Menu
popup

Tin tức

Tập Đoàn Đại Việt xuất sắc Đạt Chứng Nhận Quản Lý Chất Lượng ISO 9001:2015

Ngày đăng: 31/01/2024

Vừa qua, Tập đoàn Đại Việt (Đơn vị sở hữu thương hiệu Daikiosan, Makano) đã được tổ chức quốc tế MS CERT cấp giấy chứng nhận về Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Chất lượng là yếu tố quyết định hàng đầu  

Với sự nỗ lực không ngừng, Tập đoàn Đại Việt đã và đang ngày càng khẳng định vị thế lớn mạnh và vững chắc trên thị trường. Nhận thức được tầm quan trọng của “Chất lượng” chính là kim chỉ nam và là yếu tố quyết định đến sự tồn tại và phát triển của mỗi doanh nghiệp, Tập đoàn Đại Việt đã có những bước tiến mạnh mẽ thông qua việc tiếp cận và áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế về Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng ISO 9001:2015 vào hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Chất lượng là yếu tố quyết định hàng đầu của Tập đoàn Đại Việt

Chất lượng là yếu tố quyết định hàng đầu của Tập đoàn Đại Việt

Đạt chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001:2015

Chứng Nhận Quản Lý Chất Lượng ISO 9001:2015 là chứng nhận tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng được áp dụng cho tất cả các tổ chức, doanh nghiệp, cơ sở hoạt động ở tất cả các lĩnh vực từ đơn vị sản xuất, kinh doanh dịch vụ cho tới hành chính công… Phiên bản ISO 9001:2015 là phiên bản mới nhất được Tổ chức tiêu chuẩn hóa Quốc tế ban hành.

Ngày 18/01/2024, Công ty TNHH Sản xuất Tập Đoàn Đại Việt được tổ chức quốc tế MS CERT - Đơn vị cung cấp các chứng nhận quốc tế được công nhận bởi JAS-ANZ (Úc) và IAS (Mỹ), có trụ sở chính tại Ấn Độ và Ý cấp giấy chứng nhận về Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Trong đó, phạm vị chứng nhận dành cho công ty bao gồm các lĩnh vực:

 • Sản xuất, kinh doanh, thi công lắp đặt.
 • Máy lọc nước dân dụng, thương mại, công nghiệp. 
 • Thiết bị làm mát: Hệ thống thông gió và điều hòa không khí, máy làm mát, quạt điện, áo điều hòa,... 
 • Thiết bị chăm sóc sức khỏe: Ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập trong nhà, thiết bị Massage chuyên dụng, thiết bị thể thao,...
 • Điện gia dụng: Thiết bị nhà bếp, nồi cơm điện, ấm đun siêu tốc... 
 • Gia công cơ khí: Hệ thống thông gió, lọc không khí và phụ kiện cơ khí về chân kê, giá treo, ke đỡ. 
 • Sản phẩm nhựa: Lõi lọc nước, sản phẩm nội thất.

Tập đoàn Đại Việt đạt chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001:2015

Tập đoàn Đại Việt đã đạt chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001:2015

Tập đoàn Đại Việt đạt chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001:2015

Chứng nhận ISO 9001:2015 đã một lần nữa khẳng định cam kết của Tập đoàn Đại Việt về việc nâng cao chất lượng sản phẩm, mang đến cho Quý đối tác, khách hàng những trải nghiệm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ một cách tốt nhất.

Đây là một trong những cột mốc đánh dấu bước tiến quan trọng đối với doanh nghiệp nhằm kiểm soát và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và năng lực cạnh tranh, là tiền đề khởi đầu cho kế hoạch phát triển vượt bậc, vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Chứng nhận ISO 9001:2015 đã một lần nữa khẳng định cam kết của Tập đoàn Đại Việt về việc nâng cao chất lượng sản phẩm, mang đến cho Quý đối tác, khách hàng những trải nghiệm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ một cách tốt nhất

Chứng nhận ISO 9001:2015 đã một lần nữa khẳng định cam kết của Tập đoàn Đại Việt về việc nâng cao chất lượng sản phẩm, mang đến cho Quý đối tác, khách hàng những trải nghiệm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ một cách tốt nhất

Tập đoàn Đại Việt - Thương hiệu vì cộng đồng

Với phương châm “Thương Hiệu Vì Cộng Đồng”, Tập đoàn Đại Việt cam kết: 

 • Nâng tầm sức khỏe dân tộc Việt Nam và thế giới bằng sản phẩm thiết thực, chất lượng cao đi cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp.
 • Xây dựng đất nước bằng hành động tuân thủ pháp luật và nghĩa vụ thuế để xây dựng một đất nước Việt Nam giàu đẹp.
 • Mỗi sản phẩm kinh doanh không chỉ lợi ích về công năng sử dụng, mà là cầu nối gắn kết tình cảm gia đình tạo nên một xã hội hạnh phúc.
 • Phát triển cùng cộng đồng, có trách nhiệm với xã hội.

Tập đoàn Đại Việt - Thương hiệu vì cộng đồng

Tập đoàn Đại Việt - Thương hiệu vì cộng đồng

Đại Việt đang nỗ lực từng ngày để xây dựng hệ sinh thái sản phẩm chất lượng, an toàn, tiện lợi cho mỗi gia đình và cho cả dân tộc Việt Nam. Sau hơn 20 năm gây dựng và phát triển bền Vững, Đại Việt đã đạt nhiều thành tựu, giải thưởng vượt bậc như:  Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST 500), Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (VNR500)... Hiện Đại Việt đã sở hữu nhà máy lọc nước lớn bậc nhất Đông Nam Á, gần 10.000 điểm bán, gần 700 trạm bảo hành khắp toàn quốc… Và đạt chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 đã càng khẳng định vị thế của Đại Việt trên trường quốc tế.

Xem thêm: Những giải thưởng, danh hiệu Tập đoàn Đại Việt đã xuất sắc đạt được

Thông tin chi tiết:

Chứng Nhận Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng Của Công Ty TNHH Sản Xuất Tập Đoàn Đại Việt Được đánh giá và chứng nhận phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2015 (Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng).

 • Mã ngành: MÃ ANZSIC: 1920
 • Số chứng chỉ: VTN/QMS/00263/10468
 • Ngày phê duyệt: 18/01/2024
 • Hiệu lực đến: 17/01/2027
Tin liên quan
 • Daikiosan, Makano tài trợ Miss Grand VietNam 2024: Đồng hành lan tỏa giá trị đích thực
 • Máy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan, Makano - thương hiệu đầu tiên, duy nhất đạt chuẩn ISO 13485:2016 về thiết bị Y tế
 • Cảnh báo mạo danh Tập đoàn Đại Việt, lừa đảo dưới hình thức tuyển dụng
 • Daikiosan / Makano xuất khẩu sản phẩm sang Trung Đông - Nơi được ví là cây “ATM” của Thế giới
 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.