Menu
popup

Tin tức

Máy Làm Mát Cao Cấp DAIKIO đồng hành Người Đẹp Nhân Ái 2016

Ngày đăng: 19/03/2018

Cùng hướng đến sứ mệnh “Tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn của người phụ nữ Việt Nam”, máy làm mát cao cấp DAIKIO chính thức đồng hành cùng “Người Đẹp Nhân Ái” nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam (HHVN) 2016

Trên cương vị là nhà tài trợ cho những dự án mang tính cộng đồng và xã hội, phát huy truyền thống tương thân tương ái: Dự án “Trái Tim Xanh” - cùng DAIKIO mang làn gió mát, trong lành đến các viện dưỡng lão, “Điện Sáng Đường Quê” - lắp đặt tuyến đường điện cho bà con xã Mỹ Quới - Sóc Trăng, đúng như sứ mệnh mà Đại Việt luôn hướng tới “ĐẠI VIỆT - Thương hiệu vì cộng đồng - DAIKIO - Không khí trong lành, Tô xanh cuộc sống”.

Diễn ra từ ngày 26/06 đến 21/08/2016, cuộc thi Người Đẹp Nhân Ái nhằm chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất đại diện cho vẻ đẹp tri thức nói riêng và tôn vinh những tấm lòng nhân ái luôn hướng về cộng đồng nói chung. Là một dự án hoàn toàn khác biệt với các hoạt động của cuộc thi HHVN vào những năm trước, tham gia dự án Người Đẹp Nhân Ái, thí sinh cùng Ban tổ chức và Nhà tài trợ sẽ tạo ra nhiều kết quả thiết thực, trực tiếp và mang tính lâu dài với những công trình địa phương và những người dân có hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ.

Đến với cuộc thi HHVN lần này, Công Ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt không chỉ mong muốn mang đến những chiếc máy làm mát cao cấp, chất lượng tốt nhất để phục vụ cho các thí sinh, mà còn mong muốn đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng và tham gia các hoạt động xã hội có ý nghĩa thông qua 3 dự án của Người Đẹp Nhân Ái thực hiện tại “Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè”, “Viện dưỡng lão nghệ sĩ” và dự án “Điện sáng đường quê” tại thị xã Mỹ Quới - Sóc Trăng.

3 dự án là những hoạt động cộng đồng khác nhau thế nhưng đều chung một mục tiêu chính là đem đến niềm vui cho xã hội, cho những mảnh đời cô đơn luôn cần đến sự quan tâm và chia sẻ. Đến với trung tâm dưỡng lão Thị Nghè nơi được biết đến như mái nhà chung, nơi an dưỡng tuổi già của những cụ già neo đơn, gia đình chính sách, những người có công với cách mạng. Để thể hiện lòng tri ân, chia sẻ với các cụ, Công ty cổ phần cơ điện lạnh Đại Việt đã có những hành động thiết thực nhằm giúp các cụ vơi bớt nỗi cô quạnh tuổi xế chiều: nấu ăn cho các cụ một bữa cơm đầm ấm, quây quần trò chuyện như một gia đình đồng thời trao tặng 44 máy làm mát cao cấp DAIKIO đến tận tay các cụ, giúp các cụ có một không gian sinh hoạt thoải mái và mát mẻ hơn.

Sử dụng trong chương trình này có số lượng 44 chiếc Daikio DK-800A thuộc dòng máy dân dụng với lưu lượng gió 800 m3/h thích hợp các cụ sử dụng diện tích phòng từ 8-10 m2. Nhiệt độ hạ xuống dao động từ 26 - 28 độ C, lấy khí tươi giúp lưu thông trao đổi gió trong phòng, tạo một không gian thoáng mát, sạch sẽ.

Hay ở dự án thứ hai, đến thăm với viện dưỡng lão nghệ sĩ TP.HCM gặp gỡ những người nghệ sĩ lão thành, vang bóng một thời, nhưng vì hoàn cảnh đặc biệt nên tề tựu về đây cùng sinh hoạt và ca hát ở tuổi xế chiếu. Cán bộ nhân viên Đại Việt tới thăm hỏi và tặng 22 máy làm mát cao cấp Daikio cho các cụ. Nó như động lực chia sẻ, động viên giúp các cụ có thêm nghị lực trong cuộc sống.

Chưa dừng lại ở đó, một dự án “Điện sáng đường quê” cũng được Đại Việt chung tay để đem lại ánh sáng và hỗ trợ bà con xã Mỹ Quới - Sóc Trăng đi lại thuận tiện, đảm bào an ninh và điều kiện phát triển kinh tế. Nhìn thấy được sự rạng ngời và vui mừng trên khuôn mặt của người dân địa phương, Đại Việt biết rằng dự án của mình đã thành công và đem lại sự hào hứng cho bà con nơi đây.

Ông Ngô Xuân Mạnh, Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Đại Việt chia sẻ:

“Người Đẹp Nhân Ái không chỉ là cột mốc đánh dấu 15 năm hình thành và phát triển của Đại Việt mà trên hết đó còn là cơ hội để hình ảnh của Đại Việt trở nên gần gũi hơn với người tiêu dùng cả nước, mà còn hỗ trợ tích cực giúp Đại Việt, máy làm mát cao cấp Daikio có thêm động lực và sự tự tin để triển khai các hoạt động kinh doanh của mình trong thời gian tới, dựa trên uy tín thương hiệu và chất lượng sản phẩm tốt.”

Ông cũng nói thêm:

"Qua dự án "Người Đẹp Nhân Ái" chúng tôi muốn một lần nữa khẳng định: Đại Việt không chỉ chú trọng về chất lượng sản phẩm & dịch vụ mà còn chú trọng đến môi trường sống và cộng đồng xã hội, nêu rõ tinh thần "Thương Hiệu Vì Cộng Đồng".

Đại Việt mong muốn và hi vọng các thí sinh HHVN 2016 khi tham gia các dự án của Người đẹp Nhân ái - cùng thương hiệu máy làm mát cao cấp DAIKIO sẽ góp phần nuôi dưỡng tình yêu thương con người, lòng nhân ái, để trở thành những con người có tấm lòng, biết san sẻ với mọi người xung quanh và góp sức mình cho một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Xem Video "Máy Làm Mát Cao Cấp DAIKIO đồng hành Người Đẹp Nhân Ái 2016" trên Youtube:

Tin liên quan
  • Cảnh báo mạo danh Tập đoàn Đại Việt, lừa đảo dưới hình thức tuyển dụng
  • Daikiosan / Makano xuất khẩu sản phẩm sang Trung Đông - Nơi được ví là cây “ATM” của Thế giới
  • Tập Đoàn Đại Việt xuất sắc Đạt Chứng Nhận Quản Lý Chất Lượng ISO 9001:2015
  • Daikiosan ra mắt Máy lọc nước DR-H: Ứng dụng công nghệ MOFs - Phát minh khoa học hàng đầu
  • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

    Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

    icons-phone