Menu
popup
Hotline Tư vấn Facebook

Tin tức

Họp mặt gia đình đại lý máy làm mát cao cấp Daikio Hải Phòng - Quảng Ninh

Ngày đăng: 20/03/2018

Chiều ngày 24/04/2017 đã diễn buổi họp mặt gia đình đại lý, nhà phân phối máy làm mát cao cấp Daikio tại KHÁCH SẠN MƯỜNG THANH LUXURY thành phố Hạ Long - Quảng Ninh. Sự kiện lần này nằm trong chuỗi hoạt động định hướng phát triển thương hiệu máy làm mát cao cấp Daikio khắp cả nước.

Ông Ngô Xuân Mạnh - Tổng GĐ Công ty CP Cơ Điện Lạnh (thứ hai trái qua) chụp hình cùng đại lý
Ông Ngô Xuân Mạnh - Tổng GĐ Công ty CP Cơ Điện Lạnh (thứ hai trái qua) chụp hình cùng đại lý

Là một trong những vùng kinh tế trọng điểm khu vực phía Bắc, là nơi giao thương hàng hóa tấp nập với những bến cảng lớn và là điểm du lịch đặc sắc của cả nước. Quảng Ninh - Hải Phòng chính là những cơ hội lớn, để công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt giới thiệu và mang đến cho người dân trong nước và cộng đồng nước bạn những tính năng vượt bậc của thương hiệu máy làm mát cao cấp Daikio.

chào đón nhà phân phối, đại lý đến họp mặt gia đình máy làm mát cao cấp Daikio
Chào đón nhà phân phối, đại lý đến họp mặt gia đình máy làm mát cao cấp Daikio

Đến với buổi tiệc thân mật, tất cả các đại lý và nhà phân phối đã rất thích thú khi được trực tiếp trải nghiệm những tính năng nổi bật của các dòng module mới của máy làm mát cao cấp Daikio. Các sản phẩm mới được thiết kế trang trọng phù hợp cho mọi không gian, với chất liệu nhựa ABS tự nhiên thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe người dùng, kèm theo đó là những tính năng hiện đại giúp mang lại bầu không khí trong lành cho người dùng.

Không gian trưng bày máy làm mát cao cấp Daikio
Không gian trưng bày sản phẩm cao cấp Daikio

Phát biểu tại buổi tiệc Ông Ngô Xuân Mạnh - Tổng Giám Đốc Công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt rất vui mừng gửi lời tri ân đến sự đóng góp của các nhà đại lý, phân phối trong việc giới thiệu phân phối các thương hiệu máy làm mát cao cấp của công ty đến cộng đồng và xã hội.

Với mức phát triển vượt bậc trong năm 2016, Daikio đã trở thành thương hiệu được tin dùng ở khắp các tỉnh thành, nhưng không phải vì thế mà các đại lý, nhà phân phối lại lạm dụng thương hiệu để đạt mục đích kinh doanh mà ảnh hưởng đến lợi ích người mua. Chính vì thế tại buổi tiệc ông Ngô Xuân Mạnh đã chỉ rõ những vấn đề bất cập và những chính sách xử lý cũng như các chính sách hỗ trợ khen thưởng.

Ông Ngô Xuân Mạnh - Tổng GĐ Công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt chia sẻ về chính sách phát triển máy làm mát cao cấp Daikio

Ông Ngô Xuân Mạnh - Tổng GĐ Công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt chia sẻ về chính sách phát triển máy làm mát cao cấp Daikio

Đại diện phía nhà phân phối, Ông Phạm Tấn Đôn - Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Tam Phú đã cảm ơn sự hỗ trợ từ các chính sách khen thưởng và các chương trình hỗ trợ bán hàng từ phía công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt. Trong thời gian vừa qua Công ty đã đầu tư rất mạnh vào các chương trình truyền thông, các hoạt động cộng đồng nhằm hỗ trợ các hoạt động kinh doanh tại các đại lý trải dài 63 tình thành cũng như hoàn thành mục tiêu “Thương hiệu vì cộng đồng”.

Ông Phạm Tấn Đôn - Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Tam Phú phát biểu
Ông Phạm Tấn Đôn - Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Tam Phú phát biểu

Để giúp các đại lý hiểu rõ hơn những tính năng nổi bật, lợi ích từ máy làm mát như việc lọc sạch không khí, ngăn chặn bụi bẩn, bảo vệ sức khỏe người dùng, tiết kiệm tiền điện và thân thiện với môi trường… Thì mọi người đã hòa nhập tham gia vào các trò chơi vô cùng thú vị và được nhận các phần quà từ Đại Việt.

các đại lý máy làm mát cao cấp Daikio thích thú với trò chơi
Các đại lý Daikio thích thú với trò chơi

Kết thúc buổi họp mặt tập thể gia đình đại lý, nhà phân phối và công ty cùng chụp ảnh lưu niệm và để cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của quý đại lý Tổng Giám Đốc - Ngô Xuân Mạnh đã tặng cho tất cả các đại lý tham dự những bộ máy làm mát cao cấp Daikio.

gia đình đại lý máy làm mát cao cấp Daikio cùng chụp ảnh lưu niệm
Gia đình đại lý máy làm mát cao cấp Daikio cùng chụp ảnh lưu niệm

Tin liên quan
 • Đại Việt đồng hành cùng Ngày hội Truyền thống Sinh Viên trường Đại học HUTECH
 • Cuộc thi "Bố chuyên gia giải thích con nít cũng hiểu” góp phần lan tỏa thông điệp nước sạch
 • Daikiosan / Makano tài trợ chương trình Miss Grand Vietnam 2023
   Daikiosan / Makano tài trợ chương trình Miss Grand Vietnam 2023

   Luôn chú ý tới các sự kiện cộng đồng và ủng hộ hoạt động văn hoá nước nhà, Daikiosan tiếp tục tài trợ cho chương trình Miss Grand Viẹtnam năm nay. Đây cũng là cách thương hiệu đang dương cao tinh thần dân tộc, ủng hộ và đồng hành cùng các cô gái sẽ đại diện nước nhà trên đấu trường sắc đẹp Quốc Tế.

 • Trải nghiệm ghế massage & máy lọc nước từ trường 7 ngày 0 đồng ngay tại nhà
 • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!

 • Chọn nhanh nội dung tư vấn, hỗ trợ:
  Tư vấn chọn ghế massage phù hợp
  Tư vấn chọn máy làm mát, quạt hơi nước phù hợp
  Tư vấn chọn thiết bị nhà bếp phù hợp
  Tư vấn chọn máy lọc nước phù hợp
  Mua lõi lọc, linh kiện máy lọc nước
  Bảo hành sản phẩm
  Đăng ký làm đại lý, NPP chính hãng


 • Gửi đi Thoát

 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

  icons-phone