Menu
popup

Tin tức

Makano cùng báo Người Lao Động tặng máy làm mát cho vùng hải đảo

Ngày đăng: 12/06/2020

Vào ngày 11.06.2020, thương hiệu Makano của Tập đoàn Đại Việt đã đến trao tặng 20 máy làm mát cho Báo Người Lao Động để cùng đơn vị này phục vụ các công tác từ thiện tại các vùng hải đảo trong chương trình “Triệu lá cờ tặng cho ngư dân bám biển”.

Mặc dù phải trải qua giai đoạn kinh doanh đầy khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid - 19, thương hiệu Makano của Đại Việt vẫn không quên bắt tay đồng hành với các đơn vị mạnh thường quân để cùng nhau phục vụ cho cộng đồng. 

Tiêu biểu là trong tháng 6 vừa qua, thương hiệu cao cấp Makano vừa trao tặng 20 máy làm mát Makano trị giá 72 triệu đồng cho Báo Người Lao Động để phục vụ cho các hoạt động từ thiện của báo trong chương trình “Triệu lá cờ tặng cho ngư dân bám biển”.

Với những phần quà máy làm mát, Makano mong muốn tạo điều kiện cho Báo Người Lao Động lan tỏa nhiều hơn các hoạt động thiện nguyện

Phát biểu tại buổi trao tặng, đại diện thương hiệu cao cấp Makano cho biết: "Đây là một trong chuỗi các hoạt động của Thương hiệu nhằm hỗ trợ cho các đơn vị có những hoạt động nổi bật hướng đến cộng đồng trong thời gian qua".

Trước đó, thương hiệu Daikiosan, Makano của Đại Việt cũng đã chung tay cùng người dân cả nước vượt qua thời kỳ dịch bệnh bằng các hoạt động thiện nguyện như tặng 500 máy làm mát cho khu cách ly ký túc xá Đại học Quốc gia TP HCM; tặng 1.250 bộ test kit thử SARS-CoV-2 cho Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP HCM; tặng 148 máy lọc nước cho cơ sở y tế tuyến đầu chống dịch Covid-19…

Ngoài ra trong khoảng thời gian tháng 4/2020, để hỗ trợ người dân miền Tây chống lại sự xâm thực của nguồn nước nhiễm mặn,  Daikiosan, Makano đã tái khởi động chương trình “Ngày Nước Tái Sinh ” để lắp đặt miễn phí nhiều hệ thống máy lọc nước công nghiệp Daikiosan, Makano trị giá 4,5 tỷ đồng cho các tỉnh bị nhiễm mặn, đồng thời bán phi lợi nhuận 200 máy công nghiệp và 5000 máy lọc nước Daikiosan, Makano cho người dân hoặc đại lý vùng nhiễm mặn.

Tin liên quan
 • Daikiosan, Makano tặng 500 máy làm mát tặng khu cách ly ký túc xá ĐHQG TP.HCM
 • Daikiosan cùng báo Công Luận tặng máy làm mát từ thiện tại Thanh Hóa
 • Trao làn gió mát, sát cánh toàn dân
   Trao làn gió mát, sát cánh toàn dân

   Chiều ngày 23.3.2020, công ty Đại Việt đã tiến hành trao tặng 500 máy làm mát Makano/Nakami với tổng giá trị 1,7 tỷ đồng cho ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM - nơi được trưng dụng thành khu cách ly tập trung phòng chống dịch Covid-19.

 • Chung tay tiếp sức vùng đất sen hồng - Đồng Tháp
   Chung tay tiếp sức vùng đất sen hồng - Đồng Tháp

   Ngày 18/8/2019, Ngày Nước Tái Sinh và San Gió Mát Sẻ Yêu Thương trao tặng những chiếc máy lọc nước Daikiosan, Makano cho trường tiểu học Phú Thành B2 cùng máy làm mát Nakami cho các em học sinh và người dân ở Phú Thành, Tam Nông, Đồng Tháp.

 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.