Menu
popup

Máy lọc nước RO nóng lạnh cao cấp Daikiosan

Tùy Chọn Nâng Cao

Giá Bán

THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Daikiosan là dòng sản phẩm cao cấp của Tập đoàn Đại Việt - Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Sản phẩm được kiểm định chất lượng chặt chẽ và được bảo hiểm trách nhiệm lên đến 1 tỷ đồng.

GIAO HÀNG, LẮP ĐẶT TẬN NHÀ

Giao hàng, lắp đặt sản phẩm ngay tại nhà với hệ thống đại lý khắp toàn quốc. 

BẢO HÀNH TẬN NHÀ TOÀN QUỐC

Makano có trạm bảo hành khắp 63 tỉnh thành, linh kiện 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành.

Câu hỏi thường gặp

Máy lọc nước nóng lạnh Daikiosan là một sản phẩm tiện ích

Kết hợp giữa máy lọc nước và cây nước nóng lạnh. Thiết bị giúp lọc sạch nước ăn uống nhờ khả năng loại bỏ các tạp chất trong nước như kim loại nặng, vi trùng và trầm tích được loại bỏ, làm cho nước uống hoàn toàn an toàn.

Máy lọc nước RO nóng lạnh Daikosan được khách hàng tin tưởng nhờ: đạt Quy chuẩn QCVN6-1:2010/BYT của Bộ Y tế về nước uống trực tiếp (trên mẫu kiểm nghiệm), sử dụng màng lọc RO nhập khẩu từ Mỹ...

Ưu điểm của máy lọc nước nóng lạnh R.O Daikiosan

  • Phù hợp với nhiều nguồn nước khác nhau: Có nhiều dòng sản phẩm có tới 4 lõi lọc thô trước khi qua màng RO nên có thể lọc sạch được đa dạng nguồn nước tại Việt Nam và đồng thời tăng tuổi thọ lõi và máy. Đặc biệt với lõi lọc thô Cation 10’’ giúp lọc sạch nước cứng, nước dư Canxi.
  • Màng lọc thẩm thấu ngược RO với kích thước lõi lọc siêu nhỏ chỉ 0.0001 micromet giúp loại bỏ tất cả các cặn bẩn, vi sinh vật, bụi bẩn, hóa chất không mong muốn ra khỏi nguồn nước của bạn và đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.
  • Nguồn nước đảm bảo sạch đạt chuẩn dù là nước nóng hay nước lạnh.
  • Thiết kế 2 vòi nước nóng - lạnh, tích hợp chức năng khóa vòi nóng an toàn khi sử dụng.
  • Tích hợp nhiều tính năng thông minh như: đèn báo thể hiện tình trạng hoạt động của máy, tự động sục rửa màng RO làm tăng độ bền của máy,..
  • Máy lọc nước nóng lạnh Daikiosan có thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trang nhã.
  • Chế độ bảo hành 2 năm cho phần điện nếu kích hoạt bảo hành điện tử. Bảo hành nhanh chóng và tiện lợi với dịch vụ bảo hành điện tử.

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước nóng lạnh Daikiosan

Sản phẩm gồm 3 phần: lọc thô, lọc tinh và lõi nâng cấp

Nước nguồn sẽ được chảy qua các lõi lọc thô để lọc bỏ các tạp chất có kích thước lớn như phèn, bùn đất, phân tử thuốc trừ sâu...

Sau đó, nước sẽ chảy qua màng lọc RO cao cấp để lọc bỏ 99,99% vi khuẩn, chất độc hại… để đưa nước về trạng thái tinh khiết)

Nước sạch sau khi lọc qua màng RO sẽ được dẫn xuống bình chứa nước, phần nước thải sẽ được dẫn ra ngoài. Nước sau khi được lọc và chứa ở bình khi bạn vặn nước ở vòi, nước sẽ được dẫn qua các lõi lọc nâng cấp để bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể và chống tái nhiễm khuẩn.

Công nghệ chuyển hóa nóng - lạnh tiện lợi

  • Nguyên lý làm nóng bằng điện trở bán dẫn

Để kiểm soát nhiệt độ trong ngưỡng 75 - 95 độ C, máy trang bị tính năng cảm biến nhiệt. Cơ chế hoạt động của cảm biến nhiệt khá đơn giản. Nếu nhiệt độ nước xuống dưới 75 độ C thì điện trở sẽ hoạt động để làm nước nóng lên.

Nếu nhiệt độ nước quá 95 độ C, thì điện trở sẽ ngắt thanh đun để nhiệt độ nằm khoảng như quy định ban đầu.

  • Nguyên lý làm lạnh bằng Block

Phần lớn các model máy lọc nước nóng nguội lạnh Daikiosan sử dụng công nghệ làm lạnh bằng Block rất bền bỉ, lạnh sâu hơn như nước bỏ trong tủ lạnh... nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Hiện máy lọc nước nóng lạnh Daikiosan đang có 2 loại model chính là: máy lọc nước RO nóng lạnh Daikiosan DSW-40509C, máy lọc nước RO nóng lạnh Daiko DAW-40509C với các tính năng nổi bật như: đèn báo thể hiện tình trạng hoạt động của máy, khóa an toàn vòi nóng an toàn với trẻ nhỏ...

Máy lọc nước nóng lạnh Daikiosan rất được tin dùng và ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Với chức năng chuyển hóa nhiệt độ cho nước nhanh chóng, sản phẩm mang lại nhiều tiện ích cho các gia đình khi sử dụng.

HỖ TRỢ SẢN PHẨM

Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.