Menu
popup

Tin tức

Teambuilding Đại Việt lan tỏa sứ mệnh thiêng liêng vì cộng đồng

Ngày đăng: 17/09/2022

Tập đoàn Đại Việt đã tổ chức chương trình Teambuilding kết hợp du lịch 3 ngày 2 đêm cho toàn thể CBNV tại Đà Nẵng - Hội An với các hoạt động vô cùng ý nghĩa, ấm cúng. Đặc biệt, cuối hành trình này, đại gia đình Đại Việt đã cùng nhau thực hiện sứ mệnh vì cộng đồng bằng hoạt động ghé thăm và trao quà đến Trung tâm bảo trợ xã hội Đà Nẵng vào ngày 12/09/2022.

tổng giám đốc đại diện trao quà

Ông Ngô Xuân Mạnh - Tổng Giám đốc đại diện Tập đoàn Đại Việt trao quà cho đại diện Trung tâm bảo trợ xã hội Đà Nẵng.

Theo đó, tập đoàn Đại Việt đã trao hiện vật là 5 Máy làm mát5 Máy lọc nước RO để trang bị thêm cơ sở vật chất tại Trung Tâm và 20 triệu đồng tiền mặt để hỗ trợ cho Trung tâm và và đối tượng được bảo trợ tại trung tâm có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn đang được bảo trợ tại đây. Tổng giá trị hơn 80 triệu đồng.

chia sẻ và thăm hỏi đối tượng bảo trợ

Chia sẻ và thăm hỏi động viên những đối tượng được chăm sóc tại trung tâm bảo trợ.

Tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Tập đoàn Đại Việt - Ông Ngô Xuân Mạnh cùng CBNV đã đã ân cần thăm hỏi đời sống, sinh hoạt, sức khỏe đồng thời chia sẻ khó khăn của các em và động viên cán bộ, nhân viên chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

chia sẻ và động viên đối tượng bảo trợ

Hoạt động từ thiện lần này một lần nữa khẳng định dù trong bất kỳ lúc nào, hoàn cảnh nào, khi xã hội cần giúp đỡ, đại gia đình Đại Việt sẽ luôn sẵn lòng thực hiện sứ mệnh "Thương hiệu vì cộng đồng".

“Đại Việt rất vui mừng và tự hào khi được đóng góp một chút phần quà nho nhỏ để mang lại mọi người một không gian mát mẻ hơn, những nguồn nước tinh khiết đạt chuẩn để bảo vệ sức khỏe. Với chúng tôi dù ở hoàn cảnh nào cũng luôn nhắc nhở mình, mỗi ngày hoàn thiện hơn để hướng tới cộng đồng với vẻ đẹp chân - thiện - mỹ” - ông Ngô Xuân Mạnh chia sẻ lại buổi lễ trao quà.

tổng giám đốc cùng nhiều bà con

TGĐ. Ngô Xuân Mạnh cùng nhiều bà con tại chương trình tặng quà

Ông Mạnh cũng nhấn mạnh thêm: “Chưa trải qua bất hạnh không cảm nhận được tận cùng của hạnh phúc. Chưa từng thiếu thốn không bao giờ biết hạnh phúc của sự đủ đầy. Chưa bệnh tật thì chưa thấy giá trị của sức khỏe. Vì thế trong điều kiện tốt nhất hãy đến và cùng chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn và bất hạnh để chúng ta biết rằng chỉ 1 cuộc sống bình thường đã là hạnh phúc”. Đây cũng chính là lý do mà dù tổ chức Teambuilding - du lịch mà đại gia đình Đại Việt cũng đồng hành cùng nhau trong chuyến thiện nguyện đặc biệt này.

Tập đoàn Đại Việt “Thương hiệu vì cộng đồng” với kim chỉ nam sự phát triển của Công ty luôn gắn liền với trách nhiệm xã hội, cộng đồng. Suốt 20 năm phát triển bền vững, Đại Việt thường xuyên tổ chức các hoạt động từ thiện xã hội có ý nghĩa vừa lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, đồng thời gian tỏa hành động tốt đẹp để chung tay tạo nên cuộc sống tốt đẹp hơn.

đại việt làm hết mình chơi thả ga

Tập đoàn Đại Việt - làm hết mình, chơi thả ga nhưng không quên sứ mệnh lan tỏa yêu thương đến với cộng đồng.

Đại gia đình Đại Việt sẽ không ngừng cầu tiến, không ngại khó khăn để tiếp tục hành trình mang đến cuộc sống khỏe về thể chất, hạnh phúc về tinh thần và thắp sáng hy vọng cho những mảnh đời khó khăn trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Tin liên quan
 • Ô nhiễm môi trường là gì? Thực trạng đáng báo động
   Ô nhiễm môi trường là gì? Thực trạng đáng báo động

   Ô nhiễm môi trường là gì và tại sao chúng ta cần quan tâm đến nó? Đây là câu hỏi mà nhiều người đang tìm kiếm câu trả lời trong thời đại hiện đại, khi mà các hoạt động của con người đã gây ra nhiều hậu quả xấu cho sự sống trên Trái đất

 • Tập Đoàn Đại Việt ủng hộ quỹ vì người nghèo: Trao giải pháp lâu dài và giá trị bền vững
 • Đại Việt tài trợ học bổng cho sinh viên: Lan tỏa ý nghĩa ngày Doanh nhân Việt Nam 2023
 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

  icons-phone