiệt độ là 5 độ C. Khi nhiệt độ 38 độ C, độ ẩm 45% thì nhiệt độ trong xưởng khoảng 30-31 độ C. Lúc này mức chênh lệch nhiệt độ bên ngoài và bên trong là 7-8 độ C.

Thi công hệ thống làm mát cho nhà xưởng công ty Đồng Quang

Thi công hệ thống làm mát cho nhà xưởng công ty Đồng Quang

 • Hệ thống làm mát tiếng ồn lớn dưới 78 dB đảm bảo không gây ảnh hưởng, gián đoạn công việc.
 • Làm mát áp suất dương: đảm bảo oxy được cung cấp đầy đủ 100%. Ngoài ra, còn ngăn ngừa bụi bẩn và đẩy bụi ra ngoài thông qua tấm lọc được thiết kế dày.
 • Máy không phun sương li ti nên không làm ảnh hưởng đến các thiết bị điện cũng như việc đọng nước gây hư hại máy móc. Luồng không khí cân bằng luôn giúp đảm bảo sức khỏe nhân công.

Chọn hệ thống quạt điều hoà công nghiệp phù hợp cho nhà xưởng 

Hệ thống quạt điều hoà nhà xưởng có hai loại là làm mát toàn bộ và làm mát cục bộ. Khi doanh nghiệp có nhu cầu lắp đặt sẽ được chủ thầu tư vấn cụ thể dùng loại phù hợp với tính chất nhà xưởng.

Hệ thống máy làm mát hiệu suất cao của Đại Việt sẽ mang đến môi trường làm việc mát mẻ cho nhà xưởng

Hệ thống quạt điều hoà hiệu suất cao của Đại Việt sẽ mang đến môi trường làm việc mát mẻ cho nhà xưởng

 • Làm mát toàn bộ: Là lựa chọn làm mát hết toàn bộ khu vực nhà xưởng, nơi có nhiều công nhân làm việc như xưởng may, xưởng giày, xưởng đóng gói bánh kẹo, thực phẩm…
 • Làm mát cục bộ: Những nhà xưởng có máy móc hoạt động ở nhiệt độ cao bố trí cách xa nhau, phát sinh lượng nhiệt lớn thì nên làm mát cục bộ để tiết kiệm chi phí lắp đặt và vận hành. Lúc này, kênh phân phối gió chỉ đưa khí mát đến vị trí công nhân làm việc đảm bảo nơi làm việc luôn được mát mẻ.

Hệ thống quạt điều hoà toàn bộ được nhiều công ty lớn sử dụng như  Mensa, Tài Ký, Ansell, Scavi med, nhà xưởng AMERICAN, Công ty Uy Kiệt, Công ty Saitex International Đồng Nai…

Tại sao nên chọn hệ thống quạt điều hoà công nghiệp hiệu suất cao Daikiosan / Makano ?

Hệ thống quạt điều hoà công nghiệp hiệu suất cao Daikiosan / Makano sử dụng cho không gian kín hay mở có diện tích lớn như nhà xưởng, nhà hàng, hội trường, quán cà phê... Đối với không gian kín, khi lắp đặt cần kết hợp hệ thống thông gió.

Hệ thống làm mát Daikiosan / Makano được lắp đặt ngoài trời

Hệ thống làm mát Daikiosan / Makano được lắp đặt ngoài trời

Chọn quạt hơi nước công suất lớn Daikiosan/Makano chủ doanh nghiệp sản xuất sẽ được hưởng những lợi ích sau:

 • Làm mát cho không gian mở, giữ nguyên hiện trạng nhà xưởng.
 • Làm mát áp suất dương: cung cấp đủ 100% lượng oxy cần thiết & ngăn bụi vào nhà xưởng. Hệ thống quạt điều hoà công nghiệp Daikiosan / Makano là tạo áp suất dương giúp cản trở côn trùng, bụi bẩn xâm nhập. Đồng thời, áp suất dương đẩy bụi, mùi hôi từ bên trong ra ngoài.
 • Lắp đặt đơn giản, nhanh chóng: quá trình lắp đặt không ảnh hưởng đến các hoạt động lao động trong xưởng, công nhân vẫn làm việc bình thường. Hơn nữa, không cần cải tạo, sửa sang nhà xưởng khi thi công lắp máy.
 • Cung cấp nguồn không khí giàu Oxy: Quạt điều hòa lấy gió tươi từ môi trường bên ngoài đem vào bên trong để hạ nhiệt độ xuống. Không khí giàu Oxy nên đem lại cảm giác dễ chịu, giảm bớt mọi căng thẳng nên người lao động luôn hứng thú trong công việc giúp tăng năng suất lao động.

Hệ thống máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao 

Hệ thống quạt điều hoà công nghiệp hiệu suất cao 

 • Dễ dàng bảo dưỡng: Sau khi đã lắp đặt xong hệ thống làm mát, nhà máy sẽ được nhân viên kỹ thuật hướng dẫn cách tự bảo dưỡng định kỳ mà không cần gọi thợ chuyên nghiệp. Những bộ phận cần vệ sinh là tấm lưới lọc, tấm làm mát Cooling Pad, bồn chứa nước.
 • Phù hợp với tất cả nhà xưởng từ nhỏ tới lớn, chỉ cần lắp tại vị trí sử dụng.
 • Bảo hành điện tử; vệ sinh, bảo dưỡng dễ dàng; Miễn phí hướng dẫn bảo dưỡng định kì.
 • Sản phẩm sử dụng trên 5 năm tùy điều kiện sử dụng và bảo dưỡng của Quý khách hàng. Sản phẩm thân thiện môi trường, giảm thiểu hiệu ứng nhà kính, gây nóng lên toàn cầu và  theo tiêu chuẩn cao cấp hiện đại (như tiêu chuẩn Lotus, Leed).
 • Tăng uy tín với đối tác: Hiện nay, các công ty nước ngoài khi hợp tác với công ty Việt Nam, họ luôn đặt cao yêu cầu có hệ thống quạt điều hoà đem đến mức nhiệt độ an toàn cho nhà xưởng và công nhân.

Chế độ bảo hành quạt điều hoà công nghiệp chuyên nghiệp

Bên cạnh những ưu điểm về chất lượng sản phẩm. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Đại Việt sở hữu tay nghề cao khảo sát thực tế, tính toán chính xác trước khi lắp đặt và đưa vào sử dụng. Đặc biệt, Tập Đoàn Đại Việt còn cung cấp chế độ bảo hành vô cùng tốt dành cho sản phẩm:

Hệ thống máy làm mát công nghiêp của Đại Việt bảo hành và bảo trì định kì

 • Vật tư: Bảo hành 1 năm kể từ ngày bàn giao.
 • Thiết bị: Bảo hành theo quy định của nhà sản xuất, 01 năm cho toàn bộ sản phẩm, 02 năm cho motor quạt khi kích hoạt bảo hành điện tử.

Chính những ưu điểm tuyệt vời trên, hệ thống quạt điều hoà công nghiệp của Đại Việt liên tục trúng thầu các công ty lớn như: Công ty găng tay Nam Việt, Công ty TNHH XNK Thực Phẩm Duy Anh, công ty VAFACO

Trên đây là những chia sẻ về thông tin "hệ thống quạt điều hoà nhà xưởng bằng quạt điều hoà Daikiosan / Makano".

 Để được tư vấn - thiết kế - thi công hệ thống quạt điều hoà công nghiệp hệ thống điều hòa không khí và thông gió, quạt thông gió,  hệ thống máy lọc nước hiệu suất cao, quý khách hãy liên hệ trực tiếp đến Phòng Tư vấn - Thiết kế của Công Ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt theo số điện thoại: 1900 63 60 98.

Tin liên quan
 • Cho thuê quạt hơi nước uy tín, giá tốt tại TP.HCM
   Cho thuê quạt hơi nước uy tín, giá tốt tại TP.HCM

   Cho thuê quạt hơi nước là một trong những lĩnh vực nhận được rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt là các đơn vị tổ chức truyền thông và sự kiện. Đối với những chương trình được diễn ra ngoài trời, thì việc tìm kiếm đơn vị cho thuê quạt hơi nước giá tốt là một trong những phương án tối ưu.

 • Giá quạt hơi nước dành cho gia đình
   Giá quạt hơi nước dành cho gia đình

   Ngày nay quạt hơi nước được rất nhiều gia đình ưu tiên sử dụng và tin dùng. Trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm quạt hơi nước cùng với mức giá khác nhau, vậy đâu là sản phẩm quạt hơi nước tốt? Giá quạt hơi nước dành cho gia đình bao nhiêu là phù hợp?

 • Mua máy làm mát bằng hơi nước dành cho gia đình
   Mua máy làm mát bằng hơi nước dành cho gia đình

   Máy làm mát bằng hơi nước hay còn được gọi là quạt điều hòa đang là xu hướng lựa chọn của mọi gia đình. Đây là thiết bị không những phù hợp với thiết kế không gian mở của mọi ngôi nhà mà còn thân thiện và an toàn với tất cả các thành viên của gia đình.

 • Có nên mua quạt điều hòa dành cho gia đình
   Có nên mua quạt điều hòa dành cho gia đình

   Quạt điều hòa còn được gọi là máy làm mát không khí hay quạt hơi nước. Giúp làm mát căn phòng một cách nhanh chóng so với các loại quạt thông thường. Nhờ vào khả năng làm mát không khí bằng hơi nước nên đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng, đem lại không gian mát mẻ, thư giãn và cực kỳ dễ chịu. Vậy có nên mua quạt điều hòa hay không?

 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.