Menu
popup

Tin tức

Makano đồng hành chiến dịch mùa hè xanh trường Đại Học Kinh Tế TPHCM

Ngày đăng: 19/07/2020

Sáng ngày 18.07.2020, Tập đoàn Đại Việt đã hân hạnh góp mặt trong buổi Lễ xuất quân Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2020 của trường đại học Kinh Tế TP.HCM (UEH) với vai trò là nhà tài trợ. 

Dưới sự chủ trì của đại diện Thành đoàn TP. HCM và Công đoàn UEH, Lễ xuất quân Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh Sinh viên Kinh tế 2020 đã diễn ra đầy ấn tượng với nhiều tiết mục văn nghệ và bài phát biểu thú vị. Hòa trong không khí náo nhiệt của gần 500 sinh viên, buổi lễ còn có góp mặt của Quý Thầy/Cô Lãnh đạo nhà trường và đại diện nhà tài trợ - Máy lọc nước Makano.

Đại Việt nhận thư cám ơn của Trường ĐH Kinh tế

Đại Việt nhận thư cám ơn của Trường ĐH Kinh tế về hỗ trợ tham gia chiến dịch Mùa Hè Xanh 2020

Tại buổi Lễ phát biểu, chiến dịch được công bố chính thức bắt đầu, hứa hẹn quy tụ gần 1500 sinh viên năng nổ nhiệt thành tham gia thực hiện chuỗi hoạt động ý nghĩa, thiết thực như sửa chữa nhà tình thương, xây dựng lại đường hẻm, hệ thống đèn đường thắp sáng đường quê, sơn tường cải trang khu vui chơi chơi, trường học, trồng cây xanh, lắp thùng rác,... cho 8 xã, phường của huyện Nhà Bè, Củ Chi, Gò Vấp và một số xã tỉnh Vĩnh Long.

Là thương hiệu gắn liền với các hoạt động vì cộng đồng, Đại Việt rất vui mừng khi được góp sức lan tỏa các hoạt động thiện nguyện trên cả nước nói chung cũng như tại trường Đại học Kinh Tế TPHCM nói riêng thông qua tài trợ các trang thiết bị cần thiết.

 Với sự hiện diện của 500 bạn sinh viên Kinh Tế, lễ xuất quân đã tuyên bố kích hoạt chuỗi hoạt động tình nguyện Mùa hè xanh ý nghĩa

Theo đó, Đại Việt đã trao tặng 5 máy lọc nước Makano trị giá 38.000.000 đồng cho Đại học Kinh Tế TPHCM, gửi gắm ước mơ mang dòng nước ngọt lành khỏe mạnh đến với mọi miền tổ quốc qua từng chuyến hành trình mùa hè xanh, đồng thời khích lệ và hỗ trợ các bạn sinh viên có điều kiện cống hiến hết mình trong các hoạt động cộng đồng.

Với những phần quà máy lọc nước, Đại Việt mong muốn tiếp thêm tinh thần cống hiến của các bạn sinh viên trẻ cũng như hỗ trợ công tác hậu cần chiến dịch

Được biết, Đại Việt còn là gương mặt đồng hành quen thuộc của nhiều chiến dịch mùa hè xanh tại các trường đại học khác như Đại học Hutech, Đại học Luật,... nhằm giương cao sứ mệnh “thương hiệu vì cộng đồng”, gắn liền sự phát triển của Tập đoàn với tinh thần trách nhiệm xã hội vì một đất nước giàu mạnh, văn minh.

Tin liên quan
 • Đại Việt tiếp sức cho các bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19
   Đại Việt tiếp sức cho các bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19

   Tiếp nối chuỗi hoạt động chung tay cùng cả nước chống dịch, Đại Việt tiếp tục trao tặng máy làm mát/máy lọc nước đến các Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19 tại TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An nhằm giải quyết vấn đề nước sạch và không khí trong lành cho bệnh nhân, bác sĩ, các lực lượng tuyến đầu chống dịch.

 • Yêu thương trao đi là yêu thương còn mãi
   Yêu thương trao đi là yêu thương còn mãi

   Sáng ngày 05/7/2021, đại diện Tập Đoàn Đại Việt (Đại Việt) đã trao tặng máy làm mát và máy lọc nước Daikiosan đến tận tay những cụ già neo đơn tại Trung Tâm Dưỡng lão Hiệp Đức, Quảng Nam

 • Daikiosan, Makano tặng máy lọc nước RO cho bà con vùng lũ miền Trung
   Daikiosan, Makano tặng máy lọc nước RO cho bà con vùng lũ miền Trung

   Thấy được nỗi khổ và khó khăn của bà con miền Trung đang phải chịu nhiều thiệt hại trong đợt lũ lớn chưa từng có. Kinh doanh và đại lý khu vực đại diện thương hiệu Daikiosan, Makano dành tặng 25 máy lọc nước RO cho các trường học nhằm mang nguồn nước sạch đạt chuẩn cho thầy cô, các em học sinh.

 • Daikiosan tài trợ Mùa hè xanh 2020 của trường Đại Học Công Nghệ TPHCM
 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

  icons-phone