Menu
popup

Tin tức

Nguyên lý hoạt động của quạt điều hoà công nghiệp cho nhà xưởng

Ngày đăng: 21/03/2018

Trước thực trạng, nhiều chủ nhà xưởng “nóng mặt” vì hóa đơn tiền điện mỗi tháng do hệ thống máy lạnh tiêu hao điện năng quá lớn thì sự ra đời của quạt điều hoà công nghiệp đã “làm dịu” lại tình trạng trên.

Dòng sản phẩm làm mát công nghiệp dành cho nhà xưởng

Sản phẩm đã mang lại lợi ích rất lớn cho các chủ doanh nghiệp có xưởng sản xuất: an toàn cho sức khỏe, bảo vệ môi trường, tiết kiệm điện năng.


Daikiosan - nhãn hiệu sản phẩm làm mát nhà xưởng có chất lượng cao

Quạt điều hòa công nghiệp nhà xưởng Daikiosan / Makano là loại thiết bị làm mát để nhiệt độ đạt mức ổn định, lạnh sâu mà gần như không phụ thuộc vào nhiệt độ ngoài trời, luôn duy trì nhiệt độ trong xưởng 28 - 30 độ C.


Makano - nhãn hiệu có chất lượng tốt trên thị trường

Nguyên lý hoạt động của Daikiosan - Makano

Thiết bị hoạt động là nhờ một hệ thống bao gồm: quạt điều hoà, thiết bị hạ nhiệt nước, hệ thống đường ống, miệng gió, bồn làm lạnh nước, kênh phân phối nước. Những bộ phận này hoạt động thống nhất để mang lại một làn gió tươi mát cho nhà xưởng.

nguyên lý hoạt động máy làm mát nhà xưởng
Nguyên lý hoạt động của hệ thống làm mát cho nhà xưởng là dựa vào hiện tượng bay hơi nước tự nhiên

Nguyên lý hoạt động của hệ thống quạt điều hoà Daikiosan / Makano là dựa vào hiện tượng bay hơi nước tự nhiên để làm mát. Bên trong mỗi máy sẽ có một kênh phân phối nước tuần hoàn được bơm lên các tấm làm mát. Tại đây diễn ra quá trình bay hơi nước để hạ nhiệt độ không khí cho nhà xưởng.

Các tấm làm mát có cấu tạo giống tổ ong, làm từ gỗ tự nhiên được sắp xếp một cách khoa học để giúp quá trình bay hơi nhanh hơn. Nhiệt độ nước tại tấm làm mát được giảm đến 24 độ C. Tiếp theo, không khí bên ngoài có nhiệt độ cao (hay còn gọi khí nóng) và độ ẩm thấp được quạt hút qua tấm làm mát. Lúc này không khí được giảm nhiệt độ qua quá trình truyền nhiệt khi tiếp xúc với nước lạnh, sẽ giảm nhiệt độ xuống trong khoảng từ 26,5 - 31 độ C. Và được đưa vào bên trong nhà xưởng nhờ kênh phân phối gió.

Với nguyên lý hoạt động này của Daikiosan / Makano tạo ra áp suất dương. Khi hệ thống quạt điều hoà công nghiệp hoạt động, có một phần nước bay hơi hòa lẫn với không khí để hạ nhiệt. Còn một phần quay lại theo vòng tuần hoàn mới để có một lượng nước cung cấp bổ sung bù lại phần nước đã mất do bay hơi.

Áp suất dương giúp cản trở côn trùng, bụi xâm nhập vào bên trong xưởng, đẩy mùi hôi ra bên ngoài. Hệ thống nước hoạt động theo quá trình tuần hoàn nên giúp tiết kiệm. Trong đó, lượng nước luôn thay đổi giúp cho hệ thống hoạt động hiệu quả mang lại bầu không khí trong xưởng sạch sẽ và mát mẻ hơn.

Trên đây là những chia sẻ về nguyên lý hoạt động của quạt điều hoà công nghiệp nhà xưởng Daikiosan - Makano. Nếu còn điều gì thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline 1900 63 60 98 để được giải đáp.

Tin liên quan
 • Cho thuê quạt hơi nước uy tín, giá tốt tại TP.HCM
   Cho thuê quạt hơi nước uy tín, giá tốt tại TP.HCM

   Cho thuê quạt hơi nước là một trong những lĩnh vực nhận được rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt là các đơn vị tổ chức truyền thông và sự kiện. Đối với những chương trình được diễn ra ngoài trời, thì việc tìm kiếm đơn vị cho thuê quạt hơi nước giá tốt là một trong những phương án tối ưu.

 • Giá quạt hơi nước dành cho gia đình
   Giá quạt hơi nước dành cho gia đình

   Ngày nay quạt hơi nước được rất nhiều gia đình ưu tiên sử dụng và tin dùng. Trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm quạt hơi nước cùng với mức giá khác nhau, vậy đâu là sản phẩm quạt hơi nước tốt? Giá quạt hơi nước dành cho gia đình bao nhiêu là phù hợp?

 • Mua máy làm mát bằng hơi nước dành cho gia đình
   Mua máy làm mát bằng hơi nước dành cho gia đình

   Máy làm mát bằng hơi nước hay còn được gọi là quạt điều hòa đang là xu hướng lựa chọn của mọi gia đình. Đây là thiết bị không những phù hợp với thiết kế không gian mở của mọi ngôi nhà mà còn thân thiện và an toàn với tất cả các thành viên của gia đình.

 • Có nên mua quạt điều hòa dành cho gia đình
   Có nên mua quạt điều hòa dành cho gia đình

   Quạt điều hòa còn được gọi là máy làm mát không khí hay quạt hơi nước. Giúp làm mát căn phòng một cách nhanh chóng so với các loại quạt thông thường. Nhờ vào khả năng làm mát không khí bằng hơi nước nên đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng, đem lại không gian mát mẻ, thư giãn và cực kỳ dễ chịu. Vậy có nên mua quạt điều hòa hay không?

 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

  icons-phone