Menu
popup

Tin tức

Hot: Siêu khuyến mãi giữa năm lên đến 40% và nhiều quà tặng khủng

Ngày đăng: 19/06/2020

Từ ngày 20/6/2021, thương hiệu Daikiosan, Makano của Tập Đoàn Đại Việt tổ chức chương trình khuyến mãi “SIÊU KHỦNG” giữa năm được áp dụng cho tất cả các ngành hàng, giảm sốc lên đến 40% và tặng kèm nhiều quà tặng có giá trị.

Nhu cầu mua sắm giữa năm rất lớn, tuy nhiên vì ảnh hưởng của dịch Covid khiến chúng ta cân nhắc hơn về các khoản sinh hoạt phí. Thấu hiểu được tình hình kinh tế chung của cả nước, Tập Đoàn Đại Việt mang đến cơ hội trải nghiệm sản phẩm chính hãng, công nghệ hiện đại dành cho quý khách hàng với giá ưu đãi hấp dẫn.

Khuyến mãi áp dụng cho các dòng sản phẩm sau: ghế massage, máy lọc nước, máy làm mát, thiết bị nhà bếp. Trong đó, mỗi dòng sản phẩm sẽ có những chính sách khuyến mãi riêng. Cụ thể như sau:

Khuyến mãi lên đến 40% các sản phẩm thuộc Tập Đoàn Đại Việt

Chương trình khuyến mãi từ ngày 20/6/2021 đến 31/12/2021

 • Ghế massage Daikiosan / Makano: được giảm giá 40% so với giá niêm yết và tặng thêm máy làm mát 1500B.
 • Thiết bị bếp Daikiosan / Makano:: Ưu đãi giá sốc giảm sâu 25% trong mùa dịch. Tập Đoàn Đại Việt dành tặng khách hàng cơ hội đổi bếp gas lấy bếp từ vừa thẩm mỹ, an toàn lại tiết kiệm chi phí.
 •  Máy làm mát Daikiosan / Makano:: Giảm 25% vui đón hè sang, khi mua máy làm mát. Máy làm mát giúp hạ nhiệt nhanh, tiết kiệm chi phí, đến không gian thoáng mát để học tập, làm việc và nghỉ ngơi.
 • Máy lọc nước Daikiosan / Makano: khuyến mãi 20%  bao gồm các sản phẩm: RO Ion kiềm, RO Phong thủy, 3D, RO Nóng nguội lạnh, RO Nóng nguội, RO Nóng lạnh, RO Để gầm/để bàn, RO Bán CN/Công nghiệp

Thời gian áp dụng: Từ ngày 20/6/2021 đến 31/12/2021

Phạm vi: Toàn quốc - mua sản phẩm tại đại lý, nhà phân phối của Daikiosan/Makano trên toàn quốc.

Hình thức áp dụng:

 • Chương trình áp dụng cho tất cả các sản phẩm của Tập Đoàn Đại Việt của 2 thương hiệu Daikiosan/Makano.
 • Sản phẩm có áp dụng quà tặng, quà tặng không được quy đổi bằng tiền mặt.
 • Đặc biệt, nhằm thực hiện tốt 5K của bộ y tế, khách hàng khi mua sản phẩm sẽ được miễn phí giao hàng và hỗ trợ lắp đặt tận nhà trên toàn quốc. 

Với hệ thống đại lý, cửa hàng, nhà phân phối toàn quốc cùng trạm bảo hành trên khắp 63 tỉnh thành, Đại Việt mang đến giải pháp mua hàng và bảo hành tiện lợi, an toàn, tiết kiệm cho khách hàng

Tập Đoàn Đại Việt là thương hiệu vì cộng đồng do đó mọi chính sách kinh doanh của Đại Việt đều hướng đến lợi ích khách hàng với chất lượng sản phẩm tốt nhất.  

Hãy liên hệ hotline 1900 63 60 98 để được hỗ trợ tư vấn về sản phẩm, chương trình khuyến mãi và thông tin điểm bán cụ thể.

Tin liên quan
 • Máy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan, Makano - thương hiệu đầu tiên, duy nhất đạt chuẩn ISO 13485:2016 về thiết bị Y tế
 • Cảnh báo mạo danh Tập đoàn Đại Việt, lừa đảo dưới hình thức tuyển dụng
 • Daikiosan / Makano xuất khẩu sản phẩm sang Trung Đông - Nơi được ví là cây “ATM” của Thế giới
 • Tập Đoàn Đại Việt xuất sắc Đạt Chứng Nhận Quản Lý Chất Lượng ISO 9001:2015
 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.