Menu
popup

Tin tức

San Gió Mát Sẻ Yêu Thương khởi điểm từ Tây Nguyên đại ngàn

Ngày đăng: 04/05/2019

Ngày 03/05 vừa qua, dự án San Gió Mát Sẻ Yêu Thương cùng Nhà Phân Phối Điện Quang đã tiến hành trao tặng máy làm mát Nakami cho các hộ nghèo ở xã Dray Sap thuộc huyện Krông Ana, tỉnh Đăk Lăk - mở đầu cho chiến dịch Makano, Nakami San Gió Mát Sẻ Yêu Thương của Đại Việt.

Xã Dray Sáp là một trong những xã nghèo nhất huyện Krông Ana. Xã có 4 thôn người kinh và 4 buôn người dân tộc thiểu số, chủ yếu là người Ê đê và Mông. Đặc biệt, ở 4 buôn của đồng bào dân tộc thiểu số, các hộ gia đình đều thuộc vùng đặc biệt khó khăn. Người dân chủ yếu sinh sống bằng nghề nông như trồng lúa, cà phê, hoa màu... và làm thuê. Thu nhập không ổn định và phụ thuộc vào thời tiết nên đời sống của các hộ gia đình rất khó khăn.

Nhờ gợi ý của cộng đồng, dự án San Gió Mát Sẻ Yêu Thương đã kịp chung tay chia sẻ khó khăn của người dân ở Dray Sap. Được sự trợ giúp của chính quyền địa phương, vào ngày 03/05/2019 tại Ủy ban nhân xã Dray Sap, dự án đã trao tặng máy làm mát Nakami cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của các thôn buôn.

San Gió Mát Sẻ Yêu Thương khởi điểm từ Tây Nguyên đại ngàn

trao tặng máy làm mát Nakami cho các hộ nghèo ở xã Dray Sap thuộc huyện Krông Ana, tỉnh Đak Lak

Đại diện công ty Đại Việt trao tặng máy làm mát Nakami cho bà con xã Dray Sap

Qua đây, Đại Việt hy vọng sẽ giúp đỡ phần nào cho cuộc sống của người dân. Những việc làm tuy không đao to búa lớn nhưng là những chia sẻ về mặt tinh thần cho những cuộc đời còn quá nhiều khó khăn. Dự án San Gió Mát Sẻ Yêu Thương của Đại Việt vẫn đang tiếp tục hành trình trao tặng máy làm mát cho các cơ sở trợ giúp xã hội, những vùng khó khăn trên toàn quốc. Do đó, rất cần những tấm lòng nhân ái, những chia sẻ của cộng đồng để món quà này sẽ được trao tặng đến nhiều người hơn nữa.

dự án san gió mát sẻ yêu thương trao tặng máy làm mát nakami cho người dân

Với món quà này, Đại Việt hy vọng sẽ giúp đỡ phần nào cho cuộc sống của người dân nơi đây

Tin liên quan
 • Daikiosan, Makano tặng 500 máy làm mát tặng khu cách ly ký túc xá ĐHQG TP.HCM
 • Daikiosan cùng báo Công Luận tặng máy làm mát từ thiện tại Thanh Hóa
 • Makano cùng báo Người Lao Động tặng máy làm mát cho vùng hải đảo
 • Trao làn gió mát, sát cánh toàn dân
   Trao làn gió mát, sát cánh toàn dân

   Chiều ngày 23.3.2020, công ty Đại Việt đã tiến hành trao tặng 500 máy làm mát Makano/Nakami với tổng giá trị 1,7 tỷ đồng cho ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM - nơi được trưng dụng thành khu cách ly tập trung phòng chống dịch Covid-19.

 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

  icons-phone