Menu
popup

Tin tức

Thi công cải tạo máy làm mát công nghiệp Daikiosan, Makano cho công ty Ansell

Ngày đăng: 12/12/2020

Với sự uy tín lớn mạnh trên thị trường, Tập đoàn Đại Việt không chỉ là đơn vị cung cấp và thi công hệ thống máy làm mát hàng đầu tại Việt Nam mà còn trở thành đối tác đồng hành thân thiết của nhiều doanh nghiệp lớn, tiêu biểu là Ansell Vina.

Ansell là doanh nghiệp hàng đầu thế giới về các giải pháp bảo vệ, chuyên thiết kế, phát triển và sản xuất các loại bảo vệ tay và cánh tay, quần áo bảo hộ và bao cao su. Tại Việt Nam, Ansell Vina tập trung sản phẩm găng tay bảo hộ với 2.000 máy dệt và khoảng 500 công nhân tại KCN Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Đại Việt là lựa chọn hàng đầu của Ansell trong việc cung cấp và thi công các giải pháp làm mát

Là nhà thầu chuyên nghiệp trong ngành làm mát không khí ở Việt Nam với hơn 1000 nhân sự giàu kinh nghiệm, Đại Việt là sự lựa chọn hàng đầu của Công ty Ansell và hân hạnh đồng hành cùng doanh nghiệp này trong nhiều dự án những năm gần đây: từ thi công hệ thống điều hòa không khí đến cung cấp - lắp đặt máy làm mát công nghiệp Daikosan Makano. Mới đây nhất là thi công di dời máy làm mát này từ khu A sang khu B cho Ansell do thay đổi nhu cầu sản xuất trong xưởng.

Đại Việt là đơn vị đã thi công cho nhiều công trình dự án của Ansell từ năm 2018 đến nay

Đến với lần thi công cải tạo máy làm mát lần này, Tập đoàn Đại Việt tiếp tục tạo được sự yên tâm vững vàng cho chủ doanh nghiệp với những cam kết chuyên nghiệp:

  • Nhân viên kỹ thuật đảm bảo có bằng cấp chuyên môn, được huấn luyện an toàn lao động và có chứng chỉ đào tạo an toàn theo quy định của luật pháp hiện hành.
  • Tất cả thiết bị phục vụ cho việc cải tạo được kiểm tra và/hoặc được kiểm định kỹ thuật an toàn và dán nhãn theo luật định.
  • Đảm bảo thời gian hoàn thiện đúng cam kết trong vòng 40 ngày.

Để được tư vấn - cung cấp - thi công hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikiosan Makano, hệ thống điều hòa không khí hoặc cải tạo máy làm mát theo nhu cầu, quý khách xin liên hệ trực tiếp đến Phòng Tư vấn - Thiết kế của Tập đoàn Đại Việt theo số điện thoại: 1900 63 60 98.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên dự án: Công Ty TNHH Ansell Vina.

Địa chỉ: đường số 07, KCN Long Thành, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Loại máy: Cải tạo máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao Daikiosan, Makano.

Loại công trình: Nhà xưởng.

 

Tin liên quan
  • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG CHO NHÀ MÁY NHỰA DUY TÂN – XƯỞNG ÉP
  • Triển khai cung cấp và thi công hệ thống máy làm mát Công ty TNHH may mặc Phương Vũ giai đoạn 2
  • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT KHÔNG KHÍ TẠI CÔNG TY Ô TÔ MITSUBISHI VIỆT NAM
  • TRÚNG THẦU CUNG CẤP VÀ THI CÔNG HỆ THỐNG MÁY LỌC NƯỚC TRONG DỰ ÁN LIVING WELL DO BÁO TIỀN PHONG PHỐI HỢP TỔ CHỨC
  • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

    Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.