Menu
popup

Tin tức

Tặng máy lọc nước và máy làm mát cho trung tâm Nhân Đạo Quê Hương

Ngày đăng: 24/05/2020

Ngày 23/5/2020, thương hiệu Daikiosan, Makano đã trao tặng 5 máy lọc nước và 5 máy làm mát cho Trung tâm nhân đạo Quê Hương (ở Bình Dương) nhằm giúp các bé có nguồn nước tốt để sinh hoạt và có một sức khỏe tốt.

Trao tặng 5 máy lọc nước và 5 máy làm mát cho trung tâm nhân đạo Quê Hương.

Thời gian dịch bệnh Covid-19 diển ra đã làm ảnh hưởng không chỉ đến các doanh nghiệp và còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người dân và nhất là trẻ em. Tại trung tâm nhân đạo Quê Hương Anh Nguyên Hữu Hoài, Phó giám đốc trung tâm cho biết “Trung tâm hiện có gần 350 trẻ với gần 100 nhân viên. Trong đợt dịch vừa qua, các trung tâm nhân đạo nói chung và trung tâm nhân đạo Quê Hương nói riêng đều gặp nhiều khó khăn”.

Các bé tại trung tâm nhân đạo Quê Hương.

Biết được thông tin này Daikiosan, Mankano đã cùng báo Tiền Phong hỗ trợ gạo, máy làm mát, máy lọc nước chung tay giúp Trung tâm Nhân đạo Quê hương vượt qua khó khặn. “Thời điểm này đang vào mùa nắng nóng nên chúng tôi quyết định tặng 5 máy làm mát để tạo bầu không khí mát mẻ. Ngoài ra, khi biết trung tâm vẫn còn đang phải uống nước bình, chúng tôi tặng thêm 5 máy lọc nước để trung tâm không phải tốn kém tiền mua nước cũng như đảm bảo an toàn, vệ sinh từ nguồn nước”, bà Ngô Chi – đại diện thương hiệu Daikiosan, Makano cho biết.

Đại Việt nhận thư cám ơn

Được biết, thời gian vừa qua thương hiệu Daikiosan, Makano của Tập đoàn Đại Việt đã tổ chức rất nhiều chương trình ý nghĩa nhằm hổ trợ và giúp đỡ công cộng đồng sau khi bùng nổ dịch Covid – 19 như tặng 500 máy làm mát cho khu cách ly ký túc xá Đại Học Quốc Gia, tặng máy lọc nước nhiễm mặn cho bà con miền Tây, tặng hàng trăm máy lọc nước cho các tuyến đầu chống dịch…

Tin liên quan
 • Đại Việt tiếp sức cho các bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19
   Đại Việt tiếp sức cho các bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19

   Tiếp nối chuỗi hoạt động chung tay cùng cả nước chống dịch, Đại Việt tiếp tục trao tặng máy làm mát/máy lọc nước đến các Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19 tại TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An nhằm giải quyết vấn đề nước sạch và không khí trong lành cho bệnh nhân, bác sĩ, các lực lượng tuyến đầu chống dịch.

 • Yêu thương trao đi là yêu thương còn mãi
   Yêu thương trao đi là yêu thương còn mãi

   Sáng ngày 05/7/2021, đại diện Tập Đoàn Đại Việt (Đại Việt) đã trao tặng máy làm mát và máy lọc nước Daikiosan đến tận tay những cụ già neo đơn tại Trung Tâm Dưỡng lão Hiệp Đức, Quảng Nam

 • Daikiosan, Makano tặng máy lọc nước RO cho bà con vùng lũ miền Trung
   Daikiosan, Makano tặng máy lọc nước RO cho bà con vùng lũ miền Trung

   Thấy được nỗi khổ và khó khăn của bà con miền Trung đang phải chịu nhiều thiệt hại trong đợt lũ lớn chưa từng có. Kinh doanh và đại lý khu vực đại diện thương hiệu Daikiosan, Makano dành tặng 25 máy lọc nước RO cho các trường học nhằm mang nguồn nước sạch đạt chuẩn cho thầy cô, các em học sinh.

 • Daikiosan tài trợ Mùa hè xanh 2020 của trường Đại Học Công Nghệ TPHCM
 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

  icons-phone