Menu
popup
Hotline Tư vấn acebook

Tin tức

Máy lọc nước RO Daikiosan / Makano đạt 2 Quy chuẩn Bộ Y tế quy định nước ăn uống trực tiếp

Ngày đăng: 09/06/2018

Sau rất nhiều năm làm việc, các chuyên gia hàng đầu ngành nước của công ty Đại Việt đã cho ra đời các dòng sản phẩm máy lọc nước đạt chất lượng. Toàn bộ các vật tư, linh kiện của máy Daikiosan / Makano dù nhỏ đều được công ty Đại Việt chú trọng và lựa chọn từ các nhà cung cấp trên thế giới.

Chính vì vậy, nguồn nước đầu ra từ máy lọc nước RO Daikiosan / Makano đạt 2 quy chuẩn do Bộ Y tế quy định sử dụng làm nước ăn uống trực tiếp:

 • Quy chuẩn QCVN 01:2009/BYT sử dụng cho nước ăn uống và sinh hoạt.
 • Quy chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT nước uống đóng chai - nước uống trực tiếp trên các mẫu thử nghiệm.

2 quy chuẩn của bộ y tế quy định để đánh giá máy lọc nước đạt chuẩn kỹ thuật quốc gia

 • QCVN 01:2009/BYT- Quy chuẩn quốc gia về chất lượng nước ăn uống: Quy chuẩn này có 109 chỉ tiêu. Đây là tiêu chuẩn đầu vào của nguồn nước dùng cho nước uống đóng chai.
 • QCVN 6-1:2010/BYT- Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai (Dành cho nước uống trực tiếp): Quy chuẩn này có 28 chỉ tiêu, quy định các chỉ tiêu an toàn thực phẩm và các yêu cầu quản lý nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai với mục đích giải khát.

Máy lọc nước RO đáp ứng được 2 quy chuẩn ở trên thì mới đảm bảo chất lượng để sử dụng làm nước ăn uống trực tiếp. Có nhiều hãng chỉ đạt được 1 trong 2 Quy chuẩn trên thì không đạt. Để nhận được 2 Quy chuẩn QCVN 01:2009/BYT và QCVN 6-1:2010/BYT trên các mẫu thử nghiệm, sản phẩm Daikiosan / Makano phải trải qua quy trình xét nghiệm, kiểm tra nghiêm ngặt từ Viện y tế công cộng TP. HCM.

hình ảnh máy lọc nước makano

Theo đó, Viện y tế công cộng TP. HCM đã tiến hành lấy nguồn nước giếng ở nhiều vùng khác khau khắp đất nước Việt Nam để tiến hành xét nghiệm. Kết quả xét nghiệm toàn bộ các mẫu nước giếng này đều không đạt chuẩn nước ăn uống. Sau đó, cho các nguồn nước giếng này chạy qua hệ thống lọc của máy lọc nước RO Daikiosan / Makano. Lấy nước đầu ra sau khi qua hệ thống lọc của máy Daikiosan / Makano để tiến hành xét nghiệm 28 chỉ tiêu của QCVN 6-1:2010/BYT và 109 chỉ tiêu của QCVN 01:2009/BYT thì tất cả đều đạt chuẩn trên các mẫu thử nghiệm.

Ngoài ra, công ty Đại Việt đã kiểm tra nguồn nước đầu ra sau khi qua hệ thống lọc của máy lọc nước RO Daikiosan / Makano, mang đi xét nghiệm tại Viện Pasteur thì các chỉ tiêu đạt chuẩn QCVN 01:2009/BYT trên các mẫu thử nghiệm.

Daikiosan / Makano đạt tiêu chuẩn quốc gia

Ngoài ra, Daikiosan / Makano là sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11978:2017 về máy lọc nước dùng trong gia đình. Và trải qua kiểm nghiệm TCVN 11979:2017 các phương pháp thử cho máy lọc nước sử dụng trong gia đình của Bộ Khoa học - Công nghệ.

chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc gia 2 nhãn hiệu Daikiosan / Makano

Daikiosan / Makano sử dụng công nghệ lọc RO cao cấp hiện đại

 • Màng lọc RO nhập khẩu từ thương hiệu DOW (DUPONT) Mỹ - thích hợp với nguồn nước Việt Nam.
 • Lõi lọc Ceramic siêu bền giúp sử dụng suốt nhiều năm, không cần thay lõi và có khả năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có hại cho sức khỏe.
 • Các lõi OCB, CTO, Cation… đều đạt chất lượng.
 • Toàn bộ vật tư, linh kiện đều phải trải qua quy trình kiểm tra gắt gao theo các quy chuẩn Việt Nam và Quốc tế.

Daikiosan / Makano là “sản phẩm thực giá trị thực” - giải pháp hoàn hảo cung cấp cho gia đình một nguồn nước sạch tinh khiết, tốt cho sức khỏe.

Tin liên quan
 • 5 kinh nghiệm mua máy lọc nước thông minh và tiết kiệm
 • THÔNG BÁO: CẢNH BÁO CÁC SẢN PHẨM CÙNG TÊN ĐẠI VIỆT NHƯNG KHÔNG THUỘC SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY
 • [2023] Nên mua máy lọc nước của hãng nào tốt nhất?
 • [Tư vấn] Máy lọc nước nóng lạnh mua loại nào tốt?
 • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!

 • Chọn nhanh nội dung tư vấn, hỗ trợ:
  Tư vấn chọn ghế massage phù hợp
  Tư vấn chọn máy làm mát, quạt hơi nước phù hợp
  Tư vấn chọn thiết bị nhà bếp phù hợp
  Tư vấn chọn máy lọc nước phù hợp
  Mua lõi lọc, linh kiện máy lọc nước
  Bảo hành sản phẩm
  Đăng ký làm đại lý, NPP chính hãng


 • Gửi đi Thoát

 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

  icons-phone