Menu
popup
Máy lọc nước công nghiệp/bán công nghiệp

Máy lọc nước công nghiệp/bán công nghiệp

Ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến, Đại Việt đã lắp đặt thành công nhiều công trình máy lọc nước công nghiệp quy mô lớn. Nguồn nước đầu ra từ hệ thống này đạt chuẩn nước uống trực tiếp với công suất lọc tối đa đạt 2000L/H.

  Chọn Thương Hiệu   

 • Daikiosan
 • Makano
Tùy Chọn Nâng Cao

Giá Bán

Màng Lọc

Số Cấp

Công Suất Lọc

Máy lọc nước công nghiệp, bán công nghiệp Daikiosan / Makano là gì?

Máy lọc nước công nghiệp, bán công nghiệp Daikiosan / Makano là hệ thống lọc nước công suất cao có khả năng xử lý trực tiếp đa dạng nguồn nước như nước giếng khoan, nước thủy cục, ... để tạo ra được nước sinh hoạt, nước uống trực tiếp đạt chuẩn, đủ khả năng phục vụ cho số lượng lớn người cùng một thời điểm.


Máy lọc nước công nghiệp, bán công nghiệp Daikiosan / Makano sử dụng công nghệ lọc nước RO thẩm thấu ngược, với màng lọc có các mắt lọc kích thước siêu nhỏ chỉ khoảng 0,00001 (µm), tiêu diệt hầu hết các loại vi khuẩn, virus, các thành phần tạp chất hóa học… cho ra nguồn nước uống đạt chuẩn nước uống trực tiếp ngay tại vòi.

Nguyên lý hoạt động máy lọc nước công nghiệp, bán công nghiệp Daikiosan / Makano

Tùy vào từng dòng sản phẩm mà máy lọc nước công nghiệp, bán công nghiệp Daikiosan / makano sẽ có cấu tạo hệ thống lõi lọc khác nhau nhưng cơ bản có cấu tạo như sau:

Quá trình lọc thô

Bao gồm 3 cột lọc:

 • Cột xử lý kim loại nặng: có khả năng oxy hóa các kim loại hòa tan trong nước như Fe, As, Mn,…nhờ cơ chế oxi hóa KMnO4 (Kali pemanganat) trên bề mặt các Mn giữ kết tủa sau phản ứng.
 • Cột hấp thụ: dưới tác dụng của than hoạt tính sẽ hấp thụ các chất hữu cơ, màu, mùi,… có trong nước.
 • Cột làm mềm nước: với hạt nhựa mang điện tích (hạt cation) Na+ sẽ trao đổi với cation Ca2+, Mg2+,… có trong nước. Các cation Ca2+, Mg2+,… sẽ được giữ lại trên bề mặt hạt nhựa trao đổi, nước sau xử lý sẽ mất hết các cation gây cứng nước tạo ra loại nước mềm hơn bảo vệ sức khỏe, cũng như sinh hoạt hằng ngày.

Quá trình lọc tinh và nâng cấp

Sau khi trải qua quá trình lọc thô, nước sẽ đi qua hệ thống lọc tinh:

 • Hệ thống lọc tinh có các màng lọc kích thước 5µm nên sẽ loại bỏ các chất rắn lơ lửng, các hạt nhựa trao đổi còn sót lại từ các cột lọc trước.
 • Sau đó, nước sẽ được đưa vào bồn chứa trung gian, nước từ bồn chứa trung gian sẽ được bơm hút và đẩy nước đến một áp suất nhất định để thẩm thấu qua màng RO. Vì màng RO có kích thước lỗ lọc rất nhỏ (0,0001 µm) nên cần một áp lực đủ mạnh để tách phân tử nước lọt qua khe hở của màng, tạo ra nguồn nước tinh khiết nhất.
 • Nước sau khi qua màng lọc RO sẽ được vận chuyển đến bồn thành phẩm, tại đây chúng ta có thể uống trực tiếp được.
 • Vì tính chất đây là hệ thống lọc nước công nghiệp, nước tinh khiết sẽ được dự trữ trong bồn nước và vận chuyển đến những nơi sử dụng, trong quá trình dự trữ sẽ có khả năng tái tạo khuẩn, nên ở bồn thành phẩm hệ thống lọc nước công nghiệp DAIKIOSAN / MAKANO có thêm hệ thống diệt khuẩn bằng Ozone.
 • Nước trong đường ống vận chuyển đến nơi sử dụng cũng có khả năng tái tạo khuẩn, nên trên đường ống có gắn đèn UV để diệt khuẩn.

Tại sao nên sử dụng máy lọc nước công nghiệp, bán công nghiệp Daikiosan / Makano?

 • Hệ thống lọc nước công nghiệp hoàn toàn tự động: tự động lọc, tự động sục rửa và tự động tái sinh hạt cation làm mềm... Đây là hệ thống hoàn toàn khép kín nên tránh được tất cả bụi bẩn, vi khuẩn và các chất ô nhiễm từ môi trường bên ngoài xâm nhập vào hệ thống lọc.
 • Màng lọc đến từ các thương hiệu hàng đầu Mỹ, Nhật, Korea (Dow, Dupont, Toray, …).
 • Chống tái nhiễm khuẩn trong nước bằng hệ thống diệt khuẩn Ozon và đèn UV.
 • Chỉ 1 năm sử dụng có thể hoàn vốn đầu tư so với mua nước đóng bình.
 • Công suất đa dạng: Với công suất lọc lớn từ 50L/h đến 2000 L/h phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng sinh hoạt, uống trực tiếp tại vòi, nấu ăn, …
 • Bảo hành điện tử, vệ sinh bảo dưỡng dễ dàng, miễn phí hướng dẫn bảo dưỡng định kỳ.
 • Chất lượng nguồn nước đầu ra đạt quy chuẩn nước uống trực tiếp tại vòi QCVN 01:2009/BYT và QCVN 6-1:2010/BYT ( trên các mẫu thử nghiệm) không cần qua bước xử lý như đun sôi.
 • Là lựa chọn của nhiều tổ chức, doanh nghiệp: Bệnh viện sản nhi Long An, Đại học Hutech, Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM, Biti’s Việt Nam, Toyota Việt Nam, Scancom, ...

Kiểm soát chất lượng nước và điều khiển từ xa máy lọc nước công nghiệp Daikiosan / Makano

Với việc cài đặt app ứng dụng PLC có kết nối wifi trên điện thoại, máy tính và màn hình PLC, khách hàng đã có thể dễ dàng kiểm soát toàn bộ hệ thống lọc nước công nghiệp Daikiosan / Makano: lưu lượng nước, rò rỉ nước, TDS (tổng chất rắn hòa tan trong nước), pH, áp suất, bảo vệ áp, cảm biến dòng điện,... ở bất cứ nơi đâu với các ưu điểm:

 • Thuận tiện theo dõi tình trạng hoạt động của máy với các cảnh báo hiển thị tự động, từ đó chủ động trong điều khiển, báo cáo và thống kê, giúp nâng cao hiệu suất vận hành hệ thống và tăng tuổi thọ.
 • Dễ dàng điều khiển và xử lý hệ thống thông qua các phím tắt trên điện thoại, máy tính hoặc màn hình PLC, không bị phụ thuộc kỹ thuật từ phía nhà cung cấp.
 • Điều khiển từ xa 24/7 tiện lợi, không phải đến nơi đặt máy, tiết kiệm thời gian di chuyển.
 • Kỹ thuật hỗ trợ chủ đầu tư kiểm soát và khắc phục sự cố của máy mọi lúc mọi nơi, giúp máy vận hành đảm bảo nhất, cho ra nguồn nước tốt và tiết kiệm chi phí cao nhất.

Bảng giá máy lọc nước công nghiệp, bán công nghiệp Daikiosan / Makano

Hiện tại, máy lọc nước công nghiệp, bán công nghiệp Daikiosan / Makano có 3 phương thức thanh toán chính là mua thẳng, thuê, và trả góp, đi kèm với nhiều chính sách chiết khấu và ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.


Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 1900 63 60 98 hoặc fanpage Tập đoàn Đại Việt để được tư vấn.

HỖ TRỢ SẢN PHẨM

Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

icons-phone