Menu
popup

Tin tức

Saitex tiếp tục tin tưởng lựa chọn Đại Việt làm chủ thầu dự án hệ thống máy làm mát nhà xưởng 2019

Ngày đăng: 13/02/2019

Ngày 31/01/2019, Đại Việt và Saitex International Đồng Nai đã ký hợp đồng cung cấp và lắp đặt hệ thống máy làm mát cho nhà xưởng tại KCN Amata, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Công ty Saitex International là công ty may mặc 100% vốn đầu tư nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam, chuyên may gia công và xuất khẩu các loại quần jean của hãng nổi tiếng như: Levis, CK...

Sau dự án lắp đặt hệ thống máy làm mát vào năm 2013, Saitex International Đồng Nai đã tiếp tục tin tưởng lựa chọn Đại Việt làm chủ thầu cho dự án cung cấp và lắp đặt hệ thống máy làm mát 2019. Với sự tin tưởng và mối quan hệ hợp tác đã có việc thực hiện dự án cũng diễn ra thuận lợi, đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư.

Hệ thống máy làm mát hiệu suất cao Daikio/Nakami.

Hệ thống máy làm mát hiệu suất cao Daikio/Nakami

Saitex lựa chọn lắp đặt máy làm mát hiệu suất cao Daikio/Nakami đem đến mức nhiệt độ 28±3 độ C tại cửa gió. Ngoài ra máy làm mát còn cung cấp 100% khí tươi, duy trì độ ẩm ở mức lý tưởng đạt 55 - 70%. Với mức nhiệt, độ ẩm trên sẽ tạo ra cảm giác mát mẻ, thoải mái, dễ chịu giúp đảm bảo hiệu suất làm việc của công nhân. Đặc biệt, với mức độ ẩm không gây ẩm ướt, đảm bảo độ bền cho hệ thống máy móc trong xưởng. 

Hệ thống máy làm mát tại Saitex

Hệ thống máy làm mát tại Saitex

Thời gian thực hiện dự án trong vòng 50 ngày không bao gồm ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước. Công ty Đại Việt sẽ thi công theo đúng thiết kế, tiêu chuẩn, quy chuẩn hiện hành, đảm bảo tiến độ đã cam kết. Ngoài ra sau khi hoàn thiện dự án, Đại Việt sẽ bảo hành cho công trình trong 12 tháng đối với vật tư và kỹ thuật thi công.

Để được tư vấn - thiết kế - thi công - bảo hành hệ thống điều hòa không khí, thông gió hay máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao cho nhà xưởng, nhà máy, văn phòng, công trình lớn, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Phòng Tư vấn - Thiết kế của công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt theo số điện thoại: 1900 63 60 98 hoặc số điện thoại của phòng Thiết kế và tư vấn dự án: 0909 870 139 - 0903 616 078 - 0930 306 578.

Thông tin dự án:

Tên dự án: Công ty Saitex International Đồng Nai

Địa chỉ thi công: Lô 225, Đường số 13, KCN Amata, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam

Loại máy: Hệ thống máy làm mát hiệu suất cao

Loại công trình: Nhà xưởng

Tin liên quan
  • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG CHO NHÀ MÁY NHỰA DUY TÂN – XƯỞNG ÉP
  • Triển khai cung cấp và thi công hệ thống máy làm mát Công ty TNHH may mặc Phương Vũ giai đoạn 2
  • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT KHÔNG KHÍ TẠI CÔNG TY Ô TÔ MITSUBISHI VIỆT NAM
  • TRÚNG THẦU CUNG CẤP VÀ THI CÔNG HỆ THỐNG MÁY LỌC NƯỚC TRONG DỰ ÁN LIVING WELL DO BÁO TIỀN PHONG PHỐI HỢP TỔ CHỨC
  • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

    Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.