Menu
popup

Tin tức

Kỷ niệm 17 năm phát triển vững mạnh Công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt

Ngày đăng: 17/11/2018

Ngày 17/11/2018 kỷ niệm chặng đường 17 năm phấn đấu của toàn thể Công ty, đưa thương hiệu Đại Việt vững mạnh trên thị trường.

Với sự nỗ lực, cống hiến và đóng góp của tập thể CBCNV, Đại Việt đã có những bước trưởng thành, những bước tiến vượt trội được thị trường ghi nhận. Sau gần 17 năm không ngừng đầu tư và phát triển, Đại Việt đã trở thành một trong những công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực làm mát, xử lý nước sạch tại Việt Nam & Khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Mừng Đại Việt tuổi 17, bùng cháy khát vọng đỉnh cao

Mừng Đại Việt tuổi 17, bùng cháy khát vọng đỉnh cao

Xác định phát triển theo tôn chỉ “Thương hiệu vì cộng đồng” ngay từ buổi đầu thành lập, Đại Việt không ngừng nghiên cứu, phát triển và áp dụng những công nghệ khoa học tiên tiến để tạo ra những sản phẩm có chất lượng, bảo vệ sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường.

Trong năm 2018, Đại Việt chính thức ra mắt sản phẩm máy lọc nước RO cao cấp Daikiosan tại Cocobay Đà Nẵng. Dòng sản phẩm máy lọc nước với điểm nổi bật từ sự khác biệt trong hệ thống các lõi lọc và thiết kế đẹp đã được đông đảo người tiêu dùng đón nhận. Đây được xem là một bước chuyển mình mạnh mẽ để nâng tầm Công ty, theo đúng định hướng phát triển bền vững đưa sản phẩm tốt đến với người tiêu dùng.

Hơn thế, năm 2018 Đại Việt còn thực hiện nhiều dự án vì cộng đồng mang đến những điều tốt đẹp cho xã hội như: Tài trợ dự án nhân ái Hoa Hậu Việt Nam 2018, Chiến dịch “Ngày nước tái sinh”, thành lập quỹ từ thiện Điều Ước Đại Việt. Mong rằng những hành trình vì cộng đồng của Đại Việt sẽ luôn thành công rực rỡ.

Mỗi sáng kiến nhỏ cũng có thể mang lại những hiệu quả đột phá! Mỗi chia sẻ cũng sẽ góp phần mang lại những thành công vượt trội! Sự đồng lòng, hợp sức của toàn thể CBCNV là động lực để hoàn thành mọi mục tiêu, đưa đến những giá trị hoàn mỹ. Cảm ơn tất cả những đóng góp to lớn ấy để Đại Việt có hành trình 17 năm ý nghĩa.

Cảm ơn toàn thể CBCNV Công ty Đại Việt

Toàn thể CBCNV Công ty Đại Việt.

Mừng Đại Việt tuổi 17. Chúc cho Đại Việt ngày càng lớn mạnh, bứt phá hơn nữa trên thị trường máy làm mát, máy lọc nước cả trong nước và quốc tế.

Tin liên quan
  • Cảnh báo mạo danh Tập đoàn Đại Việt, lừa đảo dưới hình thức tuyển dụng
  • Daikiosan / Makano xuất khẩu sản phẩm sang Trung Đông - Nơi được ví là cây “ATM” của Thế giới
  • Tập Đoàn Đại Việt xuất sắc Đạt Chứng Nhận Quản Lý Chất Lượng ISO 9001:2015
  • Daikiosan ra mắt Máy lọc nước DR-H: Ứng dụng công nghệ MOFs - Phát minh khoa học hàng đầu
  • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

    Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

    icons-phone