Menu
popup

Máy lọc nước RO nóng lạnh cao cấp Makano

Tùy Chọn Nâng Cao

Giá Bán

THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Makano là dòng sản phẩm cao cấp của Tập đoàn Đại Việt - Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Sản phẩm được kiểm định chất lượng chặt chẽ và được bảo hiểm trách nhiệm lên đến 1 tỷ đồng.

GIAO HÀNG, LẮP ĐẶT TẬN NHÀ

Giao hàng, lắp đặt sản phẩm ngay tại nhà với hệ thống đại lý khắp toàn quốc. 

BẢO HÀNH TẬN NHÀ TOÀN QUỐC

Makano có trạm bảo hành khắp 63 tỉnh thành, linh kiện 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành.

Câu hỏi thường gặp

Máy lọc nước nóng lạnh Makano là một sản phẩm tiện ích

Cung cấp nguồn nước sạch đạt chuẩn cho cả gia đình nhờ hệ thống lõi lọc chất lượng cao. Sản phẩm vô cùng tiện ích nhờ có 2 vòi với 2 loại nước nóng và lạnh đáp ứng nhu cầu nước uống, nấu ăn… cho mọi gia đình.

Chế độ nước nóng lạnh tiện nghi, khóa nóng an toàn cho trẻ em

Máy lọc nước nóng lạnh RO MAKANO được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với không gian nhà ở, văn phòng. Máy lọc nước với màu trắng tinh tế và chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp tạo nên sản phẩm sang trọng đẹp mắt trong không gian đặt máy.

Máy có 2 nguồn nước nóng lạnh với 2 vòi lấy nước riêng biệt với công suất lọc cao 17-18L/giờ. Đặc biệt, với gia đình có con nhỏ bạn hoàn toàn yên tâm vì đã có vòi khóa nóng an toàn.

Máy lọc nước nóng lạnh MAKANO xử lý được nhiều nguồn nước đầu vào như: nước máy, nước nhiễm phèn, nước giếng, nước ao hồ lắng cặn… Máy sử dụng hệ thống lọc 9 cấp với màng RO Dow Aqualast cao cấp nhất hiện nay lọc sạch đến 99,9% vi khuẩn có trong nước để người sử dụng an tâm uống nước trực tiếp tại vòi mà không cần đun sôi.

Máy lọc nước nóng lạnh MAKANO có màn hình hiển thị thông minh với 3 báo hiệu: máy đang làm nước nóng, đang làm lạnh nước, đang lọc nước.

Sơ đồ lọc của máy lọc nước nóng lạnh RO

Cấu tạo của máy lọc nước nóng lạnh RO MAKANO gồm 4 lõi lọc thô, màng RO Aqualast nhập khẩu từ Mỹ, 4 lõi lọc nâng cấp. Cấu tạo bên trong máy với 3 ngăn riêng biệt với cách sắp xếp khoa học giữa phần điện và các lõi lọc giúp đảm bảo an toàn tối đa.

Sơ đồ lọc của máy lọc nước nóng lạnh RO Makano:

Lõi lọc thô:

Lõi CTO 10’’: Loại bỏ tạp chất hữu cơ, clo dư, mùi hôi khó chịu...trong nước.

Thời gian thay lõi: từ 9-12 tháng.

Lõi Ceramic: Lọc sạch các tạp chất có hại trong nước, huyền phù, cặn bẩn, kim loại, clo dư, vi khuẩn, nấm mốc, nước nhiễm đá vôi... độ bền lên đến 5 năm chỉ cần vệ sinh mà không cần thay lõi giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho người sử dụng.

Thời gian thay lõi: Lõi có độ bền lên đến 5 năm, tùy nguồn nước đầu vào.

Lõi PP 10’’: Loại bỏ các chất cặn bẩn như: rong rêu, bùn đất, sỏi cát…

Thời gian thay lõi: từ 3-6 tháng.

Lõi Cation 10’’: Xử lý các loại nước cứng, nước nhiễm đá vôi...

Thời gian thay lõi: từ 9-12 tháng.

Màng RO Dow Aqualast nhập khẩu mỹ:

Màng lọc RO được xem như trái tim của máy lọc nước. Màng RO Dow Aqualast là một trong những màng lọc cao cấp và tốt nhất hiện nay.

Màng RO với kích thước màng lọc siêu nhỏ chỉ 0,0001 micron có khả năng loại bỏ được đến 99,9% vi khuẩn, kim loại hòa tan trong nước, cặn bẩn, asen, các tạp chất… có hại để đưa nguồn nước trở thành tinh khiết.

Để loại bỏ các vì khuẩn, cặn bẩn bám trên màng RO và tránh tắc nghẽn, máy lọc nước nóng lạnh MAKANO có chế độ tự sục rửa màng RO. Màng RO Aqualast siêu tiết kiệm nước thải tùy theo chất lượng và áp suất nước đầu vào.

Thời gian thay thế: Có thể lên đến 36 tháng tùy thuộc nguồn nước đầu vào.

Lõi nâng cấp:

Lõi T33 than hoạt tính gáo dừa: Nước có vị ngọt tự nhiên là nhờ vào lõi này.

Thời gian thay thế: 9-12 tháng tùy thuộc vào chất lượng nguồn nước.

Lõi Akaline: Có tác dụng hỗ trợ giảm oxy hóa cho cơ thể. Lõi chứa các hạt gốm có khả năng chia nhỏ các phân tử nước, làm cho cơ thể hấp thụ tốt hơn, tạo ra các ion kiềm làm tăng pH của nước lên đến 9,5 giúp cân bằng pH trong cơ thể.

Thời gian thay thế: 6-9 tháng tùy vào chất lượng nguồn nước.

Lõi hồng ngoại: Hoạt hóa các phân tử nước, tăng lượng oxy trong nước giúp cơ thể hấp thụ nước nhanh và hiệu quả hơn, giảm thiểu tình trạng khô da và làm chậm quá trình lão hóa

Thời gian thay thế: 9-12 tháng tùy thuộc vào chất lượng nguồn nước.

Lõi Nano bạc: Diệt khuẩn và chống tái nhiễm khuẩn cho nước tinh lọc sau màng RO

Thời gian thay thế: 9-12 tháng tùy thuộc vào chất lượng nguồn nước.

Máy lọc nước đạt chuẩn nước uống trực tiếp

Máy lọc nước RO nóng lạnh Makano được kiểm định chất lượng chặt chẽ và đạt các quy chuẩn chất lượng trên các mẫu kiểm nghiệm:

- Mẫu nước ăn uống trực tiếp sau khi qua hệ thống lọc của máy lọc nước RO nhãn hiệu Makano có các chỉ tiêu phù hợp với QCVN 01:2009/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước ăn uống và QCVN 6-1:2010/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước uống đóng chai (uống trực tiếp)

- Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Quốc Gia TCVN 11978:2017 về máy lọc nước gia đình.

- Phù hợp quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 4:2009/BKHCN và sửa đổi 1:2016 QCVN 4:2009/BKHCN về an toàn thiết bị điện và điện tử

Bạn cần tư vấn lựa chọn sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh MAKANO phù hợp với nhu cầu của mình đừng ngần ngại gọi cho tổng đài viên: 1900 63 60 98 để được tư vấn hỗ trợ.

HỖ TRỢ SẢN PHẨM

Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

icons-phone