Menu
popup

Tin tức

Họp Mặt Các Đại Lý Tại Khu Vực Cần Thơ

Ngày đăng: 20/03/2018

Cần Thơ là thành phố lớn, hiện đại, phát triển nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long. Đây cũng là thị trường quan trọng trong sự phát triển của thương hiệu máy làm mát Daikio của Công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt. Vì thế thông qua bữa tiệc công ty Đại Việt mong muốn cùng với các đại lý, nhà phân phối có thể xây dựng được một mạng lưới bán hàng hùng hậu và chuyên nghiệp để có thể phục vụ tốt hơn cho xã hội và cộng đồng nơi đây.

Đại lý thích thú với khu trưng bày máy làm mát daikio
Các đại lý thích thú với khu trưng bày máy làm mát cao cấp Daikio

Tại buổi gặp mặt, Ông Ngô Xuân Mạnh – Tổng Giám Đốc Công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt đã bày tỏ những bất lợi về thời tiết khí hậu nóng ẩm quanh năm gây ra cho đời sống người dân nơi xứ sở “gạo trắng nước trong”. Hiểu được điều đó, Đại Việt đã không ngừng đẩy mạnh đầu tư phát triển các dòng sản phẩm máy làm mát để phù hợp với điều kiện khí hậu khu vực theo đúng giá trị của công ty “THƯƠNG HIỆU VÌ CỘNG ĐỒNG”

các đại lý lắng nghe tính năng chỉ có ở Daikio

các đại lý lắng nghe tính năng của Daikio

Các đại lý lắng nghe về các tính năng chỉ có ở Daikio

Trong năm 2016, công ty Đại Việt cùng với các thương hiệu máy làm mát đã tăng trưởng một cách vượt bật 500% so với cùng kỳ. Sự phát triển này một phần nhờ vào sự đóng góp và chung sức từ các đại lý và nhà phân phối máy làm mát. Cho nên Tổng Giám Đốc rất vui mừng gửi lời tri ân đến sự đóng góp này của các nhà đại lý, phân phối trong việc giới thiệu phân phối các thương hiệu Daikio của công ty đến cộng đồng và xã hội.

chia sẻ về giá trị cam kết của công ty
Ông Ngô Xuân Mạnh - Tổng Giám Đốc Công ty CP Cơ Điện Lạnh chia sẻ về giá trị cam kết của công ty

Phát biểu tại buổi họp mặt ông Nguyễn Bá Duy - tổng kho khu vực Cần Thơ đã chia sẻ về sự uy tín và chất lượng của sản phẩm của công ty Đại Việt khi nhà phân phối được hợp tác. Đồng thời Ông Nguyễn Bá Duy cũng tuyên bố khu vực Cần Thơ sẽ là một trong những khu vực dẫn đầu vượt qua mục tiêu kinh doanh 2017.

Ông Nguyễn Bá Duy - tổng kho khu vực Cần Thơ cảm ơn về sự hỗ trợ từ phía công ty
Ông Nguyễn Bá Duy - tổng kho khu vực Cần Thơ cảm ơn về sự hỗ trợ từ phía công ty

Để cổ vũ tinh thần làm việc của các đại lý, Ông Ngô Xuân Mạnh - Tổng Giám Đốc Công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt đã đưa ra các gói chính sách bán hàng tốt phù hợp với quy mô của từng đại lý. Đặc biệt trong năm 2017, Công ty Đại Việt là đơn vị máy làm mát tiên phong đầu tư mạnh vào hoạt động Marketing để hỗ trợ cho toàn bộ các đại lý, nhà phân phối trên phạm vi cả nước.

ông Ngô Xuân Mạnh chia sẻ cam kết các chính sách hỗ trợ cho các đại lý nhà phân phối daikio
Ông Ngô xuân Mạnh cam kết các chính sách hỗ trợ cho các đại lý nhà phân phối máy làm mát

Trong buổi tiệc, các đại lý nhà phân phối đều được tham gia các hoạt động trò chơi vô cùng ý nghĩa, những hoạt động giúp các đại lý có thể hiểu được những tính năng nổi bật, lợi ích từ máy làm mát như việc lọc sạch không khí, ngăn chặn bụi bẩn, bảo vệ sức khỏe người dùng, tiết kiệm tiền điện và thân thiện với môi trường… và đón nhận những giải thưởng máy Daikio giá trị.

đại lý giao lưu với ông Ngô Xuân Mạnh và tổng kho khu vực Cần Th
Các đại lý cùng giao lưu với ông Ngô Xuân Mạnh và tổng kho khu vực Cần Thơ

Kết thúc buổi họp mặt tập thể gia đình đại lý, nhà phân phối và công ty cùng chụp ảnh lưu niệm và để cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của quý đại lý Tổng Giám Đốc – Ngô Xuân Mạnh đã tặng cho tất cả các đại lý tham dự những bộ máy làm mát cao cấp Daikio.

các đại lý chụp hình lưu niệm với Ban lãnh đạo công ty
Các đại lý cùng chụp hình lưu niệm với Ban lãnh đạo công ty

Một số hình ảnh khác:

một số hình ảnh khác

hướng dẫn tính năng của daikio

đại lý chơi trò chơi trong buổi họp mặt

Tin liên quan
  • Daikiosan, Makano tài trợ Miss Grand VietNam 2024: Đồng hành lan tỏa giá trị đích thực
  • Máy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan, Makano - thương hiệu đầu tiên, duy nhất đạt chuẩn ISO 13485:2016 về thiết bị Y tế
  • Cảnh báo mạo danh Tập đoàn Đại Việt, lừa đảo dưới hình thức tuyển dụng
  • Daikiosan / Makano xuất khẩu sản phẩm sang Trung Đông - Nơi được ví là cây “ATM” của Thế giới
  • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

    Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.