Menu
popup

Máy lọc nước công nghiệp Makano

Tùy Chọn Nâng Cao

Giá Bán

THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Makano là dòng sản phẩm cao cấp của Tập đoàn Đại Việt - Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Sản phẩm được kiểm định chất lượng chặt chẽ và được bảo hiểm trách nhiệm lên đến 1 tỷ đồng.

GIAO HÀNG, LẮP ĐẶT TẬN NHÀ

Giao hàng, lắp đặt sản phẩm ngay tại nhà với hệ thống đại lý khắp toàn quốc. 

BẢO HÀNH TẬN NHÀ TOÀN QUỐC

Makano có trạm bảo hành khắp 63 tỉnh thành, linh kiện 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành.

Câu hỏi thường gặp

Máy lọc nước công nghiệp, bán công nghiệp Makano là gì?

Máy lọc nước công nghiệp, bán công nghiệp Makano là hệ thống lọc nước công suất cao có khả năng xử lý trực tiếp đa dạng nguồn nước như nước giếng khoan, nước thủy cục, ... để tạo ra được nước sinh hoạt, nước uống trực tiếp đạt chuẩn, đủ khả năng phục vụ cho số lượng lớn người cùng một thời điểm.

Máy lọc nước công nghiệp, bán công nghiệp Makano sử dụng công nghệ lọc nước RO thẩm thấu ngược, với màng lọc có các mắt lọc kích thước siêu nhỏ chỉ khoảng 0,00001 (µm), lọc sạch hầu hết các loại vi khuẩn, virus, các thành phần tạp chất hóa học… nguy hại cho sức khỏe mang lại nguồn nước uống trực tiếp đạt chuẩn ngay tại vòi.

Ưu điểm của máy lọc nước công nghiệp, bán công nghiệp Makano

 • Sản phẩm có nhiều dòng có thể kết nối kiểm soát chất lượng nguồn nước, cảnh báo thay lõi hoặc kiểm tra máy... từ xa ngay trên điện thoại, máy tính và màn hình PLC.
 • Hệ thống lọc nước công nghiệp hoàn toàn tự động: tự động lọc, tự động sục rửa và tự động tái sinh hạt cation làm mềm nước... Đây là hệ thống hoàn toàn khép kín nên tránh được tất cả bụi bẩn, vi khuẩn và các chất ô nhiễm từ môi trường bên ngoài xâm nhập vào hệ thống lọc.
 • Màng lọc đến từ các thương hiệu hàng đầu Mỹ, Nhật, Korea (Dow, Dupont, Toray, …).
 • Chống tái nhiễm khuẩn trong nước bằng hệ thống diệt khuẩn Ozon và đèn UV.
 • Chỉ sử dụng 1 năm có thể hoàn vốn đầu tư so với mua nước đóng bình.
 • Công suất đa dạng: Với công suất lọc lớn từ 50L/h đến 2000 L/h phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng sinh hoạt, uống trực tiếp tại vòi, nấu ăn, …
 • Tiết kiệm điện nước trong quá trình sử dụng, nước thải của máy có thể sử dụng được trong các sinh hoạt khác như: nấu ăn, tắm rửa, tưới tiêu...
 • Bảo hành điện tử, vệ sinh bảo dưỡng dễ dàng, miễn phí hướng dẫn bảo dưỡng định kỳ.
 • Chi phí bảo trì, thay thế hàng năm chỉ từ 10% - 15% tổng giá trị sản phẩm đầu tư ban đầu, tùy điều kiện sử dụng.
 • Chất lượng nguồn nước đầu ra đạt quy chuẩn nước uống trực tiếp tại vòi QCVN 01:2009/BYT và QCVN 6-1:2010/BYT ( trên các mẫu thử nghiệm) không cần qua bước xử lý như đun sôi.
 • Là lựa chọn của nhiều tổ chức, doanh nghiệp như: Bệnh viện sản nhi Long An, Đại học Hutech, Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM, Biti’s Việt Nam, Toyota Việt Nam, Scancom, ...

Nguyên lý hoạt động máy lọc nước công nghiệp, bán công nghiệp Makano

Tùy vào mỗi dòng sản phẩm mà cấu tạo hệ thống lõi khác nhau nhưng cơ bản có các hệ thống như sau:

Quá trình lọc thô

Bao gồm 3 cột lọc:

 • Cột xử lý kim loại nặng: có khả năng oxy hóa các kim loại hòa tan trong nước như Fe, As, Mn,…nhờ cơ chế oxi hóa KMnO4 (Kali pemanganat) trên bề mặt các Mn giữ kết tủa sau phản ứng.
 • Cột hấp thụ: dưới tác dụng của than hoạt tính sẽ hấp thụ các chất hữu cơ, màu, mùi,… có trong nước.
 • Cột làm mềm nước: với hạt nhựa mang điện tích (hạt cation) Na+ sẽ trao đổi với cation Ca2+, Mg2+,… có trong nước. Các cation Ca2+, Mg2+,… sẽ được giữ lại trên bề mặt hạt nhựa trao đổi, nước sau xử lý sẽ mất hết các cation gây cứng nước tạo ra loại nước mềm hơn bảo vệ sức khỏe, cũng như sinh hoạt hằng ngày.

Quá trình lọc tinh và nâng cấp

Sau khi trải qua quá trình lọc thô, nước sẽ đi qua hệ thống lọc tinh:

 • Hệ thống lọc tinh có các màng lọc kích thước 5µm nên sẽ loại bỏ các chất rắn lơ lửng, các hạt nhựa trao đổi còn sót lại từ các cột lọc trước.
 • Sau đó, nước sẽ được đưa vào bồn chứa trung gian, nước từ bồn chứa trung gian sẽ được bơm hút và đẩy nước đến một áp suất nhất định để thẩm thấu qua màng RO. Vì màng RO có kích thước lỗ lọc rất nhỏ (0,0001 µm) nên cần một áp lực đủ mạnh để tách phân tử nước lọt qua khe hở của màng, cho ra nguồn nước tinh khiết.
 • Nước sau khi qua màng lọc RO sẽ được vận chuyển đến bồn thành phẩm, tại đây chúng ta có thể uống trực tiếp được.
 • Vì tính chất đây là hệ thống lọc nước công nghiệp, nước tinh khiết sẽ được dự trữ trong bồn nước và vận chuyển đến những nơi sử dụng, trong quá trình dự trữ sẽ có khả năng tái tạo khuẩn, nên ở bồn thành phẩm hệ thống lọc nước công nghiệp DAIKIOSAN có thêm hệ thống diệt khuẩn bằng Ozone.
 • Nước trong đường ống vận chuyển đến nơi sử dụng cũng có khả năng tái tạo khuẩn, nên trên đường ống có gắn đèn UV để diệt khuẩn.

Kiểm soát chất lượng nước và điều khiển từ xa máy lọc nước công nghiệp Makano

Hiện may máy lọc nước bán công nghiệp, công nghiệp Makano có nhiều dòng có thể cài đặt app ứng dụng PLC có kết nối wifi trên điện thoại, máy tính và màn hình PLC, khách hàng đã có thể dễ dàng kiểm soát toàn bộ hệ thống lọc nước công nghiệp Makano: lưu lượng nước, rò rỉ nước, TDS (tổng chất rắn hòa tan trong nước), pH, áp suất, bảo vệ áp, cảm biến dòng điện,... ở bất cứ nơi đâu với các ưu điểm:

 • Thuận tiện theo dõi tình trạng hoạt động của máy với các cảnh báo hiển thị tự động, từ đó chủ động trong điều khiển, báo cáo và thống kê, giúp nâng cao hiệu suất vận hành hệ thống và tăng tuổi thọ.
 • Dễ dàng điều khiển và xử lý hệ thống thông qua các phím tắt trên điện thoại, máy tính hoặc màn hình PLC, không bị phụ thuộc kỹ thuật từ phía nhà cung cấp.
 • Điều khiển từ xa 24/7 tiện lợi, không phải đến nơi đặt máy, tiết kiệm thời gian di chuyển.
 • Kỹ thuật hỗ trợ chủ đầu tư kiểm soát và khắc phục sự cố của máy mọi lúc mọi nơi, giúp máy vận hành đảm bảo nhất, cho ra nguồn nước tốt và tiết kiệm chi phí cao nhất.

Bảng giá máy lọc nước công nghiệp, bán công nghiệp Makano

Hiện tại, máy lọc nước công nghiệp, bán công nghiệp Makano có 3 phương thức thanh toán chính là mua thẳng, thuê, và trả góp, đi kèm với chính sách chiết khấu và ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 1900 63 60 98 hoặc fanpage Makano để được tư vấn.

HỖ TRỢ SẢN PHẨM

Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.