Menu
popup

Tin tức

Tặng 100 máy lọc nước và 1250 bộ test kit thử SARS-CoV-2 cho ngành Y tế TP.Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 08/04/2020

Ngày 7/4/2020, Tập đoàn Đại Việt đã hổ trợ cho Sở Y Tế TP Hồ Chí Minh và các sở y tế tham gia chống phòng Covid-19 bằng cách trao 100 máy lọc nước và 1000 bộ test kit thử SARS-CoV-2.

Ông Ngô Xuân Mạnh - Tổng Giám đốc Tập đoàn Đại Việt đã trao tặng cho đại diện Sở Y tế TP.HCM

Luôn làm đúng theo định hướng sứ mệnh thương hiệu vì công đồng, Tập đoàn Đại Việt đã tham gia đồng hành cùng ngành y tế TP Hồ Chí Minh phòng chống dịch Covid-19 bằng việc tài trợ 100 máy lọc nước đạt quy chuẩn về kỹ thuật của quốc gia về độ an toàn nước uống. Nhằm nhằm đem lại những giọt nước trong lành tốt cho sức khỏe của đội ngũ y tế, bệnh nhân…

Không chỉ vậy thương hiệu Daikiosan, Makano của tập đoàn Đại Việt tài trợ thêm 1250 bộ test kit thử SARS-CoV-2 cho Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.HCM nhằm giúp công tác xét nghiệm Covid thuận tiện và đạt được hiệu quả cao hơn trong công tác chống dịch.

Tống kinh phí hỗ trợ chương trình lần này lên đến 1,3 tỉ đồng. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động chung tay cùng người dân, chính phủ đẩy lùi dịch bệnh.

Tin liên quan
 • Đại Việt tiếp sức cho các bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19
   Đại Việt tiếp sức cho các bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19

   Tiếp nối chuỗi hoạt động chung tay cùng cả nước chống dịch, Đại Việt tiếp tục trao tặng máy làm mát/máy lọc nước đến các Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19 tại TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An nhằm giải quyết vấn đề nước sạch và không khí trong lành cho bệnh nhân, bác sĩ, các lực lượng tuyến đầu chống dịch.

 • Yêu thương trao đi là yêu thương còn mãi
   Yêu thương trao đi là yêu thương còn mãi

   Sáng ngày 05/7/2021, đại diện Tập Đoàn Đại Việt (Đại Việt) đã trao tặng máy làm mát và máy lọc nước Daikiosan đến tận tay những cụ già neo đơn tại Trung Tâm Dưỡng lão Hiệp Đức, Quảng Nam

 • Daikiosan, Makano tặng máy lọc nước RO cho bà con vùng lũ miền Trung
   Daikiosan, Makano tặng máy lọc nước RO cho bà con vùng lũ miền Trung

   Thấy được nỗi khổ và khó khăn của bà con miền Trung đang phải chịu nhiều thiệt hại trong đợt lũ lớn chưa từng có. Kinh doanh và đại lý khu vực đại diện thương hiệu Daikiosan, Makano dành tặng 25 máy lọc nước RO cho các trường học nhằm mang nguồn nước sạch đạt chuẩn cho thầy cô, các em học sinh.

 • Daikiosan tài trợ Mùa hè xanh 2020 của trường Đại Học Công Nghệ TPHCM
 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

  icons-phone