Menu
popup

Tin tức

Máy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan, Makano - thương hiệu đầu tiên, duy nhất đạt chuẩn ISO 13485:2016 về thiết bị Y tế

Ngày đăng: 23/05/2024

Ngày 23/05/2024, Tập đoàn Đại Việt đã vinh dự là đơn vị đầu tiên và duy nhất đạt chứng nhận phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 13485:2016 - Hệ thống quản lý chất lượng cho lĩnh vực Trang thiết bị Y tế trong phạm vi chứng nhận Sản xuất và kinh doanh máy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan, Makano. 

Đạt chứng nhận quốc tế về thiết bị y tế 

Chứng nhận ISO 13485:2016 được cấp cho máy lọc nước ion kiềm tươi Dakiosan, Makano là tiêu chuẩn được công nhận quốc tế cho hệ thống quản lý chất lượng trong ngành thiết bị y tế.  

Theo Nghị định Chính phủ 36/2016/NĐ_CP ngày 15/5/2016 của Thủ tướng chính phủ cũng quy định: Áp dụng ISO 13485:2016 là một trong những yêu cầu bắt buộc đối với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất trong lĩnh vực trang thiết bị y tế. Nhờ vậy, áp dụng ISO 13485:2016 sẽ giúp cho Daikiosan, Makano đáp ứng các yêu cầu pháp luật về chất lượng và an toàn sản phẩm, chứng minh được sự tin cậy của sản phẩm cho người tiêu dùng. 

Máy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan, Makano đạt chứng nhận chất lượng ISO 13485:2016 

Điều này một lần nữa khẳng định năng lực đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế của máy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan, Makano và đồng thời thể hiện cam kết của Daikiosan, Makano trong việc hướng tới triển công nghệ vượt bậc, cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện từ nước ion kiềm tươi. 

Máy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan, Makano đa dạng dòng sản phẩm cho người chưa có máy lọc nước hoặc người đã có máy lọc nước chỉ cần nâng cấp nước ion kiềm bằng máy biến đổi

Được cấp bằng sáng chế giải pháp hữu ích và đạt hàng loạt quy chuẩn khác vì sức khỏe 

Máy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan, Makano ra đời đã làm thay đổi hoàn toàn cục diện ngành nước thế giới, từ nay quên đi nước sạch mà không tốt, nước tốt mà không sạch. Nước ion kiềm tươi Daikiosan, Makano là phải VỪA SẠCH - VỪA TỐT cho sức khỏe. 

Hãng đã kết hợp nhiều chuyên gia trong lĩnh vực y tế, ngành nước... mất gần 10 năm nghiên cứu và thử nghiệm hơn 2.500 lần, tìm kiếm hơn 200 nguyên vật liệu khắp thế giới thì mới tìm ra được công nghệ lọc và điện phân kết hợp phù hợp nguồn nước ở Việt Nam, nhờ vậy đã khắc phục được yếu điểm của các máy ion kiềm dòng nhập khẩu, và một số hãng sản xuất ion kiềm trong nước. 

Máy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan, Makano đã sử dụng công nghệ lọc RO, công nghệ siêu hấp thụ MOFs để lọc sạch hoàn toàn nguồn nước. Nước sạch rồi mới đưa vào điện phân bằng điện cực magie độc quyền tạo nước ion kiềm tươi với chỉ số pH, ORP, Hydrogen ở mức tương đương hoặc thậm chí cao hơn cả các dòng ion kiềm nhập khẩu có giá trên 100 triệu.  

Daikiosan, Makano sở hữu nhà máy lọc nước lớn bậc nhất Đông Nam Á  

Công nghệ điện phân bằng điện cực Magie đã được cấp Bằng độc quyền giải pháp hữu ích do Cục sở hữu trí tuệ thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ cấp chứng nhận. 

Ngoài ra sản phẩm còn được kiểm định và cấp chứng nhận chất lượng để chứng minh nước ion kiềm tươi vừa sạch vừa tốt cho sức khỏe như sau: 

- Kiểm định máy lọc nước ion kiềm tươi đạt chuẩn nước uống trực tiếp theo quy chuẩn QCVN 6-1: 2010/BYT của Bộ Y tế. Đây là quy chuẩn Quốc gia cao nhất dành cho nước uống trực tiếp hiện nay. 

- Kiểm định chất lượng thanh Magie về độ tinh khiết. 

- Kiểm định 101 tiêu chí nước sinh hoạt, đảm bảo tiêu chuẩn lý hóa, vi sinh. 

- Quy chuẩn kỹ thuật Quốc Gia: QCVN 4:2009/BKHCN và sửa đổi 1:2016 QCVN 4:2009/BKHCN: Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về an toàn thiết bị điện và điện tử. 

Ngoài ra, sắp tới hãng còn xác lập kỷ lục Việt Nam về: Đơn vị đầu tiên sản xuất máy lọc nước Ion kiềm “tươi” (gồm Daikiosan và Makano), áp dụng công nghệ độc quyền điện phân nước bằng điện cực tan Magie và tích hợp nhiều công nghệ hiện đại. 

“Nhận chứng nhận ISO 13485:2016 về trang thiết bị y tế của máy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan, Makano là một dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển và nâng tầm sản phẩm ion kiềm tươi cao nhất hiện nay trong ngành. Đây chính là sự cam kết của chúng tôi trong việc mang đến một sản phẩm phù hợp với nguồn nước ở Việt Nam với giá thành phù hợp cho người người Việt và tốt cho sức khỏe nhất” đại diện thương hiệu Daikiosan, Makano khẳng định. 

Thông tin chi tiết: 

Số chứng chỉ: VTN/MQMS/00263/10468 

Ngày phê duyệt: 22/05/2024 

Hiệu lực đến: 21/05/2027 

Tin liên quan
  • Cảnh báo mạo danh Tập đoàn Đại Việt, lừa đảo dưới hình thức tuyển dụng
  • Daikiosan / Makano xuất khẩu sản phẩm sang Trung Đông - Nơi được ví là cây “ATM” của Thế giới
  • Tập Đoàn Đại Việt xuất sắc Đạt Chứng Nhận Quản Lý Chất Lượng ISO 9001:2015
  • Daikiosan ra mắt Máy lọc nước DR-H: Ứng dụng công nghệ MOFs - Phát minh khoa học hàng đầu
  • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

    Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.