Menu
popup

Tin tức

THÔNG BÁO: CẢNH BÁO CÁC SẢN PHẨM CÙNG TÊN ĐẠI VIỆT NHƯNG KHÔNG THUỘC SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY

Ngày đăng: 08/08/2023

Số: TB-08082023

THÔNG BÁO

(V/v: Cảnh báo các sản phẩm cùng tên Đại Việt
nhưng không thuộc sản phẩm của công ty trên thị trường)

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

Trước hết, CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TẬP ĐOÀN ĐẠI VIỆT chân thành cảm ơn sự hợp tác cũng như trân trọng sự đồng hành của Quý khách hàng trong thời gian qua.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm thương hiệu Đại Việt (ví dụ hình bên dưới). Do đó, bằng công văn này Đại Việt đính chính các sản phẩm sử dụng tên gọi giống hoặc gần giống các tên gọi của Đại Việt nhưng không phải là sản phẩm của công ty chúng tôi.

Quý khách hàng lưu ý nâng cao cảnh giác khi người bán nói đây là sản phẩm của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TẬP ĐOÀN ĐẠI VIỆT hoặc CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH ĐẠI VIỆT nhưng không có chứng từ xác thực, vì đây là hành vi lừa đảo, lợi dụng uy tín của chúng tôi để trục lợi bất chính.

Trên tem sản phẩm của Đại Việt luôn có tên các thương hiệu đang kinh doanh như DAIKIOSAN, MAKANO, AIKIBI, KASUTO, TAKASA, ACHISA, MIZU FITUTA và daiviet theo tên logo của công ty

Cảnh báo các sản phẩm cùng tên Đại Việt nhưng không thuộc sản phẩm của công ty trên thị trường

Khi có bất kì thông tin về hàng nhái, hàng giả, Quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua số hotline: 1900 63 60 98 để Đại Việt kết hợp với cơ quan chức năng như Cục quản lý thị trường, Công an kinh tế, Cơ quan quản lý Thuế và Cục sở hữu trí tuệ xử lý kịp thời.

Trân trọng!

Long An, Ngày 08 tháng 08 năm 2023
ĐẠI DIỆN NHÀ CUNG CẤP

 

 

NGÔ XUÂN MẠNH

Tin liên quan
 • Những phương pháp detox thanh lọc cơ thể ngay tại nhà
   Những phương pháp detox thanh lọc cơ thể ngay tại nhà

   Khi cơ thể cần đào thải độc tố, làm sạch, phục hồi năng lượng thì detox là một trong những phương pháp đơn giản và hiệu quả giúp thanh lọc cơ thể một cách nhanh chóng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin về những phương pháp detox thanh lọc cơ thể ngay tại nhà không thể bỏ qua, hãy cùng khám phá nhé!

 • Những loại nước giải rượu bia hiệu quả ngay tại nhà
   Những loại nước giải rượu bia hiệu quả ngay tại nhà

   Bạn bị đau đầu, cơ thể mệt mỏi sau khi sử dụng rượu bia? Bạn đang tìm một loại nước giải rượu hiệu quả ngay tại nhà? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách giải rượu bia đơn giản nhất chỉ với những loại thực phẩm hoặc nước ép trái cây, lưu ngay nhé!

 • Phương pháp lọc nước phèn vô cùng đơn giản tại nhà
   Phương pháp lọc nước phèn vô cùng đơn giản tại nhà

   Ngày nay nguồn nước đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, đặc biệt là tình trạng nước bị nhiễm phèn đang là mối lo ngại của rất nhiều người. Vậy lọc nước nhiễm phèn bằng cách nào và lọc nước phèn như thế nào là hiệu quả?

 • Nước nhiễm phèn là gì? 3 cách xử lý nước nhiễm phèn chuẩn
 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

  icons-phone