Menu
popup

Tin tức

Họp Mặt Gia Đình Đại Lý Daikio khu vực Bạc Liêu

Ngày đăng: 20/03/2018

Nối tiếp buổi gặp mặt thân mật được tổ chức rất thành công tại khu vực Cần Thơ, ngày 30/03/2017 Công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt tiếp tục tổ chức buổi tiệc thân mật gia đình đại lý máy làm mát cao cấp Daikio tại khách sạn Sài Gòn Bạc Liêu tỉnh Bạc Liêu.

Ngô Xuân Mạnh máy làm mát cao cấp Daikio
Ông Ngô Xuân Mạnh - Tổng GĐ Công ty Đại Việt (ngoài cùng bên phải) chụp hình lưu niệm cùng khách mời

Các tỉnh khu vực Bạc Liêu là một trong những thị trường tiềm năng có sức mua lớn trên tổng thị trường mà thương hiệu máy làm mát Daikio có mặt, để duy trì và phát triển hơn mạng lưới các đại lý và nhà phân phối trong hoạt động phục vụ và bán hàng với chất lượng cao đến tay khách hàng, thì đây chính là mục đích của buổi tiệc thân mật gia đình Daikio.

Họp mặt đại lý máy làm mát daikio
Quang cảnh đón tiếp các đại lý máy làm mát cao cấp Daikio

Buổi họp mặt lần này có sự tham gia, hưởng ứng của đông đảo đại lý nhà phân phối. Tại khu trưng bày các đại lý được trải nghiệm những tính năng công nghệ vượt bậc của các dòng sản phẩm máy làm mát cao cấp Daikio hiện đại nhất trên thị trường: tốc độ làm mát không khí cao với không gian mở, không gây lãng phí điện năng, tấm làm mát kháng khuẩn bảo vệ sức khỏe người dùng, đặc biệt là cấu tạo máy bằng nhựa ABS rất thân thiện với môi trường…

quang cảnh đón tiếp các đại lý máy làm mát cao cấp Daikio
Khách mời thích thú với khu trưng bày sản phẩm máy làm mát cao cấp Daikio

Tại buổi tiệc, Ông Ngô Xuân Mạnh - Tổng Giám Đốc công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt đã bày tỏ sự vui mừng khi được gặp mặt giao lưu cùng với các vị khách quý, những người đã và luôn cùng sát cánh trên con đường phát triển “Thương hiệu vì cộng đồng” đưa những sản phẩm, dịch vụ giá trị cao nhất đên từng người dân, cộng đồng trên cả nước.

khách mời thích thú với khu trưng bày sản phẩm máy làm mát cao cấp Daikio
Khách mời thích thú với khu trưng bày sản phẩm máy làm mát cao cấp Daikio

Điểm qua những hoạt động, sự kiện trong năm 2016 và chiến lược 2017. Thương hiệu máy làm mát cao cấp Daikio của Công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt đã có mặt ở tất cả 63 tỉnh thành trên cả nước, bán hơn 300.000 máy làm mát mỗi năm và hệ thống đại lý chăm sóc khách hàng đảm bảo dịch vụ bảo hành thuận tiện nhất đến cho người sử dụng.

khách mời đại lý tham quan khu trưng bày máy làm mát cao cấp daikio
Khách mời thích thú với khu trưng bày sản phẩm máy làm mát cao cấp Daikio

Với tiềm lực phát triển rất lớn của thị trường máy làm mát, thì năm 2017 Ông Ngô Xuân Mạnh đã quyết định đầu tư và phát triển mạnh vào hoạt động Marketing cho thương hiệu máy làm mát cao cấp Daikio. Những hoạt động này sẽ hỗ trợ rất tốt cho hoạt động kinh doanh của các đại lý, nhà phân phối trong khu vực, với hàng loạt chương trình: quảng cáo trên phương tiện vận chuyển, các chương trình báo đài phủ sóng toàn quốc và các ấn phẩm hỗ trợ bán hàng tại cửa hàng…

Ông Ngô xuân Mạnh chia sẻ về chính sách giá bán máy làm mát cao cấp daikio
Ông Ngô Xuân Mạnh - Tổng GĐ Công ty Đại Việt chia sẻ về chính sách giá bán

Ông Trần Nhật Hoàng - nhà phân phối Điện máy Kim Anh đã thay mặt cho toàn thể gia đình đại lý máy làm mát cao cấp Daikio trong khu vực, bày tỏ sự đóng góp giúp đỡ từ phía Công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt đối với các đại lý. Nhà phân phối cũng cam kết sẽ cùng với các đại lý hoàn thành xuất sắc mục tiêu 2017 với hơn 2.500.000 máy làm mát cao cấp sẽ được đến tay cộng đồng và xã hội.

Máy làm mát cao cấp daikio Đại Việt
Ông Trần Nhật Hoàng - nhà phân phối Điện máy Kim Anh phát biểu cảm ơn

Hưởng ứng cho tinh thần quyết tâm của gia đình đại lý, công ty Đại Việt cùng với các đại lý đã tham gia các trò chơi vô cùng thú vị với những phần quà máy làm mát cao cấp Daikio với dòng máy mới nhất. Bất ngờ hơn hết là Tổng Giám Đốc công ty Đại Việt đã trao tặng cho tất cả các đại lý tham gia chương trình mỗi đại lý một bộ máy làm mát cao cấp Daikio.

các đại lý máy làm mát thích thú tham gia trò chơi
Các đại lý máy làm mát thích thú tham gia trò chơi

Kết thúc chương trình, thay mặt ban lãnh đạo Ông Ngô Xuân Mạnh - Tổng Giám Đốc công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt cảm ơn sự tham gia của các đại lý nhà phân phối và đón nhận bó hoa tươi thắm từ phía nhà phân phối Kim Anh trao tặng.

Ông Ngô Xuân Mạnh đón nhận hoa cảm ơn từ nhà phân phối
Ông Ngô Xuân Mạnh đón nhận hoa cảm ơn từ nhà phân phối

Tin liên quan
  • Máy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan, Makano - thương hiệu đầu tiên, duy nhất đạt chuẩn ISO 13485:2016 về thiết bị Y tế
  • Cảnh báo mạo danh Tập đoàn Đại Việt, lừa đảo dưới hình thức tuyển dụng
  • Daikiosan / Makano xuất khẩu sản phẩm sang Trung Đông - Nơi được ví là cây “ATM” của Thế giới
  • Tập Đoàn Đại Việt xuất sắc Đạt Chứng Nhận Quản Lý Chất Lượng ISO 9001:2015
  • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

    Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

    icons-phone