Menu
popup

Thi công

Với đội ngũ quản lý, giám sát, kỹ thuật có chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp. Được đào tạo từ các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trong và ngoài nước và qua các khóa huấn luyện kỹ thuật của các hãng điều hòa không khí Nhật, Mỹ cùng với kinh nghiệm thi công hàng trăm công trình đã tạo lên một nền tảng kỹ thuật vững chắc cho đội ngũ của chúng tôi.

  • Điều hòa không khí và thông gió: hệ thống máy lạnh trung tâm VRV Daikin, hệ thống cấp gió, hút khí thải, hệ thống tạo áp cầu thang, hàng lang, hệ thống thông gió tầng hầm.
  • Hệ thống làm mát: hệ thống làm mát áp suất dương (air cooler) sử dụng công nghệ hiệu suất cao, hệ thống áp suất âm (cooling pad), hệ thống thông gió dùng quạt hút.
  • Hệ thống lọc nước công nghiệp: hệ thống xử lý nguồn nước sử dụng cho sinh hoạt, hệ thống xử lý nước thải nhà xưởng, nhà máy về chuẩn an toàn trước khi thải ra môi trường.

Với định hướng tập trung vào sản phẩm mới, công nghệ cao hiện nay chúng tôi đã và đang tiếp tục xây dựng, đào tạo đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu về hệ thống điều hòa không khí trung tâm VRV, hệ thống máy lọc nước công nghiệp.

Chúng tôi hy vọng với nỗ lực của mình và niềm tin yêu của khách hàng chúng tôi sẽ ngày càng được phục vụ khách hàng nhiều hơn.

Những công trình tham khảo:

  1. Hệ thống Ngân hàng ACB Toàn Quốc.
  2. Ngân Hàng Nông Nghiệp & PT Việt Nam.
  3. Ngân Hàng SacomBank.
  4. Tập đoàn Tân Hoàng Thắng.
  5. Tập đoàn Khang Thông.
  6. Hệ thống CafeTrung Nguyên.
  7. Đài TH TP. HCM.

HỖ TRỢ SẢN PHẨM

Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

icons-phone