Menu
popup

Tin tức

San Gió Mát Sẻ Yêu Thương đến với đồng bào Ê đê tại Ea Huar, Đắk Lắk

Ngày đăng: 26/07/2019

San Gió Mát Sẻ Yêu Thương đã cùng với NPP Điện Quang đã trao những chiếc máy làm mát Nakami cho đồng bào Ê đê tại xã Ea Huar, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk vào ngày 19/06/2019.

“Nếu là con chim chiếc lá

Thì con chim phải hót chiếc lá phải xanh

Lẽ nào vay mà không có trả

Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”

Địa bàn tỉnh Đắk Lắk hiện có 44 dân tộc cùng sinh sống. Trong đó Ê - đê là dân tộc thiểu số có số lượng người sinh sống cao nhất tại đây. Người Ê - đê sở hữu nhiều nét đặc trưng về văn hóa nhưng đồng thời, cuộc sống của họ cũng gặp không ít khó khăn về vật chất lẫn tinh thần. Mỗi ngày với họ là vòng quay tối mặt của cơm áo gạo tiền không đủ thì làm gì dám đặt hy vọng vào những nhu cầu xa xỉ hơn.

Và rồi San Gió Mát Sẻ Yêu Thương đến, như những câu chuyện cổ tích có hậu khác, chúng tôi cho đi và nhận lại được rất nhiều thứ quý giá. Ở đó, cho chúng tôi nhận ra, ngoài những kỳ vọng riêng cho bản thân thì san sẻ niềm vui cũng là một cách làm bản thân giàu có lên. Cảm ơn tất cả đã đồng hành mang San Gió Mát Sẻ Yêu Thương đến gần hơn với nhiều mảnh đời cơ cực. Nakami - Makano vẫn còn cần rất nhiều gợi ý từ cộng đồng để được đi nữa, sẻ chia nhiều hơn nữa.

Cùng nhìn lại chương trình tặng máy làm mát cho người già neo đơn và hộ nghèo người dân tộc Ê - đê tại Xã Ea Huar (Ea Hoa), Huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk vừa qua của hành trình kết hợp với nhà phân phối Điện Quang qua một số hình ảnh dưới đây.

NPP Điện Quang đã trao những chiếc máy làm mát Nakami cho đồng bào Ê đê

hình ảnh trao tặng máy làm mát

San Gió Mát Sẻ Yêu Thương đã cùng với NPP Điện Quang đã trao những chiếc máy làm mát Nakami cho đồng bào Ê đê tại xã Ea Huar, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk

Tin liên quan
 • Daikiosan, Makano tặng 500 máy làm mát tặng khu cách ly ký túc xá ĐHQG TP.HCM
 • Daikiosan cùng báo Công Luận tặng máy làm mát từ thiện tại Thanh Hóa
 • Makano cùng báo Người Lao Động tặng máy làm mát cho vùng hải đảo
 • Trao làn gió mát, sát cánh toàn dân
   Trao làn gió mát, sát cánh toàn dân

   Chiều ngày 23.3.2020, công ty Đại Việt đã tiến hành trao tặng 500 máy làm mát Makano/Nakami với tổng giá trị 1,7 tỷ đồng cho ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM - nơi được trưng dụng thành khu cách ly tập trung phòng chống dịch Covid-19.

 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

  icons-phone