Menu
popup

Tin tức

Họp mặt gia đình Daikio và Nakami Sơn La, Điện Biên năm 2018

Ngày đăng: 23/03/2018

Ngày 23/1, công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt vừa tổ chức buổi gặp mặt thân mật với các đại lý Daikio và Nakami tỉnh Sơn La, Điện Biên vừa cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam gặp U23 Qatar tại khách sạn Sao Xanh 3, TP. Sơn La.

Hàng năm, Đại Việt đều tổ chức các sự kiện gặp mặt để gắn kết và tri ân đến các đại lý đã đồng hành với công ty trong suốt thời gian qua. Đặc biệt năm nay, buổi gặp mặt diễn ra cùng lúc với sự kiện U23 Việt Nam thi đấu với U23 Qatar để giành tấm vé chung kết giải U23 Châu Á.

Họp mặt gia đình Daikio và Nakami Sơn La, Điện Biên năm 2018
Đại Việt sắp xếp máy chiếu để cùng các đại lý, nhà phân phối Sơn La, Điện Biên cổ vũ và theo dõi trận đấu mà hàng triệu trái tim nước Việt mong chờ mấy ngày qua.

Mọi người vui sướng khi kết quả chiến thắng thuộc về U23 Việt Nam
Mọi người vui sướng khi kết quả chiến thắng thuộc về U23 Việt Nam

Đây là dịp các đại lý cùng Đại Việt tổng kết lại chặng đường đã vượt qua với nhiều thăng trầm để đạt những kỳ tích. Và năm 2017, Đại Việt tăng trưởng thần kỳ so với các năm trước với sản phẩm chủ đạo là máy làm mát. Sự phát triển bền vững của công ty luôn có sự đồng hành của toàn thể các đại lý, nhà phân phối trên khắp cả nước.

Trong chương trình, Ông Ngô Xuân Mạnh, tổng giám đốc công ty gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý đại lý trong thời gian qua. Và mong muốn năm mới nỗ lực hơn nữa để đưa sản phẩm máy làm mát đến với khách hàng trên địa bàn. Bên cạnh đó, Tổng giám đốc chia sẻ về kế hoạch kinh doanh năm 2018. Trong năm mới, sẽ cho ra mắt thêm các dòng sản phẩm mới với nhiều tính năng vượt trội.

Tổng giám đốc Đại Việt chia sẻ về kế hoạch kinh doanh trong năm mới 2018
Ông Ngô Xuân Mạnh, Tổng giám đốc công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt chia sẻ về kế hoạch kinh doanh trong năm mới 2018

Tại buổi tiệc, các nhà phân phối và đại lý được trực tiếp trải nghiệm tính năng nổi bật của các model máy làm mát mới trong năm 2018. giúp đem lại bầu không khí tươi mát, trong lành cho người tiêu dùng.

các mẫu máy daikio, nakami trưng bày tại khách sạn
Các mẫu sản phẩm máy làm mát được trưng bày tại khách sạn

Trong chương trình, hòa chung với niềm vui lớn của dân tộc, U23 Việt Nam vào chung kết U23 Châu Á, Tổng giám đốc quyết định tặng cho tất cả đại lý, nhà phân phối phần quà là máy làm mát cao cấp Daikio DK-1500B trị giá 4.990.000 VNĐ.

Ngoài ra, các đại lý, nhà phân phối tham gia các trò chơi đều được tặng máy Daikio DK-800A trị giá 2.990.000 VNĐ. Những đội đạt giải nhất được tặng máy Daikio DK-1500B. Đặc biệt với trò chơi thứ 3 do Tổng giám đốc đưa ra, đội đạt giải nhất được tặng máy Daikio DK-5000A trị giá 6.500.000 VNĐ.

Những phần quà Đại Việt tặng đại lý để động viên, cổ vũ tinh thần cho năm mới gặt hái nhiều thành công góp đưa Đại Việt ngày càng vững mạnh hơn nữa. Để từ đó, Đại Việt luôn là thương hiệu vì cộng đồng phục vụ tốt cho đời sống, sinh hoạt của mỗi gia đình người Việt Nam.

ban giám đốc chụp hình lưu niệm với các đại lý và nhà phân phối máy làm mát
Ban giám đốc công ty CP Cơ điện lạnh chụp hình lưu niệm với các đại lý, nhà phân phối máy làm mát cao cấp Daikio, máy làm mát Nakami

Được biết, kế hoạch kinh doanh năm 2018, Đại Việt giới thiệu về sản phẩm mới máy lọc nước RO cao cấp Daikio và Nakami ra mắt vào ngày 22-3-2018. Hai sản phẩm với lõi lọc bằng gốm Ceramic, sử dụng màng lọc RO DOW nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ tạo ra nguồn nước Ion kiềm - Điện giải đem đến nguồn nước tinh khiết rất tốt cho sức khỏe.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi họp mặt gia đình Daikio và Nakami:

hình ảnh buổi họp mặt gia đình daikio, nakami sơn la điện biên năm 2018

hình ảnh buổi họp mặt gia đình daikio, nakami sơn la điện biên năm 2018

hình ảnh buổi họp mặt gia đình daikio, nakami sơn la điện biên năm 2018

hình ảnh buổi họp mặt gia đình daikio, nakami sơn la điện biên năm 2018

hình ảnh buổi họp mặt gia đình daikio, nakami sơn la điện biên năm 2018hình ảnh buổi họp mặt gia đình daikio, nakami sơn la điện biên năm 2018

hình ảnh buổi họp mặt gia đình daikio, nakami sơn la điện biên năm 2018

Tin liên quan
  • Máy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan, Makano - thương hiệu đầu tiên, duy nhất đạt chuẩn ISO 13485:2016 về thiết bị Y tế
  • Cảnh báo mạo danh Tập đoàn Đại Việt, lừa đảo dưới hình thức tuyển dụng
  • Daikiosan / Makano xuất khẩu sản phẩm sang Trung Đông - Nơi được ví là cây “ATM” của Thế giới
  • Tập Đoàn Đại Việt xuất sắc Đạt Chứng Nhận Quản Lý Chất Lượng ISO 9001:2015
  • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

    Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.