Menu
popup

Tin tức

Makano tặng 10 máy lọc nước RO cho bệnh viện Quân y 105 hỗ trợ chống dịch

Ngày đăng: 01/04/2020

Ngày 31/3/2020, Tập đoàn Đại Việt đã trao tặng 10 máy lọc nước RO Makano cho Bệnh Viện Quân Y 105 - Tổng Cục Hậu Cần nhằm hỗ trợ công tác chống dịch Covid-19.

Được biết, bệnh Viện Quân Y 105 - Tổng Cục Hậu Cần sẽ được sử dụng làm Bệnh viện dã chiến truyền nhiễm số 1 nếu dịch Covid-19 bùng phát cấp độ 5 nhằm để cách ly và điều trị cho người mắc bệnh.

Đại diện Công ty Đại Việt trao 10 máy lọc nước RO cao cấp cho BV quân Y 105

Với mong muốn hỗ trợ cho bệnh viện có nguồn nước uống đạt chuẩn trực tiếp mà không phải mang nước đóng bình từ bên ngoài vào nên Tập đoàn Đại Việt đã trao tặng 10 máy lọc nước Makano với tổng giá trị lên đến 71 triệu đồng cho Bệnh Viện Quân Y 105 - Tổng Cục Hậu Cần để sẵn sàng phục vụ cho người bệnh và đội ngũ y tế.

Chương trình trao tặng này nằm trong dự án “Ngày nước tái sinh” do Tập đoàn Đại Việt tổ chức.  Đây là chương trình phi lợi nhuận nhằm mang lại nguồn nước sạch, đạt chuẩn, an toàn cho sức khoẻ người dân.

10 máy lọc nước sẽ được BV lắp tập trung và cung cấp nước miễn phí cho người bệnh

Bà Ngô Thị Chi - đại diện của nhãn hàng Makano cho biết: “Mặc dù, các sản phẩm máy lọc nước, máy làm mát của chúng tôi không đủ cung cấp cho đại lý nhưng chúng tôi quyết định tạm gác lợi nhuận kinh doanh để gom máy làm mát, máy lọc nước đang còn trong kho để trang bị cho các khu cách ly, bệnh viện trong tuyến đầu chống dịch. Đây được coi là ưu tiên hàng đầu của công ty trong thời gian tới”.

Năm 2018, dự án “Ngày nước tái sinh” đã được Tập đoàn Đại Việt đưa vào thực hiện với thông điệp “Khi nguồn nước được tái tạo là lúc cuộc sống được tái sinh” vô cùng ý nghĩa, giúp người dân có nguồn nước sạch để ăn uống tốt cho sức khỏe.

Tin liên quan
 • Đại Việt tiếp sức cho các bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19
   Đại Việt tiếp sức cho các bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19

   Tiếp nối chuỗi hoạt động chung tay cùng cả nước chống dịch, Đại Việt tiếp tục trao tặng máy làm mát/máy lọc nước đến các Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19 tại TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An nhằm giải quyết vấn đề nước sạch và không khí trong lành cho bệnh nhân, bác sĩ, các lực lượng tuyến đầu chống dịch.

 • Yêu thương trao đi là yêu thương còn mãi
   Yêu thương trao đi là yêu thương còn mãi

   Sáng ngày 05/7/2021, đại diện Tập Đoàn Đại Việt (Đại Việt) đã trao tặng máy làm mát và máy lọc nước Daikiosan đến tận tay những cụ già neo đơn tại Trung Tâm Dưỡng lão Hiệp Đức, Quảng Nam

 • Daikiosan, Makano tặng máy lọc nước RO cho bà con vùng lũ miền Trung
   Daikiosan, Makano tặng máy lọc nước RO cho bà con vùng lũ miền Trung

   Thấy được nỗi khổ và khó khăn của bà con miền Trung đang phải chịu nhiều thiệt hại trong đợt lũ lớn chưa từng có. Kinh doanh và đại lý khu vực đại diện thương hiệu Daikiosan, Makano dành tặng 25 máy lọc nước RO cho các trường học nhằm mang nguồn nước sạch đạt chuẩn cho thầy cô, các em học sinh.

 • Daikiosan tài trợ Mùa hè xanh 2020 của trường Đại Học Công Nghệ TPHCM
 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

  icons-phone