Menu
popup

Tin tức

Những hoạt động cộng đồng nổi bật của Đại Việt năm 2017

Ngày đăng: 23/03/2018

Vượt thác ghềnh cõng điện lên vùng cao, mang hàng nghìn phần quà hỗ trợ bà con miền Trung khắc phục hậu quả sau cơn bão số 12, đồng hành cùng Seagames 29… là những hoạt động cộng đồng mà Đại Việt tích cực tham gia trong năm 2017.

Chặng đường 16 năm xây dựng và phát triển, công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt đeo đuổi tôn chỉ nam “Thương hiệu vì cộng đồng”. Song song với các hoạt động kinh doanh mang lại sản phẩm tốt cho sức khỏe, thân thiện với môi trường như: nhãn hàng máy làm mát cao cấp Daikio, máy làm mát Nakami, hệ thống máy lạnh trung tâm Daikin VRV dùng gas lạnh R410A là một tinh thần nhiệt huyết, sôi nổi của toàn thể ban giám đốc, cán bộ công nhân viên tham gia các hoạt động cộng đồng.

2017 là năm đáng nhớ nhất, bởi Đại Việt không những đạt doanh số “thần kỳ” mà còn gây ấn tượng với hành trình nhân ái “Cõng điện lên bản” cùng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chạm đến trái tim của người dân Việt Nam và khắp thế giới.

 • Hoạt động thể thao

hoạt động cộng đồng nổi bật của công ty Đại Việt

Các hoạt động cộng đồng của Cơ điện lạnh Đại Việt 2

Các vận động viên tham dự giải Giải Việt dã toàn quốc và Marathon lần thứ 58, năm 2017

Tháng 3/2017, Đại Việt là nhà tài trợ Kim cương cho giải Việt dã toàn quốc và Marathon lần thứ 58 với mong muốn cổ vũ, thúc đẩy tinh thần thể dục thể thao nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Các hoạt động cộng đồng của Cơ điện lạnh Đại Việt 3

Anh chị CBNV Đại Việt tham gia MV “Những ngôi sao sân cỏ” cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ

Tiếp đến, tháng 8/2017, cả nước háo hức chờ đợi mùa Seagames 29, hòa mình cùng tinh thần yêu thể thao của dân tộc, Đại Việt tiếp tục là nhà tài trợ vàng phát sóng Seagame 29 và nhà tài trợ kim cương cho dự án âm nhạc “Những ngôi sao sân cỏ”.

Mục đích của các hoạt động tài trợ này là phục vụ người dân tiện theo dõi hành trình chinh phục huy chương trên các kênh truyền hình và khích lệ “tinh thần quyết chiến quyết thắng” đến các cầu thủ tham dự.

 • MV Những ngôi sao sân cỏ:

 • Hoạt động thiện nguyện

Những ngày đầu tháng 10, anh chị cán bộ công nhân viên Đại Việt vượt thác ghềnh cùng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh “Cõng điện lên bản” lắp nguồn điện cho bà con thôn Cu Vai, xã Xà Hồ, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái.

Dự án cũng làm lay động hàng triệu trái tim quốc tết trong cuộc thi Miss World 2017 và đem về phần thưởng cao quý cho Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh với danh hiệu Hoa hậu nhân ái thế giới 2017.

 • MV hành trình nhân ái “Thắp sáng mặt trời - Cõng điện lên bản”:

Các hoạt động cộng đồng của Cơ điện lạnh Đại Việt 4
Đoàn thiện nguyện Đại Việt đã bất chấp mưa lũ để hoàn thành lắp đặt nguồn điện năng lượng mặt trời phục vụ nhu cầu cơ bản cho bà con.

Đầu tháng 11, khi mưa lũ bất ngờ ập tới các tỉnh miền Trung gây hậu quả nặng nề. Đại Việt nhanh chóng cử các anh chị CBCNV cùng nhà phân phối, đại lý mang hàng nghìn phần quà hỗ trợ bà con tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa với mong muốn người dân sớm ổn định cuộc sống.

Các hoạt động cộng đồng của Cơ điện lạnh Đại Việt 5
CBCNV Đại Việt mang quà tới từng hộ dân gặp khó khăn sau lũ lụt

Và Đại Việt còn hỗ trợ các phần quà và khám bệnh, cấp phát thuốc miễn cho bà con nhân dân huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên.

 • Các hoạt động văn hóa

Các hoạt động cộng đồng của Cơ điện lạnh Đại Việt 6
Công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt là nhà tài trợ kim cương cho cho Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XX

Tháng 11/2017, Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XX chính thức diễn ra tại TP. Đà Nẵng với mục đích biểu dương những tác phẩm điện ảnh xuất sắc và sự trưởng thành của nền công nghiệp điện ảnh Việt Nam.

Công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt là nhà tài trợ kim cương với mong muốn cổ vũ tinh thần nhiệt huyết với nghề cho những nhà làm phim, đạo diễn, diễn viên để họ bước tiếp sự nghiệp xây dựng nền điện ảnh Việt Nam vươn xa hơn nữa.

Qua đó, Đại Việt mong muốn chung tay xây dựng nền điện ảnh nước nhà ngày càng hiện đại và ghi dấu ấn trong mắt bạn bè quốc tế.

Năm mới 2018, “Thương hiệu vì cộng đồng” công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt với các nhãn hàng Daikio, Nakami, Takasa sẽ tích cực tham gia nhiều các hoạt động cộng đồng để chung tay đóng góp cho đất nước ngày càng giàu mạnh, văn minh, phát triển hơn nữa.

Tin liên quan
 • Máy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan, Makano - thương hiệu đầu tiên, duy nhất đạt chuẩn ISO 13485:2016 về thiết bị Y tế
 • Cảnh báo mạo danh Tập đoàn Đại Việt, lừa đảo dưới hình thức tuyển dụng
 • Daikiosan / Makano xuất khẩu sản phẩm sang Trung Đông - Nơi được ví là cây “ATM” của Thế giới
 • Tập Đoàn Đại Việt xuất sắc Đạt Chứng Nhận Quản Lý Chất Lượng ISO 9001:2015
 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

  icons-phone