Menu
popup

Tin tức

KHÁCH SẠN MINH NGUYỆT

Địa chỉ: 180-182-184 Nguyễn Trãi, Quận 1
Loại công trình: Nhà hàng - Khách sạn
Loại máy: Điều hoà trung tâm VRV III
Hãng sản xuất: Daikin
Tổng công suất: 17 Hp
Quy mô: 68 Phòng

Moonlight - khách sạn nằm ở trung tâm của khu vui chơi giải trí sôi động của thành phố Hồ Chí Minh. Được biết đến như Hồng Kông của Việt Nam, đường phố nơi khách sạn Moonlight tọa lạc quy tụ hàng loạt shop thời trang, nhà hàng lớn, khu vui chơi giải trí. Có rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi bạn khám phá khi đến với chúng tôi.

Khu vực trung tâm và một số tham quan những địa danh nổi tiếng như chợ Bến Thành, nhà thờ Notre-Dame, Dinh Thống Nhất… chỉ cách chúng tôi 10 - 15 phút đi bộ. Bạn không thể yêu cầu cho một vị trí hoàn hảo hơn.

Với lợi thế của vị trí thuận tiện và cơ sở vật chất xuất sắc, Moonlight khách sạn cung cấp 60 phòng sang trọng, phục vụ mến khách cũng như các dịch vụ đẳng cấp thế giới để đáp ứng đầy đủ cho mọi nhu cầu của khách hàng của chúng tôi cho mục đích kinh doanh và giải trí.

Từ phòng khách sạn của chúng tôi, bạn sẽ có góc nhìn tuyệt vời để ngắm những địa danh nổi bật như: Tòa tháp cao nhất Việt Nam Bitexco, hay nhà thờ Huyện Sỹ (một trong những nhà thờ Công Giáo lâu đời nhất ở Sài Gòn) và nhiều địa điểm đẹp đậm chất Sài Gòn sôi động khác. Do đó, khách sạn Moonlight tự hào được trở thành sự lựa chọn đầu tiên cũng như các nhóm doanh nghiệp địa phương quốc tế và khách du lịch.

HỖ TRỢ SẢN PHẨM

Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.