Menu
popup

Tin tức

Ngày nước sang trang, Phú Vang bừng sáng

Ngày đăng: 24/03/2020

NGÀY NƯỚC SANG TRANG

PHÚ VANG BỪNG SÁNG

Sáng 22/3/2020, bầu trời Phú Vang trong xanh hơn mọi ngày, sự gắt gỏng của thời tiết khô hạn cũng bớt lại, hoà cùng tâm tình vui mừng của bà con vì hệ thống lọc nước nhiễm mặn công nghiệp Daikiosan do công ty Đại Việt trao tặng qua chương trình Ngày Nước Tái Sinh được khánh thành.

lắp đặt hệ thống máy lọc nước nhiễm mặn

Từ hệ thống này, mỗi ngày sẽ có 24.000 lít nước sạch đạt tiêu chuẩn uống trực tiếp cũng như nước đạt tiêu chuẩn tưới tiêu phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt. Không còn những can nước mua với giá đắt đỏ nhưng cũng chẳng đủ dùng. Không còn những bồn nước không hợp vệ sinh lấy từ nhiều con sông khác. Giờ đây, thôn xóm bừng sáng ngày nước về, ngọt lành thanh khiết.

hệ thống máy lọc nước nhiễm mặn cho tỉnh Bến Tre

tái sinh nguồn nước nhiễm mặn

Chúng tôi tin rằng đời sống người dân sẽ sang một trang mới tươi sáng hơn, bởi khi nguồn nước được tái tạo, là lúc cuộc sống được tái sinh. Và chuyến xe Ngày Nước Tái Sinh sẽ tiếp tục với niềm tin ấy, tiếp tục hành trình tái sinh nguồn nước nhiễm mặn miền Tây.

tái sinh nguồn nước nhiễm mặn

Tin liên quan
 • Đại Việt tiếp sức cho các bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19
   Đại Việt tiếp sức cho các bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19

   Tiếp nối chuỗi hoạt động chung tay cùng cả nước chống dịch, Đại Việt tiếp tục trao tặng máy làm mát/máy lọc nước đến các Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19 tại TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An nhằm giải quyết vấn đề nước sạch và không khí trong lành cho bệnh nhân, bác sĩ, các lực lượng tuyến đầu chống dịch.

 • Yêu thương trao đi là yêu thương còn mãi
   Yêu thương trao đi là yêu thương còn mãi

   Sáng ngày 05/7/2021, đại diện Tập Đoàn Đại Việt (Đại Việt) đã trao tặng máy làm mát và máy lọc nước Daikiosan đến tận tay những cụ già neo đơn tại Trung Tâm Dưỡng lão Hiệp Đức, Quảng Nam

 • Daikiosan, Makano tặng máy lọc nước RO cho bà con vùng lũ miền Trung
   Daikiosan, Makano tặng máy lọc nước RO cho bà con vùng lũ miền Trung

   Thấy được nỗi khổ và khó khăn của bà con miền Trung đang phải chịu nhiều thiệt hại trong đợt lũ lớn chưa từng có. Kinh doanh và đại lý khu vực đại diện thương hiệu Daikiosan, Makano dành tặng 25 máy lọc nước RO cho các trường học nhằm mang nguồn nước sạch đạt chuẩn cho thầy cô, các em học sinh.

 • Daikiosan tài trợ Mùa hè xanh 2020 của trường Đại Học Công Nghệ TPHCM
 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

  icons-phone