Menu
popup

Tin tức

"San gió mát, sẻ yêu thương" - Đại Việt trao tặng hơn 6000 máy làm mát cho người có hoàn cảnh khó khăn

Ngày đăng: 27/04/2019

Dưới sự khắc nghiệt của thời tiết, nhiệt độ chạm ngưỡng 40 độ C khiến cho cuộc sống của mọi người bị đảo lộn vì nắng nóng. Đặc biệt là người già, trẻ em ở các viện dưỡng lão, trại trẻ mồ côi, trường học khuyết tật,... Thấu hiểu với những hoàn cảnh khó khăn, Công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt sẽ thực hiện dự án “San gió mát, sẻ yêu thương” trao tặng 6000 máy làm mát cho những cơ sở trợ giúp xã hội như: viện dưỡng lão, trại trẻ mồ côi, trường học khuyết tật

máy làm mát daikio/nakami - san gió mát sẻ yêu thương

Hành trình không chỉ thực hiện tại một địa điểm mà sẽ diễn ra trên toàn quốc, mang những sản phẩm chất lượng của Đại Việt sản xuất đến rộng rãi mọi người để chia sẻ, giúp đỡ cho cuộc sống sinh hoạt. Máy làm mát sẽ mang đến không gian tươi mát cho những mảnh đời bất hạnh có thể thoải mái sinh hoạt, vui chơi, học tập, phát triển...

Ngoài ra, chương trình cũng dành tặng 200 máy làm mát Nakami cho các chiến sĩ biển đảo, để nâng cao chất lượng cuộc sống của người lính. Cuộc sống khó khăn, nắng gắt nơi thao trường sau giờ huấn luyện nơi biển đảo sẽ trở nên mát mẻ, tươi vui hơn với luồng gió mà Đại Việt mang đến. Những sản phẩm này là sự động viên, khích lệ mà Đại Việt muốn gửi tới các chiến sĩ quên mình ngày đêm canh giữ chủ quyền quê hương.

Đại Việt kỳ vọng hành trình “San gió mát, sẻ yêu thương” đầy ý nghĩa nhân văn sẽ được cộng đồng chia sẻ và đưa dự án đến nhiều nơi hơn.

*** Chương trình đã kết thúc vào 09/2019.

Tin liên quan
 • Daikiosan, Makano tặng 500 máy làm mát tặng khu cách ly ký túc xá ĐHQG TP.HCM
 • Daikiosan cùng báo Công Luận tặng máy làm mát từ thiện tại Thanh Hóa
 • Makano cùng báo Người Lao Động tặng máy làm mát cho vùng hải đảo
 • Trao làn gió mát, sát cánh toàn dân
   Trao làn gió mát, sát cánh toàn dân

   Chiều ngày 23.3.2020, công ty Đại Việt đã tiến hành trao tặng 500 máy làm mát Makano/Nakami với tổng giá trị 1,7 tỷ đồng cho ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM - nơi được trưng dụng thành khu cách ly tập trung phòng chống dịch Covid-19.

 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

  icons-phone